>> 

Mạng xã hội Facebook - Mang xa hoi Facebook

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gửi tiền qua Facebook Messenger đã xuất hiện tại Mỹ Gửi tiền qua Facebook Messenger đã xuất hiện tại Mỹ Người dùng Facebook tại Mỹ chỉ cần thêm thông tin thẻ ghị nợ quốc tế vào tài khoản là đã có thể chuyển tiền cho nhau.
“Bí kíp” viết status, chia sẻ link, hình ảnh trên Facebook “Bí kíp” viết status, chia sẻ link, hình ảnh trên Facebook Có những mẹo mà bạn nên áp dụng để bài đăng trên Facebook trông thẩm mỹ hơn.
Facebook: Cách thay avatar lục sắc trong một nốt nhạc Facebook: Cách thay avatar lục sắc trong một nốt nhạc Facebook cung cấp một địa chỉ giúp bạn thay avatar hiệu ứng lục sắc chỉ trong một "click" chuột.
Facebook phải tìm ra thủ phạm đăng clip sex của cô gái 21 tuổi Facebook phải tìm ra thủ phạm đăng clip sex của cô gái 21 tuổi Đó là yêu cầu của tòa án Amsterdam (Hà Lan) trong vụ việc một nữ nạn nhân 21 tuổi bị đăng clip sex lên mạng.
Từng bước xóa, khóa lời mời chơi game trên Facebook Từng bước xóa, khóa lời mời chơi game trên Facebook Bạn có thể khóa dần lời mời chơi game từ bạn Facebook hoặc các tựa game mà không làm ảnh hưởng tới kết nối bạn bè.
Cách chặn tin nhắn rác như “dịch bệnh” trên Facebook Cách chặn tin nhắn rác như “dịch bệnh” trên Facebook Người dùng Facebook lại một lần nữa bị dính vào loạt tin nhắn rác kiểu mới.
Facebook: Tốt xấu ở người dùng Facebook: Tốt xấu ở người dùng Facebook chỉ là phương tiện công nghệ, không thể làm thước đo giá trị của xã hội.
7 lý do khiến bạn phải nói tạm biệt Facebook ngay và luôn 7 lý do khiến bạn phải nói tạm biệt Facebook ngay và luôn Thời gian, sức khỏe, các mối quan hệ và nhiều thứ khác trong cuộc sống của bạn đang chịu ảnh hưởng lớn bởi Facebook.
Facebook đang phải khóa tài khoản của các tù nhân tại Mỹ Facebook đang phải khóa tài khoản của các tù nhân tại Mỹ Thậm chí nếu tù nhân lén sử dụng Facebook trong tù thì sẽ bị biệt giam theo đúng số ngày sử dụng, 1 ngày dùng Facebook trong tù bằng 1 năm biệt giam.
Ứng dụng Facebook Messenger sẽ tích hợp cả game Ứng dụng Facebook Messenger sẽ tích hợp cả game Người dùng sẽ sớm được chơi game ngay trong ứng dụng Facebook Messenger.
Đã có 1 triệu cuộc gọi video miễn phí qua Facebook sau 2 ngày Đã có 1 triệu cuộc gọi video miễn phí qua Facebook sau 2 ngày Với người dùng, gọi video call miễn phí qua Facebook Messenger là một trải nghiệm mới.
Cách ẩn mình trên Facebook khi dùng iPad Cách ẩn mình trên Facebook khi dùng iPad Chỉ một thao tác đơn giản, bạn đã có thể "ẩn mình" khỏi ánh mắt của mọi người trên Facebook.
Facebooker Việt chính thức đón nhận nút Reply bình luận Facebooker Việt chính thức đón nhận nút Reply bình luận Bạn có thể kiểm tra tài khoản Facebook của mình ngay lúc này để thấy tính năng Reply mới mẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

mạng xã hội facecbook, facebook, facebook.com, tien ich facebook, ung dung facebook

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mạng xã hội Facebook - Tiện ích, ứng dụng Facebook.com

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAO, , NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG MOI NHATKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DAWIMBLEDON 2015, DIEM THIThảm sát ở Bình Phước
X
CNT2T3T4T5T6T7