Gã khổng lồ màn ảnh và cuộc tỉ thí kinh điển với "con rồng họ Lý" Gã khổng lồ màn ảnh và cuộc tỉ thí kinh điển với "con rồng họ Lý" 27/03/2017 10:25:42 Người hâm mộ phim Lý Tiểu Long chắc hẳn đều ấn tượng với trận thư hùng giữa chàng David họ Lý và gã khổng Goliath cao 2m18 Kareem Abdul – Jabbar trong “Game of The Death”
Nhà vô địch karate từng "cả gan" dè bỉu Lý Tiểu Long Nhà vô địch karate từng "cả gan" dè bỉu Lý Tiểu Long 26/03/2017 11:31:28 Fan Lý Tiểu Long từng bức xúc và ném đá võ sư kiêm diễn viên người Mỹ mạo phạm thần tượng của họ.
Thực hư Lý Tiểu Long bị ám sát bằng mảnh chai vì thù riêng Thực hư Lý Tiểu Long bị ám sát bằng mảnh chai vì thù riêng 25/03/2017 12:43:42 Đi tìm lời giải thực hư mâu thuẫn hằn thù giữa Lý Tiểu Long và sao võ thuật Hollywood trong "Long tranh hổ đấu".
Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! 22/03/2017 12:55:38 Các “mọt phim” tinh mắt đã phát hiện không ít lỗi sai trong bộ phim “Tinh võ môn” của huyền thoại họ Lý.
Tiết lộ video cực hiếm của Lý Tiểu Long trước khi tử nạn Tiết lộ video cực hiếm của Lý Tiểu Long trước khi tử nạn 21/03/2017 08:24:00 Những cảnh quay lỗi của huyền thoại Lý Tiểu Long trong thời gian thực hiện bộ phim dang dở “Tử vong du hý”.
10 cảnh võ thuật xuất thần của "con rồng" Lý Tiểu Long 10 cảnh võ thuật xuất thần của "con rồng" Lý Tiểu Long Những cảnh giao đấu đẹp mắt của “con rồng họ Lý” hút hàng chục triệu view.
Lý Tiểu Long được fan MMA tôn sùng sau cảnh phim này Lý Tiểu Long được fan MMA tôn sùng sau cảnh phim này Ngoài ra “huyền thoại” họ Lý còn được coi là cha đẻ của bộ môn MMA hiện đại nhờ những chi tiết trong cách ra đòn của ông.
Chàng khổng lồ hơn 2 mét từng đánh Lý Tiểu Long "dở sống dở chết" Chàng khổng lồ hơn 2 mét từng đánh Lý Tiểu Long "dở sống dở chết" Trong bộ phim cuối cùng của mình, Lý Tiểu Long đã phải chiến đấu với một đối thủ cao 2m18.
Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử Màn giao chiến kịch tính của Lý Tiểu Long trong "Đường Sơn Đại Huynh" được xem như tác phẩm kinh điển.
Bí ẩn “động trời”: Lý Tiểu Long từng thua kẻ vô danh Bí ẩn “động trời”: Lý Tiểu Long từng thua kẻ vô danh Võ sư Lý Tiểu Long theo nhiều sử sách là người bất bại, chưa từng thua tuy nhiên theo như trong phim thì ông đã bị hạ bởi một kẻ khá vô danh.
Mike Tyson đấu Lý Tiểu Long: Ăn nhau ở tốc độ Mike Tyson đấu Lý Tiểu Long: Ăn nhau ở tốc độ Chỉ thông qua các sản phẩm điện ảnh, fan võ thuật mới được chứng kiến cuộc so tài không tưởng của các cao thủ. Nếu như có một trận đấu giữa Lý Tiểu Long và Mike Tyson, ai sẽ chiến thắng?
"Lý Tiểu Long" 6 tuổi tung tuyệt kỹ phi thường: Ai cũng phục "Lý Tiểu Long" 6 tuổi tung tuyệt kỹ phi thường: Ai cũng phục Cậu bé 6 tuổi Nhật Bản, làm cái điều khiến triệu người phải trầm trồ thán phục.
Choáng với truyền nhân 6 tuổi bụng 6 múi của Lý Tiểu Long Choáng với truyền nhân 6 tuổi bụng 6 múi của Lý Tiểu Long Dù mới 6 tuổi song cậu bé đến từ Nhật Bản được mệnh danh là truyền nhân Lý Tiểu Long.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang