"Lý Tiểu Long" 6 tuổi tung tuyệt kỹ phi thường: Ai cũng phục "Lý Tiểu Long" 6 tuổi tung tuyệt kỹ phi thường: Ai cũng phục Cậu bé 6 tuổi Nhật Bản, làm cái điều khiến triệu người phải trầm trồ thán phục.
Choáng với truyền nhân 6 tuổi bụng 6 múi của Lý Tiểu Long Choáng với truyền nhân 6 tuổi bụng 6 múi của Lý Tiểu Long Dù mới 6 tuổi song cậu bé đến từ Nhật Bản được mệnh danh là truyền nhân Lý Tiểu Long.
Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long Cậu bé 6 tuổi Ryusei Imai tiếp tục gây sốt cộng đồng võ thuật.
Cuộc sống như mơ của "Tiểu Long Nữ xấu nhất" Cuộc sống như mơ của "Tiểu Long Nữ xấu nhất" Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Trần Nghiên Hy còn sở hữu trái tim chàng “Dương Quá".
Mê mẩn ngắm body của 6 "Lý Tiểu Long" khi cởi áo Mê mẩn ngắm body của 6 "Lý Tiểu Long" khi cởi áo Những nam diễn viên thủ vai Lý Tiểu Long đều khiến fan choáng váng vì thể hình chuẩn mực của mình.
Tài sắc "một chín, một mười" của truyền nhân Lý Tiểu Long Tài sắc "một chín, một mười" của truyền nhân Lý Tiểu Long Hiếm có diễn viên võ thuật nào lại được nhiều người trên thế giới ái mộ và “nhái” nhiều như Lý Tiểu Long.
Fan bức xúc vì Lý Tiểu Long bị "dìm hàng" trong phim về chính mình Fan bức xúc vì Lý Tiểu Long bị "dìm hàng" trong phim về chính mình Các fan chỉ trích dữ dội rằng Lý Tiểu Long đang bị làm nhân vật phụ trong bộ phim tiểu sử của chính mình.
Phim mới về Lý Tiểu Long gây tranh cãi dữ dội Phim mới về Lý Tiểu Long gây tranh cãi dữ dội Cảnh giao đấu trong phim khiến người xem thấy "chưa đủ đô", không xứng tầm của huyền thoại kungfu.
Choáng với truyền nhân của các siêu sao võ thuật Hoa ngữ Choáng với truyền nhân của các siêu sao võ thuật Hoa ngữ Những ngôi sao võ thuật được coi là xứng tầm trở thành người thừa kế thế hệ đàn anh.
Cậu bé 4 tuổi được mệnh danh “Lý Tiểu Long tái thế” Cậu bé 4 tuổi được mệnh danh “Lý Tiểu Long tái thế” Từng động tác võ thuật của Lý Tiểu Long đều được cậu bé thực hiện một cách chính xác.
'Người tình' Lý Tiểu Long bật mí về nụ hôn đầu tiên 'Người tình' Lý Tiểu Long bật mí về nụ hôn đầu tiên Nữ diễn viên Miêu Khả Tú nhớ lại nụ hôn trên màn ảnh của cô với Lý Tiểu Long trong bộ phim Tinh võ môn.
Bí ẩn "lời nguyền chết chóc" đeo bám cha con Lý Tiểu Long Bí ẩn "lời nguyền chết chóc" đeo bám cha con Lý Tiểu Long Hàng chục năm trôi qua song những bí ẩn xung quanh cái chết của họ vẫn chưa có lời giải đáp.
Sự thật về bộ đồ Lý Tiểu Long mặc trong "Tử vong du hí" Sự thật về bộ đồ Lý Tiểu Long mặc trong "Tử vong du hí" Bộ đồ mà huyền thoại Lý Tiểu Long mặc trong bộ phim cuối cùng của anh là một bộ áo liền quần màu vàng có sọc đen. Và nó nghiễm nhiên trở thành một trong những biểu tượng khi người ta nhớ về nam tài tử đoản mệnh được xưng tụng là "Con mãnh long quá giang trần thế".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7