Huế: Lũ về đột ngột, cầu trôi, thuyền gặp nạn Huế: Lũ về đột ngột, cầu trôi, thuyền gặp nạn Trong 2 ngày 1 và 2/11, các thủy điện và hồ thủy lợi tại Thừa Thiên Huế đã đồng loạt xả lũ khiến cho giao thông đi lại khó khăn, cầu trôi, tàu thuyền gặp nạn.
Hoa hậu Phạm Hương "hóa" tiên nữ tại vùng lũ Quảng Bình Hoa hậu Phạm Hương "hóa" tiên nữ tại vùng lũ Quảng Bình Hoa hậu Phạm Hương vừa kết thúc chuyến công tác từ thiện đầy ý nghĩa ở Quảng Bình. Cô như một nàng tiên mang "phép màu" tới nơi này, xóa đi nhiều khó khăn.
Những người hùng thầm lặng trong lũ dữ Những người hùng thầm lặng trong lũ dữ Trong những ngày mưa lũ “oanh tạc” miền Trung, dòng nước dâng cao, chảy xiết như muốn nuốt chửng cả vùng quê nghèo. Giữa những dòng nước dữ dằn ấy, đã có những người hùng quên mình lao ra cứu người khi phát hiện có tiếng kêu cứu.
MC Phan Anh ngạc nhiên với gần 8 tỷ ủng hộ miền Trung MC Phan Anh ngạc nhiên với gần 8 tỷ ủng hộ miền Trung Chưa đầy một ngày, số tiền MC Phan Anh quyên góp được để ủng hộ đồng bào miền Trung khiến fan ngạc nhiên.
Thủy điện Hố Hô: "Nếu không xả lũ sẽ gây thảm họa" Thủy điện Hố Hô: "Nếu không xả lũ sẽ gây thảm họa" Các chuyên gia đều nhận định, Hố Hô là thủy điện nhỏ nên không có chức năng điều tiết lũ. Nước đầy, không xả sẽ vỡ đập và gây hậu quả lớn hơn.
Mưa lũ miền Trung lên báo nước ngoài Mưa lũ miền Trung lên báo nước ngoài Ngày 16.10, BBC đã đăng tải một bài viết về tình hình mưa lũ nghiêm trọng tại miền Trung Việt Nam trên trang điện tử của mình.
Đường sắt Nam- Bắc thông tuyến trước kế hoạch Đường sắt Nam- Bắc thông tuyến trước kế hoạch Đường sắt Bắc – Nam đã được nối thông vào 15h30 hôm nay, sớm hơn 2 tiếng so với kế hoạch.
Tối nay, đường sắt Bắc-Nam thông tuyến sau 3 ngày bị lũ cô lập Tối nay, đường sắt Bắc-Nam thông tuyến sau 3 ngày bị lũ cô lập Đến tối 17/10, tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua tâm lũ miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình mới hoàn toàn thông suốt.
Nước mắt ở vùng rốn lũ miền Trung Nước mắt ở vùng rốn lũ miền Trung Chúng tôi đến huyện Bố Trạch (Quảng Bình) khi toàn xã vẫn bị chìm trong nước, đường biến thành sông, người dân phải di chuyển bằng thuyền, ghe. Những giọt nước mắt khóc vì mất người thân, khóc vì nhiều tài sản tích cóp bấy lâu bị cuốn trôi trong tích tắc.
47 người thương vong do mưa lũ ở miền Trung 47 người thương vong do mưa lũ ở miền Trung Số người chết do mưa lũ ở miền Trung vẫn tiếp tục tăng lên. Tính đến 17h ngày 16/10 đã có 25 người chết, 4 người mất tích và 18 người khác bị thương.
136 hồ tại Quảng Bình đang tràn tự do và xả lũ 136 hồ tại Quảng Bình đang tràn tự do và xả lũ 6/7 hồ có cửa van đang xả lũ (Phú Vinh, Rào Đá, Sông Thai, Thác Chuối, Vực Tròn, Phú Hòa); 130/144 hồ có tràn tự do đang tràn.
Điều tra việc xả lũ thủy điện Hố Hô gây ngập lụt Điều tra việc xả lũ thủy điện Hố Hô gây ngập lụt Bộ trưởng Bộ Công thương khẳng định sẽ kiên quyết xử lý với tập thể, cá nhân nếu để xảy ra sai phạm vụ xả lũ thủy điện Hố Hô.
Xả hồ thủy lợi lớn nhất Hà Tĩnh, di dời hàng ngàn hộ dân Xả hồ thủy lợi lớn nhất Hà Tĩnh, di dời hàng ngàn hộ dân Mực nước hồ Kẻ Gỗ - hồ thủy lợi lớn nhất Hà Tĩnh tiếp tục tăng cao, hàng ngàn hộ dân phải di dời để ứng với việc xả tràn hồ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang