>> 

MasterChef Việt Nam : Vua đầu bếp cừ khôi - MasterChef Viet...

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 00:50 AM (GMT+7)

Cuộc thi Vua đầu bếp: MasterChef diễn ra tại Việt Nam rất hào hứng và sôi nổi.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những lần tai tiếng của Vua đầu bếp Những lần tai tiếng của Vua đầu bếp Chương trình Vua đầu bếp chỉ mới bước qua tập thứ 10 nhưng đã gặp phải không ít những chỉ trích từ phía khán giả. Gần đây nhất, chương trình được cho là cố tình nhấn mạnh vào quá trình giết mổ động vật sống để câu kéo sự chú ý của khán giả.
"Chặt đầu baba xong, đêm nào tôi cũng giật mình" "Chặt đầu baba xong, đêm nào tôi cũng giật mình" Khánh Phương chia sẻ, chính cô khi coi lại cảnh mình chế biến nguyên liệu baba sống trong Vua đầu bếp tập 10 cũng thấy nó man rợ.
Cảnh chặt đầu baba trên truyền hình Việt gây tranh cãi Cảnh chặt đầu baba trên truyền hình Việt gây tranh cãi Không ít ý kiến của khán giả truyền hình cho rằng cảnh chặt đầu baba trong chương trình Vua đầu bếp rất dã man và phản cảm.
Thí sinh Vua đầu bếp nghiến răng chặt đầu ba ba Thí sinh Vua đầu bếp nghiến răng chặt đầu ba ba Khánh Phương mất bình tĩnh khi xử lí ba ba còn sống trong thử thách loại trừ ở tập 10 của Vua đầu bếp.
Thí sinh "Vua đầu bếp" bức xúc vì bị coi như phụ bếp Thí sinh "Vua đầu bếp" bức xúc vì bị coi như phụ bếp Trong thử thách đồng đội ở tập 9 của "Vua đầu bếp", đội đỏ của Lê Chi đã gặp nhiều mâu thuẫn khi Thanh Dương cảm thấy không hài lòng vì vị trí của mình.
Vua đầu bếp: "Cuộc chiến" của những thí sinh cá tính Vua đầu bếp: "Cuộc chiến" của những thí sinh cá tính 2 thí sinh cá tính nhất là Lê Chi và Khánh Phương sẽ trở thành đội trưởng.
Đôi vợ chồng duy nhất "Vua đầu bếp": Kẻ ở, người đi Đôi vợ chồng duy nhất "Vua đầu bếp": Kẻ ở, người đi Tập 7 "Vua đầu bếp" kết thúc "đẫm nước mắt" trong sự chia tay tạm thời của đôi vợ chồng duy nhất của chương trình khi Thanh Tùng bị loại khỏi cuộc thi.
Thí sinh "xấu tính" Vua đầu bếp: Tôi mơ bị khán giả chửi Thí sinh "xấu tính" Vua đầu bếp: Tôi mơ bị khán giả chửi Khánh Phương của Vua đầu bếp chia sẻ: "Có đêm tôi còn nằm mơ người ta chửi mình quá khiến tôi phải khóc".
Khánh Phương thành thí sinh "bị ghét" nhất Vua đầu bếp Khánh Phương thành thí sinh "bị ghét" nhất Vua đầu bếp Giành chiến thắng ở thử thách Chiếc hộp bí mật, Khánh Phương chiếm lợi thế khi là người đưa ra quyết định cho bài kiểm tra loại người.
Vợ giành quyền ưu tiên cứu chồng "thoát hiểm" ở MasterChef Vợ giành quyền ưu tiên cứu chồng "thoát hiểm" ở MasterChef Giành quyền ưu tiên là đội có món ăn ngon nhất, chị Ngọc Thuý đã chọn đội của chồng được an toàn bất chấp nhiều ý kiến trái chiều.
Hà Tăng dọa thí sinh Vua đầu bếp "xanh mặt" Hà Tăng dọa thí sinh Vua đầu bếp "xanh mặt" Các thí sinh "Vua đầu bếp" đều hốt hoảng khi lắng nghe lời giới thiệu của Tăng Thanh Hà cùng với hai đầu bếp Luke Nguyễn và Tuấn Hải.
Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng Tăng Thanh Hà kết thúc vai trò làm giám khảo khách mời của "Vua đầu bếp 2014" sau vòng "Vượt qua thử thách" của Top 17.
Khám phá "căn bếp" của Vua đầu bếp Việt Nam Khám phá "căn bếp" của Vua đầu bếp Việt Nam Căn bếp của MasterChef Vietnam được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất cho phần thi nấu ăn của thí sinh, đồng thời đảm bảo những hình ảnh lên truyền hình đẹp mắt nhất. Cùng khám phá không gian bếp đặc biệt này.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

MasterChef Viet Nam 2014, vua dau bep 2014, vua đầu bếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

MasterChef Viet Nam 2014: Scandal vua đầu bếp - Tập mới nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7