Sau 13 năm bỏ học, Mark Zuckerberg trở lại trường xưa lấy bằng ĐH Sau 13 năm bỏ học, Mark Zuckerberg trở lại trường xưa lấy bằng ĐH Mark Zuckerberg sẽ trở lại Trường Đại học Harvard vào ngày 25.5 tới để nhận tấm bằng đại học danh dự, sau 13 năm bỏ học.
Cha đẻ của Facebook đã được nuôi dạy như thế nào? Cha đẻ của Facebook đã được nuôi dạy như thế nào? Cha đẻ của Mark Zuckerberg đã chia sẻ về cách nuôi dạy cậu con trai mắc chứng mù màu của mình trở thành ông chủ của Facebook, một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. Những kinh nghiệm này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.
Vợ chồng Mark Zuckerberg và tham vọng chữa được bách bệnh Vợ chồng Mark Zuckerberg và tham vọng chữa được bách bệnh 50 triệu USD vừa được chuyển tới 47 nhà khoa học để phục vụ công tác nghiên cứu "chữa bạch bệnh".
Mark Zuckerberg nói về ý định tranh cử tổng thống Mỹ Mark Zuckerberg nói về ý định tranh cử tổng thống Mỹ Mark Zuckerberg đã chính thức lên tiếng về những tin đồn liên quan tới việc ông có ý định tranh cử ghế tổng thống.
8 tỉ phú thế giới giàu hơn tài sản 3,6 tỉ người cộng lại 8 tỉ phú thế giới giàu hơn tài sản 3,6 tỉ người cộng lại Các chuyên gia nói rằng nhiều tỉ phú phải cần tới hàng chục đời mới tiêu hết số tiền hiện có.
15 điều thú vị có thể bạn chưa biết về ông chủ Facebook 15 điều thú vị có thể bạn chưa biết về ông chủ Facebook Mark Zuckerberg là một trong số ít những CEO trẻ tuổi nổi tiếng nhất thế giới. Những gì anh có được ở tuổi 32 khiến không ít người trầm trồ thán phục. Mặc dù sở hữu mạng xã hội với gần 2 tỷ người dùng nhưng cuộc sống của tỷ phú này vẫn còn nhiều điều thú vị ít ai biết tới.
Video: Mark Zuckerberg khoe ngôi nhà thông minh với Jarvis Video: Mark Zuckerberg khoe ngôi nhà thông minh với Jarvis Mark Zuckerberg đã trình diễn khả năng điều khiển trợ lý ảo Jarvis chỉ bằng giọng nói, để tắt đèn, nướng bánh, bật nhạc,...
Mark Zuckerberg đã tái tạo thành công Iron Man ngoài đời thực Mark Zuckerberg đã tái tạo thành công Iron Man ngoài đời thực Nhân vật có trí thông minh nhân tạo như Iron Man được Mark Zuckerberg tạo ra với tên gọi Jarvis.
Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook Không chỉ Mark Zuckerberg mà hàng loạt người dùng đã bị "báo tử" trên trang cá nhân, fanpage của mình.
Vợ Mark Zuckerberg nghĩ gì về chồng kiêm đồng nghiệp Vợ Mark Zuckerberg nghĩ gì về chồng kiêm đồng nghiệp Là vợ chồng và là những người cùng điều hành một tổ chức từ thiện, cặp đôi này đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông.
Mọi thứ bạn gửi lên Facebook được lưu ở nơi như thế này Mọi thứ bạn gửi lên Facebook được lưu ở nơi như thế này Ngày 28.9, Mark Zuckerberg đã đăng một số bức ảnh chụp trung tâm dữ liệu cao cấp nhất của Facebook.
Facebook gây bão vì tuyên truyền thuyết âm mưu vụ 11.9 Facebook gây bão vì tuyên truyền thuyết âm mưu vụ 11.9 Việc loại bỏ biên tập viên với kinh nghiệm báo chí và tin tưởng vào các thuật toán đã khiến Facebook phải hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ người sử dụng và giới truyền thông.
IS dọa bắn ông chủ Facebook Mark Zuckerberg IS dọa bắn ông chủ Facebook Mark Zuckerberg Mới đây, phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã đăng tải một video cảnh báo sẽ loại bỏ Giám đốc điều hành của Facebook và Twitter.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang