Thứ Hai, ngày 25/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Mẹo Facebook: Xem video không cần internet Mẹo Facebook: Xem video không cần internet 25/07/2016 06:00:00 Facebook vừa cung cấp tính năng xem video không cần internet dành cho ứng dụng Facebook trên Android.
Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng! Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng! 21/07/2016 08:00:00 Đó là lượng người dùng sử dụng thường xuyên mỗi tháng của ứng dụng Facebook Messenger.
Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ Instant Articles Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ Instant Articles Tính năng Instant Articles cho phép người dùng xem nội dung bài viết nhanh hơn mà không cần mất thời gian chờ tải trang.
Tiết lộ về trung tâm kiểm thử ứng dụng của Facebook Tiết lộ về trung tâm kiểm thử ứng dụng của Facebook Trung tâm này là nơi để các kỹ sư kiểm tra sự ổn định của Facebook và các ứng dụng liên quan khi chạy trên những chiếc smartphone đủ mọi thể loại.
Facebook vừa có thay đổi nhỏ về giao diện Facebook vừa có thay đổi nhỏ về giao diện Sau một thời gian thử nghiệm, Facebook đang mang thay đổi đó đến với nhiều người dùng mạng xã hội này.
Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ Tùy thuộc vào ngôn ngữ của người xem mà Facebook sẽ dịch status sang đúng ngôn ngữ ấy.
Facebook khiến con người ghen tị, chán nản và bị tâm thần Facebook khiến con người ghen tị, chán nản và bị tâm thần Nếu sử dụng Facebook thường xuyên, có thể bạn sẽ bị rơi vào các tình trạng trên.
Facebook lại thay đổi thuật toán News Feed Facebook lại thay đổi thuật toán News Feed Thuật này toán này hứa hẹn sẽ giúp người dùng Facebook tiếp cận được với những thông tin "nóng" đang được nhiều người quan tâm.
Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook Giờ đây, các dòng bình luận trên Facebook đã có 6 tùy chọn cảm xúc tương tự các status, hình ảnh.
Facebook và chuẩn mực ứng xử đời thường Facebook và chuẩn mực ứng xử đời thường Thay vì giết thời gian vào những mối quan hệ ảo thì hãy vun đắp, củng cố và xây dựng những mối quan hệ không bao giờ rời bỏ ta đi.
Hẹn giờ Live Video trên Facebook và chèn hiệu ứng vui nhộn Hẹn giờ Live Video trên Facebook và chèn hiệu ứng vui nhộn Đó là hai trong số nhiều cập nhật mà Facebook sắp bổ sung cho tính năng tường thuật trực tiếp (Live Video).
Từng bước hủy thông báo có người Live Video trên Facebook Từng bước hủy thông báo có người Live Video trên Facebook Bạn có thể hủy nhận các thông báo "Live Video" trên Facebook nếu cảm thấy phiền phức.
Facebook đang trả tiền cho người thực hiện Live Video Facebook đang trả tiền cho người thực hiện Live Video Facebook đang có mối liên hệ với khoảng 140 đối tác và đã chi 50 triệu USD cho các đối tác này sử dụng tính năng Live Video.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc facebook 24h

,

tin tuc facebook moi nhat

,

facebook hom nay

,

thu thuat facebook

,

mạng xã hội facebook

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin tức Facebook 24h - Thủ thuật, ứng dụng Facebook.com

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hayCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7