Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 06:01 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Facebook gian lận các nhà quảng cáo video suốt 2 năm qua Facebook gian lận các nhà quảng cáo video suốt 2 năm qua 25/09/2016 06:01:00 Facebook đã có 2 năm ròng lừa dối các nhà quảng cáo video về thời gian xem video trung bình.
Những 'con thiêu thân' điên cuồng vì like trên Facebook Những 'con thiêu thân' điên cuồng vì like trên Facebook 23/09/2016 06:00:00 Để "câu like", nhiều bạn trẻ sẵn sàng đánh đổi danh dự, nhân phẩm của mình.
Con kiện bố mẹ vì đăng ảnh "dìm hàng" từ thời bé tí trên Facebook Con kiện bố mẹ vì đăng ảnh "dìm hàng" từ thời bé tí trên Facebook Một thiếu nữ 18 tuổi từ nam Carinthia, Áo đã kiện chính cha mẹ mình.
Facebook thay đổi quan điểm về bức ảnh "Em bé napalm" Facebook thay đổi quan điểm về bức ảnh "Em bé napalm" Trước những chỉ trích quá lớn từ cộng đồng người dùng, Facebook đã buộc phải đồng ý bỏ lệnh kiểm duyệt bức hình lịch sử “Em bé napalm”.
Facebook gây bão vì tuyên truyền thuyết âm mưu vụ 11.9 Facebook gây bão vì tuyên truyền thuyết âm mưu vụ 11.9 Việc loại bỏ biên tập viên với kinh nghiệm báo chí và tin tưởng vào các thuật toán đã khiến Facebook phải hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ người sử dụng và giới truyền thông.
Ông chủ Facebook bị chỉ trích vì cấm ảnh "Em bé napalm" Ông chủ Facebook bị chỉ trích vì cấm ảnh "Em bé napalm" Tổng biên tập tờ nhật báo lớn nhất Na Uy gửi bức thư với lời lẽ đanh thép chỉ trích hành động vô lý của Facebook khi xóa hình “Em bé napalm”.
Bị đăng ảnh khỏa thân, cô gái tuổi teen kiện Facebook Bị đăng ảnh khỏa thân, cô gái tuổi teen kiện Facebook Luật sư của cô gái nói rằng Facebook đã không chặn kịp thời ảnh khỏa thân của cô, để lan truyền chóng mặt trên mạng.
Facebook sắp thay đổi biểu tượng nút Like Facebook sắp thay đổi biểu tượng nút Like Nhân kỷ niệm 50 năm bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek xuất hiện trên màn ảnh, Facebook sẽ thay đổi hình hài của nút Like và 5 biểu tượng cảm xúc liên quan.
Cách tạo slideshow ảnh cực sinh động trên Facebook Cách tạo slideshow ảnh cực sinh động trên Facebook Tính năng này giúp người dùng đăng tải nhiều bức ảnh riêng lẻ nhưng có phong cách hiển thị sinh động và trực quan hơn.
Facebook: Người dùng tương tác "khủng" về Olympic Rio 2016 Facebook: Người dùng tương tác "khủng" về Olympic Rio 2016 Facebook đã ghi nhận một lượng tương tác "khủng" trên mạng xã hội này liên quan tới sự kiện Olympic Rio 2016.
Facebooker Việt “phát sốt” với trào lưu “7 công việc đầu đời” Facebooker Việt “phát sốt” với trào lưu “7 công việc đầu đời” Đó là một trào lưu đang nở rộ trên Facebook, thu hút đông đảo giới trẻ tham gia chia sẻ.
Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger Đó là một tính năng trên ứng dụng Facebook Messenger, vừa được Nhà Trắng sử dụng để nhận thư gửi tới ông Obama.
Suốt ngày đăng ảnh "câu view", một cách tàn phá trí não Suốt ngày đăng ảnh "câu view", một cách tàn phá trí não Liên tục đăng ảnh lên "face" có thể khiến bộ nhớ suy yếu, gây căng thẳng và lo lắng, mất dần gắn kết với môi trường xung quanh, giảm đáng kể khả năng tập trung.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc facebook 24h

,

tin tuc facebook moi nhat

,

facebook hom nay

,

thu thuat facebook

,

mạng xã hội facebook

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7