Facebook sắp thử nghiệm tính năng bình luận bằng ảnh động GIF Facebook sắp thử nghiệm tính năng bình luận bằng ảnh động GIF 25/03/2017 15:15:00 Một nhóm người dùng Facebook sẽ được chọn để thử nghiệm tính năng bình luận bằng ảnh động (GIF).
Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa? Facebook đã bổ sung thêm nút Dislike, bạn biết chưa? 25/03/2017 07:15:14 Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho người dùng Messenger trên cả hai nền tảng Android và iOS.
Facebook Messenger cung cấp tính năng phản hồi cảm xúc mới Facebook Messenger cung cấp tính năng phản hồi cảm xúc mới 24/03/2017 17:14:00 Sắp tới, tính năng phản hồi cảm xúc sẽ được tích hợp trên ứng dụng Facebook Messenger, tương tự như phản hồi cảm xúc trên bài đăng Facebook.
2 cách đọc tin nhắn Messenger mà đối phương không hay biết 2 cách đọc tin nhắn Messenger mà đối phương không hay biết 23/03/2017 10:00:00 Khác với WhatsApp hay iMessage, Facebook Messenger không có tùy chọn ngăn đối phương biết mình đã đọc tin nhắn.
Facebook thay đổi cách "reply" theo phong cách Messenger Facebook thay đổi cách "reply" theo phong cách Messenger 22/03/2017 13:00:00 Đó là một giao diện mới mang lại cách tương tác có chút khác biệt so với trước nay.
Mỹ: Bị cảnh sát bắn chết khi đang live stream Facebook Mỹ: Bị cảnh sát bắn chết khi đang live stream Facebook 22/03/2017 08:00:00 Nạn nhân đã hét to khi trúng đạn, tất cả được ghi lại trong đoạn live stream trên Facebook.
Mẹo khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook Mẹo khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook.
Cách tạo khảo sát trong nhóm chat Facebook Messenger Cách tạo khảo sát trong nhóm chat Facebook Messenger Các thành viên trong nhóm có thể biểu quyết nhanh chóng cho một vấn đề thông qua bảng khảo sát.
15 phím tắt bạn nhất định phải biết nếu xài Facebook 15 phím tắt bạn nhất định phải biết nếu xài Facebook Chỉ với vài phím tắt đơn giản, bạn có thể sử dụng Facebook thành thạo và chuyên nghiệp hơn so với cách xài bàn phím và chuột thông thường.
Mẹo bổ sung thêm nút Dislike cho Facebook Messenger Mẹo bổ sung thêm nút Dislike cho Facebook Messenger Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bổ sung thêm nút Dislike (không thích) trên Messenger trước khi Facebook ra mắt chính thức.
Facebook tung tính năng chia sẻ ảnh vui nhộn, hiệu lực trong 24 giờ Facebook tung tính năng chia sẻ ảnh vui nhộn, hiệu lực trong 24 giờ Tính năng này hiện đã được áp dụng cho nhiều tài khoản Facebook của người dùng tại Việt Nam.
Facebook như con dao hai lưỡi Facebook như con dao hai lưỡi Nhiều người vẫn tưởng Facebook là “mỏ vàng” để kinh doanh, thế nhưng thực tế không phải vậy, không ít người phải ngậm đắng nuốt cay vì mạng xã hội này.
Mẹo lấy lại hình ảnh đã gửi trên Facebook Messenger Mẹo lấy lại hình ảnh đã gửi trên Facebook Messenger Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể lấy lại hoặc xóa toàn bộ hình ảnh đã gửi cho bạn bè thông qua Messenger, iMessage…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang