Lời chúc cảm động ngày 8.3 cho chị em ta! Lời chúc cảm động ngày 8.3 cho chị em ta! Sau khi xem những hình ảnh này, chắc chắn chị em sẽ cười thật sảng khoái trong ngày 8/3
Chúc mừng ngày 8 tháng 3 Chúc mừng ngày 8 tháng 3 Nhân ngày 8-3, xin chúc cho tất cả các lời chúc chị em "nhân ngày 8-3" đều trở thành sự thật. Kính chúc!
Món quà lạ nhân ngày 8-3 Món quà lạ nhân ngày 8-3 Cũng từ đấy hắn quên luôn thói quen tặng quà vợ nhân các ngày lễ , tết. Hắn tặc lưỡi quà cáp đầy nhà rồi còn bầy vẽ làm gì.
Lời kêu gọi vì một ngày lễ Phụ nữ có quà Lời kêu gọi vì một ngày lễ Phụ nữ có quà Lôi cổ các lão vào trong các cửa hiệu như nhà hàng ngàn sao, quán phở nghìn đô, quán cá rô to như cá mập.
Vợ ơi, mùng 8 tháng 3 Vợ ơi, mùng 8 tháng 3 Gửi vợ vô cùng thương yêu, thương mến của anh, hãy đọc kỹ mà... thương tình anh nhé!
Tin vịt: Phương pháp giúp cho ông xã có nhiều... vợ Tin vịt: Phương pháp giúp cho ông xã có nhiều... vợ Nói không ai tin, hoàn toàn có hướng giải quyết để chồng mình có nhiều... vợ mà vẫn chung thủy với mình.
Tin vịt 8/3: Mẹ cấm con gái “giữ trinh tiết“ Tin vịt 8/3: Mẹ cấm con gái “giữ trinh tiết“ “Có thể ai đó cười em, nhưng em quyết giữ sự trinh trắng đến khi gặp một người em yêu bằng cả trái tim”!
Hết ngày mùng 8 tháng 3 là ớt lại cay Hết ngày mùng 8 tháng 3 là ớt lại cay4 Chỉ mới hôm qua thôi, bồ hòn và ớt đều ngọt, thế mà sáng nay đã có thơ thế này. Tiêu đề ghi rõ chữ "vài" để nói rằng bài thơ không phải "ám chỉ" tất cả chị em đâu.
Khi đàn ông ước ngày nào cũng là 8/3 Khi đàn ông ước ngày nào cũng là 8/3 Không phải vô cớ mà tác giả bài thơ có những câu khát khao như vậy về ngày 8/3.
Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của cô gái, một gã đã "tống tình" bằng cách... cởi đồ!!!
Thơ vui 8/3: Vài lời nhắn gửi chồng yêu Thơ vui 8/3: Vài lời nhắn gửi chồng yêu8 Bài thơ tung lên facebook của "hội văn thơ dân gian đương đại Việt Nam" vài phút đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em.
Thơ vui nhân ngày 8/3: Sợ vợ, phiếm! Thơ vui nhân ngày 8/3: Sợ vợ, phiếm!3 Nhân ngày 8/3, xin gửi lời nhắn sâu sắc nhất đến... anh em: Hãy tin bài thơ này!
Hịch đàn ông nhân ngày 8/3 Hịch đàn ông nhân ngày 8/312 Rèn luyện bản lĩnh, tỉnh như ruồi và sẵn sàng nói xấu vợ như... hài Chiến Thắng!
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang