SlimV háo hức được phối hợp với Lưu Thiên Hương SlimV háo hức được phối hợp với Lưu Thiên Hương Với vai trò Giám đốc âm nhạc của Happy Color show, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đang tất bật chuẩn bị cho show diễn vào 20h ngày 16.05 tới tại sân vận động Quần Ngựa. DJ trẻ tài năng SlimV cũng đang bận rộn tập luyện cùng các bạn diễn trong chương trình.
Lưu Thiên Hương và gu thời trang ngấp nghé tứ tuần Lưu Thiên Hương và gu thời trang ngấp nghé tứ tuần Dù đã sắp sang tuổi 40, thời trang của nữ nhạc sĩ tài năng vẫn tươi trẻ không kém gì các chân dài 8X của showbiz Việt.
Trà Hằng nhảy bốc lửa với sáng tác mới của Lưu Thiên Hương Trà Hằng nhảy bốc lửa với sáng tác mới của Lưu Thiên Hương Đây là ca khúc mà nhạc sỹ Lưu Thiên Hương viết riêng cho người đẹp họ Trà.
Lưu Thiên Hương: Tôi không thiên vị đội của em gái Lưu Thiên Hương: Tôi không thiên vị đội của em gái Nữ nhạc sỹ khẳng định như vậy khi được hỏi vè vai trò Giám đốc âm nhạc mà cô đảm nhận trong cuộc thi The Voice Kids. Đây là chương trinh mà vợ chồng Lưu Hương Giang làm huấn luyện viên.
Mỹ Lệ làm lành với Lưu Thiên Hương Mỹ Lệ làm lành với Lưu Thiên Hương3 Sau một tuần “đá” nhau tơi bơi trên trang cá nhân và các trang báo mạng, ca sỹ Mỹ Lệ đã chính thức công khai làm lành với giám khảo Lưu Thiên Hương cũng như xoa dịu dư luận với phát biểu rất ngọt ngào của mình.
Hoàng Quyên khiến Lưu Thiên Hương nổi da gà Hoàng Quyên khiến Lưu Thiên Hương nổi da gà Nữ nhạc sỹ tỏ ra rất bất ngờ và phấn khích với cách xử lý của Hoàng Quyên.
Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đánh giá cao Hoàng Quyên bởi ngọn lửa đam mê ca hát và sự nhanh nhạy trong cách xử lý của thí sinh trẻ.
Đức Trí "đấu" Lưu Thiên Hương tại VN Idol Đức Trí "đấu" Lưu Thiên Hương tại VN Idol Không phải ngẫu nhiên mà hai vị nhạc sỹ này được chọn để "đối đầu" với nhau trong Gala 4.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang