>> 

MasterChef Việt Nam : Vua đầu bếp cừ khôi - MasterChef Viet...

Thứ Tư, ngày 01/10/2014 12:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Vua đầu bếp: MasterChef diễn ra tại Việt Nam rất hào hứng và sôi nổi.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Chặt đầu baba bình thường như làm cá, làm tôm" "Chặt đầu baba bình thường như làm cá, làm tôm" "Tôi lớn lên ở miền Tây, thuở nhỏ tôi đã từng đi tát đìa bắt cá, đặt trúm bắt lươn thì việc sơ chế nguyên liệu sống là việc bình thường, việc giết gà giết vịt bạn cũng buộc phải biết làm để hoàn thành một món ăn" - chị Thu Thủy chia sẻ về niềm đam mê nấu ăn.
"Âm thịnh, dương suy" trong căn bếp MasterChef Việt Nam "Âm thịnh, dương suy" trong căn bếp MasterChef Việt Nam Sau khi tập 11 lên sóng, Xuân Huy - chàng trai duy nhất còn sót lại ở Vua đầu bếp Việt Nam cũng đã bị loại và cuộc chiến dành ngôi Quán quân đã thuộc về 5 người phụ nữ cá tính.
Hành trình từ vũ công thoát y thành vua đầu bếp Mỹ Hành trình từ vũ công thoát y thành vua đầu bếp Mỹ Tuần trước, Vua đầu bếp Mỹ 2014 vừa công bố người chiến thắng là cựu vũ công thoát y Courtney Lapresi 25 tuổi. Để đến được dấu mốc đổi đời này, cô gái đến từ bang Philadelphia phải vượt qua chặng đường gian nan.
Những sự cố truyền hình khiến nhà sản xuất phải xin lỗi Những sự cố truyền hình khiến nhà sản xuất phải xin lỗi Sau khi phát sóng lên truyền hình và bị dư luận phản đối, các nhà sản xuất mới nói lời xin lỗi với nhận định “tai nạn nghề nghiệp”.
Những lần tai tiếng của Vua đầu bếp Những lần tai tiếng của Vua đầu bếp Chương trình Vua đầu bếp chỉ mới bước qua tập thứ 10 nhưng đã gặp phải không ít những chỉ trích từ phía khán giả. Gần đây nhất, chương trình được cho là cố tình nhấn mạnh vào quá trình giết mổ động vật sống để câu kéo sự chú ý của khán giả.
"Chặt đầu baba xong, đêm nào tôi cũng giật mình" "Chặt đầu baba xong, đêm nào tôi cũng giật mình" Khánh Phương chia sẻ, chính cô khi coi lại cảnh mình chế biến nguyên liệu baba sống trong Vua đầu bếp tập 10 cũng thấy nó man rợ.
Cảnh chặt đầu baba trên truyền hình Việt gây tranh cãi Cảnh chặt đầu baba trên truyền hình Việt gây tranh cãi Không ít ý kiến của khán giả truyền hình cho rằng cảnh chặt đầu baba trong chương trình Vua đầu bếp rất dã man và phản cảm.
Thí sinh Vua đầu bếp nghiến răng chặt đầu ba ba Thí sinh Vua đầu bếp nghiến răng chặt đầu ba ba Khánh Phương mất bình tĩnh khi xử lí ba ba còn sống trong thử thách loại trừ ở tập 10 của Vua đầu bếp.
Thí sinh "Vua đầu bếp" bức xúc vì bị coi như phụ bếp Thí sinh "Vua đầu bếp" bức xúc vì bị coi như phụ bếp Trong thử thách đồng đội ở tập 9 của "Vua đầu bếp", đội đỏ của Lê Chi đã gặp nhiều mâu thuẫn khi Thanh Dương cảm thấy không hài lòng vì vị trí của mình.
Vua đầu bếp: "Cuộc chiến" của những thí sinh cá tính Vua đầu bếp: "Cuộc chiến" của những thí sinh cá tính 2 thí sinh cá tính nhất là Lê Chi và Khánh Phương sẽ trở thành đội trưởng.
Đôi vợ chồng duy nhất "Vua đầu bếp": Kẻ ở, người đi Đôi vợ chồng duy nhất "Vua đầu bếp": Kẻ ở, người đi Tập 7 "Vua đầu bếp" kết thúc "đẫm nước mắt" trong sự chia tay tạm thời của đôi vợ chồng duy nhất của chương trình khi Thanh Tùng bị loại khỏi cuộc thi.
Thí sinh "xấu tính" Vua đầu bếp: Tôi mơ bị khán giả chửi Thí sinh "xấu tính" Vua đầu bếp: Tôi mơ bị khán giả chửi Khánh Phương của Vua đầu bếp chia sẻ: "Có đêm tôi còn nằm mơ người ta chửi mình quá khiến tôi phải khóc".
Khánh Phương thành thí sinh "bị ghét" nhất Vua đầu bếp Khánh Phương thành thí sinh "bị ghét" nhất Vua đầu bếp Giành chiến thắng ở thử thách Chiếc hộp bí mật, Khánh Phương chiếm lợi thế khi là người đưa ra quyết định cho bài kiểm tra loại người.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

MasterChef Viet Nam 2014, vua dau bep 2014, vua đầu bếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

MasterChef Viet Nam 2014: Scandal vua đầu bếp - Tập mới nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7