10 dưỡng chất quan trọng cần bổ sung trước khi mang bầu 10 dưỡng chất quan trọng cần bổ sung trước khi mang bầu 29/03/2017 15:00:00 Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đủ chất là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết trong thời gian trước và trong thời gian mang thai.
Bà bầu phải tránh xa 10 thực phẩm sau nếu không muốn sảy thai Bà bầu phải tránh xa 10 thực phẩm sau nếu không muốn sảy thai 10 loại thực phẩm sau cần cấm kỵ đối với bà bầu vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và bé, thậm chí dẫn đến sảy thai ngoài ý muốn.
Thuốc trị mụn trứng cá gây dị tật thai nhi Thuốc trị mụn trứng cá gây dị tật thai nhi Thuốc không gây vô sinh nhưng gây dị tật sọ, mặt, tim và tuyến ức thai nhi nên với phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ thường được khuyến cáo không nên mang thai trong thời gian sử dụng thuốc.
Rước bệnh vì sinh con theo ý muốn Rước bệnh vì sinh con theo ý muốn Tìm đến những phương pháp phản khoa học để lựa chọn giới tính thai nhi, nhiều người mẹ đã tự đặt thai kỳ của mình vào thế nguy hiểm
3 bệnh viện được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ? 3 bệnh viện được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ? BV Phụ sản Trung ương, BV Đa khoa Trung ương Huế và BV Từ Dũ là 3 bệnh viện có thể được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ.
5 lỗi của bạn khiến nàng chưa thể có thai 5 lỗi của bạn khiến nàng chưa thể có thai Hai bạn đang cố gắng có em bé nhưng “vị thần” may mắn chưa mỉm cười? Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất khiến nàng chưa thể có thai.
Bí quyết giúp thai nhi tránh bị dị tật Bí quyết giúp thai nhi tránh bị dị tật Ba tháng đầu là một trong những giai đoạn quan trọng nhất đối với thai nhi. Vì vậy, ngay từ khi nhận được tin vui, các mẹ bầu cần áp dụng ngay lập tức chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo sự phát triển tối ưu cho thai nhi và sức khoẻ bà mẹ.
Bệnh hen ở phụ nữ thai nghén Bệnh hen ở phụ nữ thai nghén Chăm sóc thai phụ có bệnh hen cần có sự kết hợp giữa bác sĩ sản khoa và nội khoa.
Vì sao các bà mẹ nên tránh chuyện "ba năm hai đứa" Vì sao các bà mẹ nên tránh chuyện "ba năm hai đứa" Từ lâu, nhiều bà mẹ đã có tâm lý về việc có nên sinh “liền tù tì” 2 con một lượt cho tiện công nuôi. Tuy nhiên, liệu làm như vậy có gây ra nguy cơ tiềm ẩn nào về sức khỏe cho mẹ và bé hay không?
Đừng để mang thai xong… mang bệnh Đừng để mang thai xong… mang bệnh Nhiều bệnh lý xuất hiện trong thai kỳ có thể trở thành bệnh mãn tính nếu không được can thiệp kịp thời.
Xét nghiệm nước tiểu có thể dự báo sinh non Xét nghiệm nước tiểu có thể dự báo sinh non Những phát hiện bất thường về dự trữ mỡ và quá trình chuyển hóa trong 3 tháng đầu thai kỳ có thể dự báo được sự mất cân bằng tăng trưởng.
Bí quyết ngăn ngừa dị tật cho thai nhi Bí quyết ngăn ngừa dị tật cho thai nhi Con bị bệnh tật, dị dạng khi vừa mới sinh ra là điều luôn khiến các ông bố, bà mẹ day dứt, đau lòng.
Ngừa thai bằng... chip máy tính Ngừa thai bằng... chip máy tính Công ty mới trong ngành công nghệ thông tin MicroCHIPS dự kiến sẽ thương mại hóa sản phẩm chip máy vi tính cấy dưới da để ngừa thai vào năm 2018- thiết bị vốn được xem là phát minh cách mạng trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang