Tính năng này sẽ khiến người dùng Facebook đau đầu Tính năng này sẽ khiến người dùng Facebook đau đầu 17/02/2017 06:00:00 Mới đây, Facebook lại tiếp tục cập nhật thêm một số tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm của người dùng khi xem video trên News Feed.
Facebook nâng cấp các tính năng mới cho video trên dòng thời gian Facebook nâng cấp các tính năng mới cho video trên dòng thời gian Mới đây, Facebook vừa công bố một loạt các tính năng mới, giúp cải thiện chất lượng video trên nền tảng Facebook di động.
Facebook tung tính năng gửi thiệp mừng Valentine Facebook tung tính năng gửi thiệp mừng Valentine Bạn có thể gửi những tấm thiệp mừng Valentine tới người yêu thương thông qua Facebook.
Lừa đánh cắp tài khoản bằng fanpage khiêu dâm Lừa đánh cắp tài khoản bằng fanpage khiêu dâm Mới đây, trên Facebook lại rộ lên chiêu trò kiếm tiền bằng cách chia sẻ video khiêu dâm, tất nhiên việc này được thực hiện hoàn toàn công khai.
Facebook bổ sung tính năng cảnh báo thời tiết Facebook bổ sung tính năng cảnh báo thời tiết Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng Weather, cho phép người dùng theo dõi nhanh các thông tin thời tiết chỉ với vài thao tác đơn giản.
Người tị nạn Syria kiện Facebook vì không ngăn chặn thông tin giả mạo Người tị nạn Syria kiện Facebook vì không ngăn chặn thông tin giả mạo Bức ảnh chụp anh Anas Modamani đang "chụp ảnh tự sướng" với Thủ tướng Đức – bà Angela Merkel đã khiến người đàn ông này gặp không ít phiền phức.
Facebook sáng chế cách ngăn người dùng "tag" ảnh bừa bãi Facebook sáng chế cách ngăn người dùng "tag" ảnh bừa bãi Nếu công nghệ này được áp dụng, Facebooker sẽ ít nhìn thấy những thông báo bị "tag" vào ảnh không liên quan.
Mẹo Facebook: Ngăn bạn chat biết tin nhắn đã được đọc Mẹo Facebook: Ngăn bạn chat biết tin nhắn đã được đọc Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể bí mật đọc tin nhắn trên Facebook, Viber, WhatsApp,... mà người khác không hề hay biết.
Facebook tung tính năng tạo video kỷ niệm Ngày Bạn Bè Facebook tung tính năng tạo video kỷ niệm Ngày Bạn Bè Tính năng này sẽ tự động chọn lọc những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp của người dùng để tạo video kỷ niệm.
Cách tạo slideshow cực nhanh trên Facebook Cách tạo slideshow cực nhanh trên Facebook Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng tạo Slideshow cho người dùng Android.
Facebook đang phát triển ứng dụng truyền hình cho Apple TV Facebook đang phát triển ứng dụng truyền hình cho Apple TV Ứng dụng này sẽ hoạt động trên các set-top box, trong đó có Apple TV.
Xu hướng chia sẻ video trên Facebook tăng cao dịp tết Xu hướng chia sẻ video trên Facebook tăng cao dịp tết Tết Nguyên Đán là thời khắc để đoàn tụ gia đình, tiệc tùng và đón chào một sự khởi đầu tốt đẹp cho năm mới.
Cách chèn hiệu ứng Tết 2017 cho ảnh chụp bằng Messenger Cách chèn hiệu ứng Tết 2017 cho ảnh chụp bằng Messenger Bức ảnh của bạn có thể chứa cành đào, nhánh mai, con gà,... để mang đậm sắc Xuân hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7