Phim Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì "diêm dúa, quê mùa" Phim Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì "diêm dúa, quê mùa" 29/03/2017 08:28:33 Dù chưa ra mắt nhưng phiên bản điện ảnh Tam sinh tam thế đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
Mỹ nhân vốn đã đẹp, nhìn ảnh "chụp vội" càng sốc hơn Mỹ nhân vốn đã đẹp, nhìn ảnh "chụp vội" càng sốc hơn 23/03/2017 17:20:59 Những tưởng các mỹ nhân này đẹp nhờ photoshop nhưng không ngờ sự thật lại khác.
8 cô gái xinh đẹp, giàu có nhất làng giải trí Hoa-Hàn 8 cô gái xinh đẹp, giàu có nhất làng giải trí Hoa-Hàn Cuộc sống trọn vẹn của những mỹ nhân này khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thời trang "quần váy lẫn lộn" khó hiểu của Lưu Diệc Phi Thời trang "quần váy lẫn lộn" khó hiểu của Lưu Diệc Phi Lưu Diệc Phi xuất hiện với gu ăn mặc khó hiểu tại tuần lễ thời trang Paris, diễn ra ở Pháp.
Ngỡ ngàng vì Tuyệt Tình Cốc trong "Thần điêu đại hiệp" Ngỡ ngàng vì Tuyệt Tình Cốc trong "Thần điêu đại hiệp" Trên màn ảnh, Tuyệt Tình Cốc hiện lên vừa đẹp thơ mộng vừa u buồn.
Bí ẩn Tuyệt Tình Cốc và chuyện tình Tiểu Long Nữ, Dương Quá Bí ẩn Tuyệt Tình Cốc và chuyện tình Tiểu Long Nữ, Dương Quá Chốn thiên đường dưới hạ giới này đã chứng kiến chuyện tình thăng trầm của Tiểu Long Nữ, Dương Quá.
Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi đẹp "thoát tục" đầy mê hoặc Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi đẹp "thoát tục" đầy mê hoặc Lưu Diệc Phi vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ pha lẫn sự thơ ngây trong bộ ảnh mới.
Lưu Diệc Phi sẽ bị “dìm tơi tả” khi đứng cạnh mỹ nhân này Lưu Diệc Phi sẽ bị “dìm tơi tả” khi đứng cạnh mỹ nhân này Có bệ đỡ, đóng nhiều phim với sao hạng A… Cảnh Điềm còn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh tươi hơn cả “thần tiên tỷ tỷ”.
Khối tài sản "khủng" nếu Song Seung Hun cưới Lưu Diệc Phi Khối tài sản "khủng" nếu Song Seung Hun cưới Lưu Diệc Phi Khó cặp sao châu Á nào có thể bì kịp về tài sản triệu đô khi Lưu Diệc Phi kết hôn.
Gục ngã trước "thần tiên" Lưu Diệc Phi 13 năm trước Gục ngã trước "thần tiên" Lưu Diệc Phi 13 năm trước Ngoại hình như mộng của Lưu Diệc Phi dường như không thay đổi trong gần 15 năm qua.
Lưu Diệc Phi cũng phải lu mờ trước "cô gái" này Lưu Diệc Phi cũng phải lu mờ trước "cô gái" này Trong dàn phù dâu toàn sao nổi tiếng, "cô gái" này thậm chí được chú ý hơn cả "Thần tiên tỷ tỷ".
Sốc với những cảnh phim "hư nhất" của Lưu Diệc Phi Sốc với những cảnh phim "hư nhất" của Lưu Diệc Phi Rũ bỏ bóng dáng của một "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi ngày càng quyến rũ và nóng bỏng hơn trên màn ảnh.
Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi Bức ảnh được tung ra làm bằng chứng khẳng định hai người vẫn yêu nhau thắm thiết.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang