Thứ Hai, ngày 05/10/2015 06:03 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Để không bị Facebook ngốn sạch dung lượng 3G Để không bị Facebook ngốn sạch dung lượng 3G 05/10/2015 06:03:00 Bạn nên chặn tính năng tự phát video trên cả máy tính và ứng dụng di động.
Facebook đang thử nghiệm ảnh đại diện... động Facebook đang thử nghiệm ảnh đại diện... động 02/10/2015 08:03:00 Một nhóm nhỏ người dùng Facebook tại Mỹ và Anh đang được dùng thử tính năng vô cùng đặc biệt này.
5 điểm đáng ghét của Facebook 5 điểm đáng ghét của Facebook Facebook đang trở thành "người bạn" không thể thiếu của nhiều người dùng Internet nhưng nó cũng chứa nhiều điểm khiến người dùng ghét cay, ghét đắng.
Cách tắt tính năng tự phát video của Facebook Cách tắt tính năng tự phát video của Facebook Chỉ 2 bước đơn giản để tắt tính năng tự phát video trên Facebook.
Facebook, Google chúc mừng Tết Trung Thu Facebook, Google chúc mừng Tết Trung Thu Hai "gã khổng lồ" trên internet đã có những thay đổi để hưởng ứng ngày lễ Trung Thu.
Gọi điện video bằng Facebook Messenger miễn phí tại VN Gọi điện video bằng Facebook Messenger miễn phí tại VN Tính năng video call trên ứng dụng Facebook Messenger vừa chính thức được tung ra cho người dùng tại Việt Nam và hoàn toàn miễn phí.
14 bước giúp tài khoản Facebook trở nên vô hình 14 bước giúp tài khoản Facebook trở nên vô hình Có thể bạn đang không an toàn trên Facebook, vì vậy hãy tự bảo vệ mình bằng các thiết lập sau.
Apple, Google, Facebook đang giết chết thế giới web? Apple, Google, Facebook đang giết chết thế giới web? Cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các ông lớn đang khiến trật tự của thế giới web bị sụp đổ. Nạn nhân đầu tiên là những người tạo ra nội dung trên thế giới ảo.
Khám phá nơi lưu trữ hình ảnh và mọi thứ của bạn trên Facebook Khám phá nơi lưu trữ hình ảnh và mọi thứ của bạn trên Facebook Các trung tâm dữ liệu của Facebook tại Mỹ và Thụy Điển đang phục vụ hơn 1,3 tỉ người dùng Facebook.
Mark Zuckerberg: Nút Dislike cho Facebook đã sẵn sàng Mark Zuckerberg: Nút Dislike cho Facebook đã sẵn sàng Facebook cuối cùng cũng làm điều mà người dùng mạng xã hội này rất mong chờ, sự rời đời của nút Dislike.
Mark Zuckerberg lần đầu khoe trụ sở Facebook Mark Zuckerberg lần đầu khoe trụ sở Facebook Sáng nay (15/9), Mark Zuckerberg đã đăng tải video giới thiệu về văn phòng làm việc mình. Đây là lần đầu tiên người sáng lập mạng xã hội Facebook "khoe" bàn làm việc cá nhân và phòng họp mở.
5 điều nên suy nghĩ kỹ trước khi công khai trên Facebook 5 điều nên suy nghĩ kỹ trước khi công khai trên Facebook Có một số thông tin cá nhân và những chủ đề mà bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chia sẻ công khai lên Facebook.
Tâm thư gửi những người chẳng bao giờ đăng gì trên Facebook Tâm thư gửi những người chẳng bao giờ đăng gì trên Facebook "Bạn đang ẩn nấp và rình rập, không kết nối. Bạn đang nghe trộm và không tạo ra bất cứ chủ đề gì để thảo luận".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

facebook login, dang nhap facebook.com, hotgirl facebook, cong nghe thong tin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Facebook.com.vn - Tin tức, ứng dụng mạng xã hội Facebook

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7