Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 05/12/2016 16:25:15 Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook nếu không cần sử dụng đến.
Bạn đã bấm nút Like bao nhiêu lần trong năm 2015? Bạn đã bấm nút Like bao nhiêu lần trong năm 2015? 05/12/2016 08:00:00 Facebook sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin này một cách nhanh chóng.
2 mẹo nhỏ cực hay khi sử dụng Facebook 2 mẹo nhỏ cực hay khi sử dụng Facebook Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn vẫn có thể đổi tên nhanh tài khoản Facebook hoặc đọc tin nhắn trên Messenger mà người khác không hề hay biết.
Coi chừng bị mã hóa dữ liệu với biến thể Locky trên Facebook Coi chừng bị mã hóa dữ liệu với biến thể Locky trên Facebook Một khi nạn nhân nhấp mở tập tin này, mã độc Locky sẽ ngay lập tức mã hóa tất cả các tập tin trên thiết bị và đòi tiền chuộc để giải mã.
Facebook gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí Facebook gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí Vừa qua, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí ở gần bạn.
Khám phá văn phòng cực sáng tạo của Facebook tại New York Khám phá văn phòng cực sáng tạo của Facebook tại New York Đây là văn phòng vô cùng độc đáo, hứa hẹn mang tới cảm hứng làm việc cao nhất cho các nhân viên.
Facebook ngốn 20% thời lượng pin trên thiết bị Android Facebook ngốn 20% thời lượng pin trên thiết bị Android Trang công nghệ Tech World Zone mới đây đã tiến hành kiểm tra việc tiêu hao pin của ứng dụng Facebook trên thiết bị Nexus 6P trong thời gian một tuần.
15 thủ thuật sử dụng Facebook không thể không biết 15 thủ thuật sử dụng Facebook không thể không biết Đó là những thao tác giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trên Facebook theo sở thích cá nhân.
Facebook chi 6 tỉ USD tiền mặt để mua lại cổ phiếu Facebook chi 6 tỉ USD tiền mặt để mua lại cổ phiếu Facebook cho biết việc mua lại cổ phiếu từ các cổ đông nhằm giúp công ty phân bổ lại nguồn vốn.
Quản lý tin nhắn Messenger, Instagram trong một nơi Quản lý tin nhắn Messenger, Instagram trong một nơi Mới đây, Facebook đã chính thức cho phép người dùng quản lý tin nhắn trên cả ba nền tảng gồm Facebook, Messenger và Instagram chỉ với một ứng dụng duy nhất.
Facebook đạt kỷ lục về tốc độ truyền tải không dây 20gbps Facebook đạt kỷ lục về tốc độ truyền tải không dây 20gbps Vào hồi đầu năm nay, Facebook cũng đã giới thiệu hệ thống kết nối trên cạn mang tên Terragraph và Dự án ARIES với mục đích mang internet chất lượng cao tới cả nông thôn và thành thị.
Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả "Việc Facebook gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử theo bất kỳ cách nào cũng là một suy nghĩ khá điên rồ", Mark Zuckerberg nhấn mạnh.
Facebook thử nghiệm phòng Chat Room mới cho Messenger Facebook thử nghiệm phòng Chat Room mới cho Messenger Facebook được cho là đang thử nghiệm các phòng Chat Room công cộng cho ứng dụng Messenger của mình tại khu vực Austrialia và Canada.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7