Cận cảnh chiếc váy 4,8 triệu USD của Marilyn Monroe Cận cảnh chiếc váy 4,8 triệu USD của Marilyn Monroe Chiếc váy Marilyn Monroe từng mặc biểu diễn trong tiệc sinh nhật lần thứ 45 của cố Tổng thống John F Kennedy đã được một viện bảo tàng mua lại với giá 4,8 triệu USD.
Vẻ đẹp khó quên của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe Vẻ đẹp khó quên của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe Marilyn Monroe có thân hình nóng bỏng dù không quá chú trọng việc tập luyện.
Son môi 52 tuổi của Marilyn Monroe bán giá 440 triệu Son môi 52 tuổi của Marilyn Monroe bán giá 440 triệu Bộ sưu tập kỷ vật thời trang lớn nhất của Marilyn Monroe sẽ bán đấu giá vào tháng 11.2016.
Loạt pha tốc váy gợi nhớ "bom sex" Marilyn Monroe Loạt pha tốc váy gợi nhớ "bom sex" Marilyn Monroe Marilyn Monroe gắn liền với biểu tượng cô nàng quyến rũ bị gió thổi tung váy.
Fan cuồng tiết lộ bộ ảnh của nữ hoàng sexy Marilyn Monroe Fan cuồng tiết lộ bộ ảnh của nữ hoàng sexy Marilyn Monroe 183 bức ảnh đẹp rạng ngời của Marilyn Monroe những năm 1950 vừa được mang ra bán đấu giá.
Ngắm hình hiếm "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe Ngắm hình hiếm "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe Hàng trăm bức hình quý giá về biểu tượng sex nước Mỹ Marilyn Monroe trong cuốn sách ảnh mới nhất.
Ảnh khỏa thân thất lạc của Marilyn Monroe được rao bán Ảnh khỏa thân thất lạc của Marilyn Monroe được rao bán Đó là những bức hình khiến Marilyn Monroe cảm thấy xấu hổ khi thực hiện.
Tiết lộ bức ảnh khỏa thân trên Playboy của Marilyn Monroe Tiết lộ bức ảnh khỏa thân trên Playboy của Marilyn Monroe Bức ảnh được chụp khi cô mới 22 tuổi với mức thù lao ít ỏi chỉ 50USD.
Mỹ nhân “Avengers” bị gió thổi tung váy như Marilyn Monroe Mỹ nhân “Avengers” bị gió thổi tung váy như Marilyn Monroe Gương mặt đang gây ấn tượng cho khán giả trong Avenger 2 vừa có một phen "đứng hình".
Ảnh hiếm của "bom sex" Marilyn Monroe lúc mới vào nghề Ảnh hiếm của "bom sex" Marilyn Monroe lúc mới vào nghề Loạt hình ảnh độc của Marilyn Monroe khi cô mới chập chững tham gia làng giải trí đã được Daily Mail giới thiệu tới đông đảo người hâm mộ.
Ngắm Marilyn Monroe gợi cảm trong bộ ảnh cuối đời Ngắm Marilyn Monroe gợi cảm trong bộ ảnh cuối đời Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ vào tháng 6.1962, chỉ hai tháng trước khi Marilyn qua đời.
Hé lộ hàng chục hình ảnh hiếm có của Marilyn Monroe Hé lộ hàng chục hình ảnh hiếm có của Marilyn Monroe Những hình ảnh của Marilyn Monroe từ thuở mới vào nghề cho đến lúc qua đời, sẽ được mang bán đấu giá vào ngày 26/11.
Những màn hóa Marilyn Monroe Việt gây tranh cãi Những màn hóa Marilyn Monroe Việt gây tranh cãi Trúc Diễm, Thùy Dương chưa thể hiện được trọn vẹn hình ảnh “quả bom sex” vì quá gày.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang