Thứ Năm, ngày 04/02/2016 11:13 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làm video "tình bạn Facebook" cực chất trong 1 nốt nhạc Làm video "tình bạn Facebook" cực chất trong 1 nốt nhạc 04/02/2016 11:13:00 Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ có được một đoạn video nhiều cảm xúc với những người bạn trên Facebook.
Thêm một dịch vụ cán mốc 1 tỉ người dùng Thêm một dịch vụ cán mốc 1 tỉ người dùng 03/02/2016 08:02:00 Hiện, không có nhiều sản phẩm, dịch vụ có trên 1 tỉ người dùng. Và WhatsApp của Faceboook vừa gia nhập vào nhóm dịch vụ tỉ người dùng cùng với Gmail của Google.
Facebook mang tính năng truyền hình trực tiếp lên iPhone, iPad Facebook mang tính năng truyền hình trực tiếp lên iPhone, iPad Người dùng thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad trên toàn thế giới đã có thể trải nghiệm tính năng truyền hình trực tiếp của Facebook.
Tiết kiệm pin khi sử dụng Facebook trên smartphone Tiết kiệm pin khi sử dụng Facebook trên smartphone Facebook là ứng dụng “ngốn” pin hàng đầu trên smartphone bởi nó liên tục chạy ở chế độ nền, dù cho bạn có cố gắng vô hiệu hóa đi chăng nữa.
Cách để không bao giờ bị mất tài khoản Facebook Cách để không bao giờ bị mất tài khoản Facebook Dạo gần đây có khá nhiều người than phiền về việc bị mất tài khoản Facebook chỉ một vài phút ngay sau khi vừa đăng nhập để nhận quà tặng, xem video hoặc nạp thẻ cào nhân 10 lần.
Dùng ứng dụng Facebook không lo bị lộ IP với Tor Dùng ứng dụng Facebook không lo bị lộ IP với Tor Với tính năng mới này, người dùng ứng dụng Facebook trên Android sẽ không còn lo bị lộ địa chỉ IP.
Facebooker phát sốt với trào lưu "Hãy như tôi" Facebooker phát sốt với trào lưu "Hãy như tôi" Đó là trào lưu đang "nổi như cồn" trên Facebook của nhiều bạn trẻ.
Thiệt hại 8.700 tỉ đồng trong năm 2015 chỉ vì virus Thiệt hại 8.700 tỉ đồng trong năm 2015 chỉ vì virus 8.700 tỉ đồng là thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam trong năm 2015. Con số này vẫn ở mức cao và tiếp tục tăng so với 8.500 tỉ đồng của năm 2014.
Thông tin trên Facebook: Thật giả lẫn lộn Thông tin trên Facebook: Thật giả lẫn lộn Sử dụng mạng xã hội Facebook, người dùng phải thật sự tỉnh táo để phân biệt được thông tin thật, giả.
Xem sự tăng trưởng của Facebook qua 3 biểu đồ Xem sự tăng trưởng của Facebook qua 3 biểu đồ Facebook hiện đang có 1,55 tỉ người dùng và tăng thêm 3-4% mỗi quý.
Mark Zuckerberg nhắc tới con gái trong một kế hoạch thú vị Mark Zuckerberg nhắc tới con gái trong một kế hoạch thú vị "Mục tiêu của năm nay sẽ là một thách thức trí tuệ thú vị cho bản thân tôi", Mark Zuckerberg tự đánh giá về kế hoạch của mình.
Trò bịp kêu gọi chia sẻ tuyên bố của Mark Zuckerberg Trò bịp kêu gọi chia sẻ tuyên bố của Mark Zuckerberg Tuyên bố của Mark Zuckerberg là thật, nhưng những lời kêu gọi chia sẻ tuyên bố trên để nhận cổ phiếu trị giá hàng triệu USD là lừa đảo.
Facebook có gì "hot" trong năm 2015? Facebook có gì "hot" trong năm 2015? Sự kiện đặc biệt nhất có lẽ là việc vợ chồng ông chủ Facebook đã đón cô con gái đầu lòng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

facebook login, dang nhap facebook.com, hotgirl facebook, cong nghe thong tin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Facebook.com.vn - Tin tức, ứng dụng mạng xã hội Facebook

X
CNT2T3T4T5T6T7