“Du thuyền ma”: Bí ẩn bị vùi xuống biển “Du thuyền ma”: Bí ẩn bị vùi xuống biển “Du thuyền ma” Kazz II nổi tiếng bởi vụ mất tích không manh mối của 3 người đàn ông có mặt trên tàu. Thậm chí nó còn được so sánh với Mary Celeste - một trong những con tàu ma bí ẩn nhất mọi thời đại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kì bí con tàu ma “không thể chìm” Kì bí con tàu ma “không thể chìm” Sự biến mất dị thường của tàu Joyita cùng 25 người trên đó khiến nó trở thành một con tàu ma nổi tiếng, được nhắc đến trong rất nhiều cuốn sách với vô số giả thuyết đưa ra tranh luận.
Con tàu ma và điềm báo chết chóc Con tàu ma và điềm báo chết chóc Ít người biết con tàu Người Hà Lan bay (Flying Dutchman) trong phim Cướp biển vùng Caribe đã xuất hiện trong những câu chuyện của người đi biển từ thế kỷ 17. Đó là một con tàu ma không bao giờ có thể cập cảng, mãi mãi phải chịu số phận lênh đênh trên biển.
Bí ẩn vụ tàu buồm lớn nhất TG mất tích Bí ẩn vụ tàu buồm lớn nhất TG mất tích Con tàu Đan Mạch dài 130m, cột buồm cao gần bằng tòa nhà 20 tầng được sử dụng với mục đích huấn luyện hải quân cho đến khi nó biến mất sau ngày 22/12/1928. Đây là tàu buồm lớn nhất thế giới thời đó.
Tàu ma: Nạn nhân của Tam giác quỷ? Tàu ma: Nạn nhân của Tam giác quỷ? Tàu Deering biến thành tàu ma là một trong những bí ẩn hàng hải tốn nhiều công sức tìm hiểu nhất lịch sử, trong đó nổi bật lên với giả thuyết là nạn nhân của Tam giác quỷ Bermuda.
Tàu ma tự bốc cháy “trêu” người Tàu ma tự bốc cháy “trêu” người Trong 200 năm qua, “tàu ma” Northumberland Strait nhiều lần xuất hiện, tự bốc cháy rồi biến mất như trêu ngươi, thách thức hiểu biết của con người.
Tàu ma Mary Celeste và bí ẩn hơn 100 năm Tàu ma Mary Celeste và bí ẩn hơn 100 năm Tàu ma là một trong những hiện tượng bí ẩn nhất mọi thời đại. Qua hàng thế kỷ, những con tàu lạ kỳ này vẫn đang kích thích con người tìm hiểu, suy đoán và đưa ra những lý giải thú vị.
TAGS:

tau ma, tau bo hoang, thuy thu, tau boc chay, tau

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ly kỳ những con tàu ma

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7