Mất toi 120 triệu đồng vì một từ viết trên Facebook Mất toi 120 triệu đồng vì một từ viết trên Facebook 23/01/2017 05:00:00 Chồng của người giúp việc bị phạt một số tiền lớn vì dùng từ miệt thị để gọi cậu bé mà vợ anh ta chăm sóc.
Tin tức giả mạo trên Facebook sẽ bị gắn "cờ đỏ" Tin tức giả mạo trên Facebook sẽ bị gắn "cờ đỏ" Những câu chuyện, tin tức giả mạo sẽ bị gắn "cờ đỏ" và hạn chế khả năng hiển thị.
Facebook đã bỏ tính năng xem lịch sử sửa đổi status? Facebook đã bỏ tính năng xem lịch sử sửa đổi status? Thật ra Facebook chỉ đang ẩn nó kỹ hơn.
Facebook bày cách sử dụng Messenger ít hao pin hơn Facebook bày cách sử dụng Messenger ít hao pin hơn Facebook xác nhận ứng dụng Messenger gây hao pin điện thoại và đã xử lý lỗi này.
2 cách cai nghiện Facebook bạn không nên bỏ qua 2 cách cai nghiện Facebook bạn không nên bỏ qua Nhiều người thường có thói quen kiểm tra Facebook ngay khi vừa thức dậy, tuy nhiên, việc này thường khá tốn thời gian và khiến bạn bỏ lỡ nhiều công việc quan trọng.
"Giật mình" trước khả năng phân tích hình ảnh của Facebook "Giật mình" trước khả năng phân tích hình ảnh của Facebook Thậm chí Facebook biết một người đang ngồi ăn hay đang đứng đánh golf,...
Facebook đang phân tích từng bức ảnh ra sao? Facebook đang phân tích từng bức ảnh ra sao? Với một thành phần mở rộng dành cho trình duyệt Chrome và Firefox, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.
Facebook giới thiệu tính năng tự động tạo phụ đề video Facebook giới thiệu tính năng tự động tạo phụ đề video Facebook có khả năng tự động tạo phụ đề cho một đoạn video của người dùng.
Mất tài khoản Facebook khi đọc tin tức? Mất tài khoản Facebook khi đọc tin tức? Vì tò mò, nhiều người dùng đã bị mất tài khoản Facebook khi nhấp vào các bài viết có tiêu đề thu hút.
Mẹo ‘cai nghiện’ Facebook Mẹo ‘cai nghiện’ Facebook Không thể phủ nhận những mặt tốt mà Facebook mang lại, tuy nhiên đây cũng chính là tác nhân gây xao nhãng và gây ra nhiều căn bệnh ở giới trẻ, đơn cử như đau vai gáy, đau lưng, béo phì…
5 mẹo cần nhớ nếu không muốn mất Facebook 5 mẹo cần nhớ nếu không muốn mất Facebook Dạo gần đây, tình trạng mất tài khoản Facebook khi truy cập vào các trang web lạ đang có dấu hiệu bùng phát trở lại. Làm thế nào để nhận biết và ngăn chặn?
Làm thế nào để ẩn mình trên Facebook Messenger? Làm thế nào để ẩn mình trên Facebook Messenger? Nếu không muốn người khác làm phiền khi sử dụng Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để chuyển về chế độ offline.
Khui hiệu ứng "Happy New Year" cực độc trên Facebook Khui hiệu ứng "Happy New Year" cực độc trên Facebook Pháo hoa sẽ nổ ngay trên màn hình Facebook nhưng chỉ có hình, không có tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7