>> 

Mạng xã hội Facebook - Mang xa hoi Facebook

Thứ Tư, ngày 08/04/2015 14:46 PM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tòa án Anh cho phép ly dị bằng Facebook Tòa án Anh cho phép ly dị bằng Facebook Sự vụ hy hữu này lần đầu tiên xảy ra kể từ khi mạng xã hội Facebook hoạt động trong hơn 11 năm qua.
Facebook đang đồng bộ với WhatsApp: Xuất hiện nút “Send“ Facebook đang đồng bộ với WhatsApp: Xuất hiện nút “Send“ Phiên bản mới này vẫn đang được thử nghiệm trong một nhóm người dùng nhỏ của Facebook.
Facebook tung ứng dụng chia sẻ video vui nhộn Facebook tung ứng dụng chia sẻ video vui nhộn Tương tự dịch vụ Vine đang khá nổi tiếng, Facebook Riff cho phép bạn tạo ra những đoạn video vui nhộn và chia sẻ với bạn bè.
Facebook bị tố theo dõi lịch sử Internet của người dùng Facebook bị tố theo dõi lịch sử Internet của người dùng Facebook bí mật theo dõi lịch sử Internet của người dùng, thậm chí nó còn theo dõi cả những người dùng chưa đăng nhập tài khoản Facebook.
Bị cấm, Facebook vẫn kiếm được tiền Bị cấm, Facebook vẫn kiếm được tiền Ông chủ Facebook không chỉ chiếm được cảm tình ở nơi Facebook bị cấm mà còn kiếm được rất nhiều tiền tại đó.
Dùng ngay tính năng “ngày này năm trước” trên Facebook Dùng ngay tính năng “ngày này năm trước” trên Facebook Có thể bạn sẽ ngỡ ngàng khi xem lại những sự kiện đã xảy ra vào đúng ngày này cách đây 1 năm.
Nhúng video Facebook vào website, blog nhanh chóng Nhúng video Facebook vào website, blog nhanh chóng Bạn có thể chèn đoạn video bất kỳ nhìn thấy trên Facebook vào blog, website rất nhanh chóng.
Facebook chính thức tung công cụ... nhắc lại kỷ niệm đẹp Facebook chính thức tung công cụ... nhắc lại kỷ niệm đẹp Các kỷ niệm đẹp sẽ được Facebook gợi lại, nhưng các sự kiện buồn sẽ được giấu đi.
Facebook bị kiện vì phân biệt chủng tộc Facebook bị kiện vì phân biệt chủng tộc Một người phụ nữ Đài Loan đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án tối cao Hoa Kỳ tố cáo công ty Facebook phân biệt chủng tộc và giới tính.
Hủy nhận thông báo “hôm nay sinh nhật của...” trên Facebook Hủy nhận thông báo “hôm nay sinh nhật của...” trên Facebook Facebooker có thể sẽ phải nhận thông báo sinh nhật của bạn bè ít nhất một lần mỗi ngày nếu không hủy bỏ tính năng trên.
Hàng loạt Facebooker lao đao vì trò “tri ân khách hàng” Hàng loạt Facebooker lao đao vì trò “tri ân khách hàng” Nhiều người đang phải lao đao tìm cách đổi tên Facebook sau khi bị kẻ gian sửa thành "Thông Báo" hoặc "Thông Báo Sự Kiện".
Facebook sẽ 'thẳng tay' xóa ảnh khoe nhũ hoa, mông Facebook sẽ 'thẳng tay' xóa ảnh khoe nhũ hoa, mông Các hình ảnh trưng bày toàn bộ phần mông hay ngực có kèm nhũ hoa sẽ bị loại bỏ khỏi Facebook.
Facebook gặp rắc rối với tùy chọn... “feeling fat“ Facebook gặp rắc rối với tùy chọn... “feeling fat“ Bị người dùng kịch liệt phản đối tùy chọn "feeling fat", Facebook đã phải xóa bỏ tùy chọn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

mang xa hoi Facebook, thu thuat facebook, ung dung facebook, facebook

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mạng xã hội Facebook - Thủ thuật, ứng dụng Facebook.com

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, TRUC TIEP CHELSEA VS MU
X
CNT2T3T4T5T6T7