Fan Liverpool lập kỷ lục về độ cuồng dành cho Klopp Fan Liverpool lập kỷ lục về độ cuồng dành cho Klopp Jurgen Klopp không chỉ là HLV trưởng mới của Liverpool, ông còn là "Đấng cứu thế" của mọi fan "The Kop" ở khắp nơi trên thế giới. Họ vì ông mà lập nên một kỷ lục mạng xã hội và thậm chí còn dõi theo chuyến bay của ông sang Liverpool.
Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool: Trăm dâu đổ đầu tằm Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool: Trăm dâu đổ đầu tằm Một “cuộc cách mạng” sẽ phải diễn ra ở sân Anfield nếu HLV Jurgen Klopp đồng ý dẫn dắt “Lữ đoàn đỏ vùng Merseyside” trong thời gian tới để mang lại thành công cho “The Kop” như những gì mà chiến lược gia 48 tuổi người Đức từng mang lại cho Borussia Dortmund.
"Tâm thư chan nước mắt" của Rodgers gửi Liverpool "Tâm thư chan nước mắt" của Rodgers gửi Liverpool HLV Rodgers còn rất lưu luyến với công việc ở Liverpool.
Rodgers & Van Gaal: Những kẻ tay trắng thích tiêu tiền Rodgers & Van Gaal: Những kẻ tay trắng thích tiêu tiền Brendan Rodgers đã tốn gần 300 triệu bảng chuyển nhượng và vẫn bị Liverpool sa thải. Louis Van Gaal nên lấy đó làm gương khi cũng đang trên đường tới một đoạn kết như vậy.
Jurgen Klopp ra "yêu sách" với Liverpool Jurgen Klopp ra "yêu sách" với Liverpool Jurgen Klopp sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại Liverpool thay HLV Brendan Rodgers với điều kiện duy nhất: ông được toàn quyền quyết định chính sách chuyển nhượng của CLB.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang