Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Cách tạo slideshow ảnh cực sinh động trên Facebook Cách tạo slideshow ảnh cực sinh động trên Facebook 27/08/2016 17:00:00 Tính năng này giúp người dùng đăng tải nhiều bức ảnh riêng lẻ nhưng có phong cách hiển thị sinh động và trực quan hơn.
Facebook: Người dùng tương tác "khủng" về Olympic Rio 2016 Facebook: Người dùng tương tác "khủng" về Olympic Rio 2016 Facebook đã ghi nhận một lượng tương tác "khủng" trên mạng xã hội này liên quan tới sự kiện Olympic Rio 2016.
Facebooker Việt “phát sốt” với trào lưu “7 công việc đầu đời” Facebooker Việt “phát sốt” với trào lưu “7 công việc đầu đời” Đó là một trào lưu đang nở rộ trên Facebook, thu hút đông đảo giới trẻ tham gia chia sẻ.
Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger Đó là một tính năng trên ứng dụng Facebook Messenger, vừa được Nhà Trắng sử dụng để nhận thư gửi tới ông Obama.
Suốt ngày đăng ảnh "câu view", một cách tàn phá trí não Suốt ngày đăng ảnh "câu view", một cách tàn phá trí não Liên tục đăng ảnh lên "face" có thể khiến bộ nhớ suy yếu, gây căng thẳng và lo lắng, mất dần gắn kết với môi trường xung quanh, giảm đáng kể khả năng tập trung.
Facebook tự động hủy kết bạn sau 60 ngày nếu không tương tác? Facebook tự động hủy kết bạn sau 60 ngày nếu không tương tác? Dạo gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Facebook sẽ tự động hủy kết bạn nếu hai người không tương tác với nhau trong 60 ngày. Liệu rằng đây có phải là sự thật?
Mẹo Facebook: Xem video không cần internet Mẹo Facebook: Xem video không cần internet Facebook vừa cung cấp tính năng xem video không cần internet dành cho ứng dụng Facebook trên Android.
Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng! Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng! Đó là lượng người dùng sử dụng thường xuyên mỗi tháng của ứng dụng Facebook Messenger.
Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ Instant Articles Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ Instant Articles Tính năng Instant Articles cho phép người dùng xem nội dung bài viết nhanh hơn mà không cần mất thời gian chờ tải trang.
Tiết lộ về trung tâm kiểm thử ứng dụng của Facebook Tiết lộ về trung tâm kiểm thử ứng dụng của Facebook Trung tâm này là nơi để các kỹ sư kiểm tra sự ổn định của Facebook và các ứng dụng liên quan khi chạy trên những chiếc smartphone đủ mọi thể loại.
Facebook vừa có thay đổi nhỏ về giao diện Facebook vừa có thay đổi nhỏ về giao diện Sau một thời gian thử nghiệm, Facebook đang mang thay đổi đó đến với nhiều người dùng mạng xã hội này.
Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ Tùy thuộc vào ngôn ngữ của người xem mà Facebook sẽ dịch status sang đúng ngôn ngữ ấy.
Facebook khiến con người ghen tị, chán nản và bị tâm thần Facebook khiến con người ghen tị, chán nản và bị tâm thần Nếu sử dụng Facebook thường xuyên, có thể bạn sẽ bị rơi vào các tình trạng trên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc facebook 24h

,

tin tuc facebook moi nhat

,

facebook hom nay

,

thu thuat facebook

,

mạng xã hội facebook

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin tức Facebook 24h - Thủ thuật, ứng dụng Facebook.com

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DATin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hayCa nhạc - MTV, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT

X
CNT2T3T4T5T6T7