Choáng với vai diễn dữ tợn của Lương Mạnh Hải Choáng với vai diễn dữ tợn của Lương Mạnh Hải Không chỉ xăm trổ, đeo khuyên tai, cột tóc, Lương Mạnh Hải còn dữ dằn hơn rất nhiều trong phần 2 Hot boy nổi loạn.
Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" Lương Mạnh Hải: "Không sợ nếu chết tên với vai đồng tính" Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính.
Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2 Lương Mạnh Hải làm trai bao trong Hotboy nổi loạn 2 Nhân vật của anh sẽ đầy kịch tính, mạnh mẽ và yêu dữ dội hơn trong phần 2 của Hotboy nổi loạn.
Video phim: Thủy Tiên "tán tỉnh" Lương Mạnh Hải Video phim: Thủy Tiên "tán tỉnh" Lương Mạnh Hải Trong phim "Bỗng dưng muốn khóc", Thuỷ Tiên khiến khán giả cười không ngớt khi cô "tán tỉnh" Lương Mạnh Hải trước mặt Hà Tăng.
Video phim: Lương Mạnh Hải dạy Hà Tăng hôn điệu nghệ Video phim: Lương Mạnh Hải dạy Hà Tăng hôn điệu nghệ Trong "Đẹp từng cm", Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.
Video phim: Lương Mạnh Hải bị Bảo Anh từ hôn vì chê nghèo Video phim: Lương Mạnh Hải bị Bảo Anh từ hôn vì chê nghèo Đây là đoạn trích ý nghĩa trong bộ phim truyền hình Việt Nam "Vừa đi vừa khóc".
Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải giữa đám đông Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải giữa đám đông Bé Heo dành nhiều tình cảm cho "người tình màn ảnh" trong buổi ra mắt "Con ma nhà họ Vương".
Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải thắm thiết Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải thắm thiết Nữ ca sỹ không giấu được sự xúc động khi gặp lại "người tình màn ảnh" Lương Mạnh Hải.
Lương Mạnh Hải bảnh bao đến chúc mừng Trung Quân Idol Lương Mạnh Hải bảnh bao đến chúc mừng Trung Quân Idol Nam diễn viên "Con ma nhà họ vương" ăn mặc bóng bẩy, cá tính đến mừng Trung Quân Idol ra mắt sản phẩm "Chưa bao giờ".
Lương Mạnh Hải U40 vẫn độc thân quyến rũ Lương Mạnh Hải U40 vẫn độc thân quyến rũ Lương Mạnh Hải vẫn giữ được nét trẻ trung như những chàng trai 9X.
Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên" Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên" Khán giả Việt cảm thấy quen thuộc trước ngoại hình nhân vật thái giám Thụy An có nhiều nét hao hao với nam diễn viên Việt Nam Lương Mạnh Hải
Minh Hằng đẹp đôi bên Lương Mạnh Hải Minh Hằng đẹp đôi bên Lương Mạnh Hải Minh Hằng không giấu được niềm hạnh phúc khi Lương Mạnh Hải đến chia vui với cô trong ngày ra mắt album vol.2.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7