Choáng ngợp với sự xa xỉ của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi Choáng ngợp với sự xa xỉ của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi Đám cưới cặp đôi Bộ bộ kinh tâm gắn liền với nhiều thương hiệu nổi tiếng của làng thời trang.
Những hình ảnh đẹp nhất trong đám cưới Lưu Thi Thi Những hình ảnh đẹp nhất trong đám cưới Lưu Thi Thi Điểm lại những hình ảnh đẹp và lãng mạn trong đám cưới của cặp đôi ngôi sao Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi.
Những hình ảnh đầu tiên tại lễ cưới Lưu Thi Thi Những hình ảnh đầu tiên tại lễ cưới Lưu Thi Thi Những hình ảnh và thông tin mới nhất trong đám cưới cặp đôi Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long.
Hé lộ khung cảnh cưới như mơ của Ngô Kỳ Long–Lưu Thi Thi Hé lộ khung cảnh cưới như mơ của Ngô Kỳ Long–Lưu Thi Thi Đám cưới như mơ của cặp đôi sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đảo Bali.
Ngô Kỳ Long tặng "quà cưới" 6 nghìn tỉ cho Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long tặng "quà cưới" 6 nghìn tỉ cho Lưu Thi Thi Công ty điện ảnh của Ngô Kỳ Long đã bán số cổ phiếu trị giá 6 nghìn tỉ đồng cho công ty do vị hôn phu của mình là cổ đông chính.
Tiết lộ giá hôn lễ, trang sức cưới xa hoa của Lưu Thi Thi Tiết lộ giá hôn lễ, trang sức cưới xa hoa của Lưu Thi Thi Riêng bộ ảnh cưới chụp ở New Zealand của cặp đôi có trị giá lên đến hơn 2 tỉ đồng.
Trọn bộ ảnh cưới như mơ của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi Trọn bộ ảnh cưới như mơ của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi Cặp đôi ngôi sao gửi đến fan bộ ảnh cưới của hai người được thực hiện tại New Zealand thời gian qua.
Cặp đôi "Bộ bộ kinh tâm" cưới vội vì Lưu Thi Thi mang bầu Cặp đôi "Bộ bộ kinh tâm" cưới vội vì Lưu Thi Thi mang bầu Vượt qua rào cản tuổi tác - hơn kém 14 tuổi, Ngô Kỳ Long tuyên bố kết hôn với Lưu Thi Thi.
Vừa được cầu hôn, Lưu Thi Thi đã dính tin đồn mang thai Vừa được cầu hôn, Lưu Thi Thi đã dính tin đồn mang thai Nhiều người nghi ngờ Lưu Thi Thi mượn bầu bí "ép hôn" Ngô Kỳ Long.
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn Ngày 20.1, cặp kim đồng ngọc nữ của Bộ Bộ Kinh Tâm đã chính thức đăng ký kết hôn
Trang điểm mắt khói đẹp như Lưu Thi Thi Trang điểm mắt khói đẹp như Lưu Thi Thi Điểm quyết định trong cách trang điểm đôi mắt màu khói đẹp của Lưu Thi Thi là sự phối màu tài tình.
Lưu Thi Thi đẳng cấp với thời trang công sở Lưu Thi Thi đẳng cấp với thời trang công sở Bộ ảnh thực hiện ở Pháp của Lưu Thi Thi được coi là một cẩm nang thời trang tuyệt vời cho quý cô công sở.
Lưu Thi Thi bị tố "cướp vai" Lưu Thi Thi bị tố "cướp vai" Phía công ty quản lý của Diêu Địch ấm ức đòi bồi thường 14 tỷ đồng sau khi vai nữ chính của nghệ sỹ này bị nữ diễn viên Lưu Thi Thi "cướp" mất.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang