Thứ Hai, ngày 31/08/2015 06:03 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tâm thư gửi những người chẳng bao giờ đăng gì trên Facebook Tâm thư gửi những người chẳng bao giờ đăng gì trên Facebook 31/08/2015 06:03:00 "Bạn đang ẩn nấp và rình rập, không kết nối. Bạn đang nghe trộm và không tạo ra bất cứ chủ đề gì để thảo luận".
Facebook vừa lập một kỷ lục hoành tráng vào ngày 24.8 vừa qua Facebook vừa lập một kỷ lục hoành tráng vào ngày 24.8 vừa qua 29/08/2015 08:03:00 Ngày 24.8 vừa qua có lẽ là một ngày hạnh phúc của Mark Zuckerberg với đứa "con cưng" Facebook.
Facebook M: Trợ lý ảo giúp mua hàng, tặng quà trong Messenger Facebook M: Trợ lý ảo giúp mua hàng, tặng quà trong Messenger 28/08/2015 06:02:00 Trợ lý ảo Facebook M có thể mua các sản phẩm, gửi quà đến những người thân yêu, đặt nhà hàng, sắp xếp chuyến đi, lên cuộc hẹn…
Facebook có thêm nút "Donate" để người dùng quyên góp tiền Facebook có thêm nút "Donate" để người dùng quyên góp tiền 26/08/2015 13:01:00 Facebooker từ nay sẽ có thêm một cách quyên góp tiền từ thiện đơn giản hơn bao giờ hết.
Lượng truy cập báo mạng thông qua Facebook đã vượt Google Lượng truy cập báo mạng thông qua Facebook đã vượt Google Báo mạng và các website tin tức, bán hàng trực tuyến đang chịu ảnh hưởng bởi Facebook nhiều hơn Google.
Chàng sinh viên Harvard khiến Facebook "bẽ mặt" Chàng sinh viên Harvard khiến Facebook "bẽ mặt" Mọi người dùng Facebook Messenger đều có thể bị người khác theo dõi từ xa.
"Đừng bảo tôi rời bỏ Facebook!" "Đừng bảo tôi rời bỏ Facebook!" Đây là bài viết của bà Deborah Sweeney, Giám đốc điều hành (CEO) MyCorporation, được đăng tải trên tờ Huffington Post.
Mạng xã hội đã thay đổi thói quen liên lạc như thế nào? Mạng xã hội đã thay đổi thói quen liên lạc như thế nào? Nhắn tin nhanh thông qua các phương tiện truyền thông xã hội đang dần áp đảo cách gọi điện.
Facebook sẽ khiến bạn khó vay mượn tiền hơn Facebook sẽ khiến bạn khó vay mượn tiền hơn Việc vay mượn tiền có thể sẽ trở nên khó khăn hơn trong tương lai nếu Facebook có tính năng đánh giá khả năng tài chính.
Facebook đang "chơi bẩn" trong cuộc chiến video với YouTube Facebook đang "chơi bẩn" trong cuộc chiến video với YouTube Facebook đang "chơi bẩn" để khuyến khích người dùng đăng video trực tiếp lên Facebook thay vì nhúng video từ YouTube.
Facebook sắp thử nghiệm máy bay phát internet bằng tia laser Facebook sắp thử nghiệm máy bay phát internet bằng tia laser Máy bay này sẽ mang internet không dây tới các vùng hẻo lánh trên thế giới.
Người dùng Facebook đang tăng "chóng mặt" Người dùng Facebook đang tăng "chóng mặt" Facebook đang có gần 1,5 tỉ người dùng thường xuyên mỗi tháng.
Mạng xã hội đe dọa cuộc sống hôn nhân Mạng xã hội đe dọa cuộc sống hôn nhân Mạng xã hội (MXH) vốn được thiết kế để kết nối con người nhưng cũng gây ngăn cách. Các chuyên gia xã hội học Trung Quốc nhìn nhận gần đây, tình trạng hôn nhân đổ vỡ ngày càng tăng, trong đó MXH có phần trách nhiệm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

mạng xã hội facecbook, facebook, facebook.com, tien ich facebook, ung dung facebook

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mạng xã hội Facebook - Tiện ích, ứng dụng Facebook.com

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7