Thứ Ba, ngày 01/12/2015 08:03 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Facebook và những trò lố đố ai tránh khỏi Facebook và những trò lố đố ai tránh khỏi 01/12/2015 08:03:00 Đó là tình trạng Facebooker bị thêm vào các nhóm, hội "rác" mà không có cách nào để phòng tránh.
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack 27/11/2015 13:47:00 Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất tài khoản Facebook, chẳng hạn như bị dính virus, đăng nhập vào các trang web giả mạo, chơi các ứng dụng độc hại… Vậy làm thế nào để lấy lại tài khoản khi đã bị hack?
Những thông tin không nên đăng, bình luận trên Facebook Những thông tin không nên đăng, bình luận trên Facebook 27/11/2015 06:03:00 Nếu xem lại những status Facebook của nhiều năm về trước, có thể bạn sẽ nhận ra mình đã lớn dần theo thời gian và nghiêm túc hơn.
Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ Sau khi chia tay người yêu, bạn có thể xóa "tag" khỏi mọi status, hình ảnh cũ và hạn chế sự xuất hiện của họ trên News Feed.
Mark Zuckerberg và vợ vừa tặng 20 triệu USD cho giáo dục Mark Zuckerberg và vợ vừa tặng 20 triệu USD cho giáo dục Số tiền này sẽ giúp mang internet tốc độ cao vào các trường học tại Mỹ.
Mark Zuckerberg lên tiếng về chỉ trích liên quan Safety Check Mark Zuckerberg lên tiếng về chỉ trích liên quan Safety Check Tính năng "Safety Check" được Facebook kích hoạt sau vụ khủng bố liên hoàn ở Pháp đêm 13.11, nhưng vụ nổ bom một ngày trước đó ở Lebanon thì lại không.
Khủng bố ở Paris: Nhiều người Việt xác nhận an toàn trên Facebook Khủng bố ở Paris: Nhiều người Việt xác nhận an toàn trên Facebook "Sáng ngủ dậy mới biết tin, nhìn Marked Safe cũng yên lòng", một Facebooker nói về tính năng của Facebook trong việc kiểm tra sự an toàn của bạn bè trong vụ khủng bố ở Pháp.
Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger Ứng dụng Messenger đã được Facebook bổ sung thêm tùy chọn tự hủy tin nhắn sau 1 giờ đồng hồ tính từ lúc gửi đi.
Facebook khuyến khích nạn ăn cắp... có thưởng Facebook khuyến khích nạn ăn cắp... có thưởng Đó là khẳng định của đạo diễn video "Aladdin và tấm thảm thần", hiện đã nhận được gần 11 triệu lượt xem trên YouTube.
Facebook nhận diện bạn bè bằng ảnh lưu trong smartphone Facebook nhận diện bạn bè bằng ảnh lưu trong smartphone Kho ảnh chụp trên smartphone sẽ được Facebook rà soát để nhận diện các khuôn mặt liên quan mà không cần phải đăng tải lên mạng xã hội này.
Facebook sắp tung ứng dụng đọc báo Notify Facebook sắp tung ứng dụng đọc báo Notify Hàng chục tờ báo đã trở thành đối tác của Facebook trong việc phát hành tin tức trên ứng dụng Notify.
Facebook báo cáo doanh thu cao kỷ lục Facebook báo cáo doanh thu cao kỷ lục Chỉ nhờ quảng cáo, Facebook đang kiếm bộn tiền.
"Cứu tinh" của Facebook vừa bán đi 15% cổ phiếu "Cứu tinh" của Facebook vừa bán đi 15% cổ phiếu Người từng ngăn Mark Zuckerberg bán Facebook vào năm 2006 vừa bán đi 15% cổ phiếu tại công ty mạng xã hội này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

facebook login, dang nhap facebook.com, hotgirl facebook, cong nghe thong tin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Facebook.com.vn - Tin tức, ứng dụng mạng xã hội Facebook

X
CNT2T3T4T5T6T7