Thứ Hai, ngày 30/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Những điều cần biết cho lần đầu Live Stream trên Facebook Những điều cần biết cho lần đầu Live Stream trên Facebook 30/05/2016 17:00:00 Tính năng Live Stream của Facebook có thể sẽ khiến bạn bối rối trong lần đầu sử dụng.
Xử lý lỗi không thể gửi link trên Facebook và Messenger Xử lý lỗi không thể gửi link trên Facebook và Messenger 30/05/2016 06:00:00 Vừa qua, một số người dùng cho biết họ không thể gửi link cho bạn bè thông qua Messenger, thậm chí là đăng status có kèm link cũng bị cảnh báo.
Quốc gia đầu tiên được thử nghiệm News Feed mới của Facebook Quốc gia đầu tiên được thử nghiệm News Feed mới của Facebook 27/05/2016 15:04:00 Tính năng này giúp người dùng tiếp cận đúng loại nội dung mình mong muốn nhìn thấy.
Tính năng On This Day không phải dành cho tất cả mọi người Tính năng On This Day không phải dành cho tất cả mọi người Có những người dùng Facebook chưa được tiếp cận tính năng On This Day tưởng chừng đã dành cho tất cả mọi người.
Nên làm gì khi không vào được Facebook? Nên làm gì khi không vào được Facebook? Bạn có thể tìm nhiều cách để vào Facebook, nhưng cũng nên tạm rời xa Facebook và dành thời gian cho các hoạt động thực tế.
News Feed của Facebook đang có một thay đổi lớn News Feed của Facebook đang có một thay đổi lớn Trang News Feed của Facebook sẽ không còn chứa các thông tin "hỗn tạp" mà được phân loại rõ ràng.
Làm gì khi Facebook Messenger tải toàn ảnh rác về smartphone? Làm gì khi Facebook Messenger tải toàn ảnh rác về smartphone? Ứng dụng Facebook Messenger trên Android mặc định tải toàn bộ ảnh tới vào máy, khiến smartphone của bạn tràn ngập rác.
Xem mọi video đang tường thuật trực tiếp trên Facebook Xem mọi video đang tường thuật trực tiếp trên Facebook Bạn có thể quét và chọn xem bất kỳ đoạn video trực tuyến nào đang phát trên Facebook.
Người VN sử dụng VPN để truy cập Facebook tăng đột biến Người VN sử dụng VPN để truy cập Facebook tăng đột biến Một công ty cung cấp dịch vụ truy cập internet ẩn danh thông qua VPN ghi nhận lượng người dùng tại Việt Nam sử dụng VPN để truy cập Facebook tăng mạnh trong tuần trước.
Phát trực tiếp video “nhạy cảm” trên Facebook Phát trực tiếp video “nhạy cảm” trên Facebook Vừa qua, ba thanh thiếu niên tại Milwaukee (Mỹ) đã bị cáo buộc sử dụng Facebook Live để trực tiếp video “nhạy cảm” ngay trong lớp học.
Facebook cho phép Facebooker Việt bình luận bằng video Facebook cho phép Facebooker Việt bình luận bằng video Tính năng này đang được thử nghiệm trong một nhóm nhỏ người dùng tại Việt Nam.
Cách tạo avatar và ảnh cover Facebook “kiểu mẫu” Cách tạo avatar và ảnh cover Facebook “kiểu mẫu” Sau khi có thông tin về phố kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội, ngay lập tức cư dân mạng cũng đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook sang dạng “kiểu mẫu” để hưởng ứng.
Cách ngăn Facebook "đào mộ" hình ảnh người yêu cũ Cách ngăn Facebook "đào mộ" hình ảnh người yêu cũ Để Facebook không bao giờ nhắc tới những kỷ niệm với người yêu cũ hay bất kỳ ai không mong muốn, bạn có thể thực hiện theo cách này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc facebook 24h

,

tin tuc facebook moi nhat

,

facebook hom nay

,

thu thuat facebook

,

mạng xã hội facebook

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin tức Facebook 24h - Thủ thuật, ứng dụng Facebook.com

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7