Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi Cha mất sớm từ năm 2 tuổi, để lại mẹ một mình nuôi 5 con cùng ông bà nội già yếu, Lý Liên Kiệt sớm ý thức được hai chữ "nghèo đói" và muốn kiếm tiền giúp mẹ đỡ vất vả.
Lý Liên Kiệt và những ngày đau đớn tột cùng vì võ thuật Lý Liên Kiệt và những ngày đau đớn tột cùng vì võ thuật Cả khi chân bị gãy xương, Lý Liên Kiệt vẫn phải tập luyện trong đau đớn.
11 tuổi, Lý Liên Kiệt từ chối lời mời của Tổng thống Mỹ 11 tuổi, Lý Liên Kiệt từ chối lời mời của Tổng thống Mỹ Câu nói của Lý Liên Kiệt khiến những người có mặt ngẩn người, còn Tổng thống Nixon bối rối.
Lý Liên Kiệt đau đớn, dằn vặt vì cát-xê "khủng" Lý Liên Kiệt đau đớn, dằn vặt vì cát-xê "khủng" Vì cuộc sống khó khăn nên số tiền 10 tỷ đồng khiến Lý Liên Kiệt dằn vặt, trăn trở.
Lý Liên Kiệt và chuyện tình thị phi với hoa hậu châu Á Lý Liên Kiệt và chuyện tình thị phi với hoa hậu châu Á Dù đã có vợ con ở quê nhà, Lý Liên Kiệt vẫn bị tiếng sét ái tình với người đẹp Lợi Trí.
Lý Liên Kiệt già yếu nhiều so với Chân Tử Đan, Thành Long Lý Liên Kiệt già yếu nhiều so với Chân Tử Đan, Thành Long Ở tuổi 53, Lý Liên Kiệt già và yếu hơn đồng nghiệp cùng lứa tuổi như Chân Tử Đan, Thành Long.
Cùng 53 tuổi, Chân Tử Đan trẻ hơn nhiều Lý Liên Kiệt Cùng 53 tuổi, Chân Tử Đan trẻ hơn nhiều Lý Liên Kiệt Chân Tử Đan tráng kiện và trẻ trung hơn người huynh đệ đồng môn rõ rệt.
Lý Liên Kiệt, Thành Long xế chiều, phim võ thuật có ai? Lý Liên Kiệt, Thành Long xế chiều, phim võ thuật có ai? Lớp kế cận Thành Long, Lý Liên Kiệt,.. không có nhiều cá nhân xuất chúng.
Chuyện tình “khó tin” của Lý Liên Kiệt và vợ cũ Chuyện tình “khó tin” của Lý Liên Kiệt và vợ cũ Cặp đôi đăng ký kết hôn và gia đình hai bên chỉ biết việc này qua báo chí.
Phận đời thua thiệt của Lý Liên Kiệt so với Thành Long Phận đời thua thiệt của Lý Liên Kiệt so với Thành Long Trong khi Thành Long vẫn tung hoành với điện ảnh thì Lý Liên Kiệt chìm trong bệnh tật.
Toát mồ hôi ngắm vợ Lý Liên Kiệt mặc bikini "thả rông" Toát mồ hôi ngắm vợ Lý Liên Kiệt mặc bikini "thả rông" Lợi Trí được xem là mỹ nhân sexy nhất trong số các bà vợ của những siêu sao võ thuật.
Sốc với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim Sốc với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim Thông tin Lý Liên Kiệt bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện gây chấn động showbiz Hoa ngữ.
Bộ phim bị coi là thảm họa trong sự nghiệp Lý Liên Kiệt Bộ phim bị coi là thảm họa trong sự nghiệp Lý Liên Kiệt Phim bị lọt vào danh sách những tác phẩm tệ nhất của màn ảnh Hoa ngữ.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang