>> 

Liên hoan phim Việt Nam 17 - Lien hoan phim Viet Nam 17

Thứ Bảy, ngày 17/12/2011 21:02 PM (GMT+7)

Diễn ra từ ngày 14-17/12, Liên hoan phim 17 là nơi quy tụ của những bộ phim, nhà sản xuất, diễn viên xuất sắc nhất để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cao quý.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì sao Phi Thanh Vân không thể ăn mặc kín đáo? Vì sao Phi Thanh Vân không thể ăn mặc kín đáo? Phi Thanh Vân đã vác một va li bự từ Sài Gòn tới Phú Yên chứa những chiếc váy, phụ kiện để có thể chọn mặc...
Xem phim có "cảnh nóng", học sinh hét ầm Xem phim có "cảnh nóng", học sinh hét ầm Tại LHP 17, khán giả là học sinh đi xem phim rất nhiều. Việc chọn phim dành cho học sinh chưa kỹ nên đến lúc phim có cảnh nóng” của Hồng Ánh và Quốc Thái, các em đã hét ầm lên, có em sợ không dám xem.
Khán giả nhí phải xem phim "người lớn" Khán giả nhí phải xem phim "người lớn" Từ vài ngày qua, các phim tham dự LHP Việt Nam lần thứ 17 đã được công chiếu miễn phí tại các rạp chiếu ở Phú Yên. Có một điều rất đáng nói là nhiều phim có cảnh "người lớn" như sex hay nude lại được chiếu cho các khán giả nhỏ tuổi xem.
TAGS:

Lien hoan phim viet nam 17, LHP Viet nam 17, Lien hoan phim Viet nam, Bong sen vang, Bong sen bac Phim xuat sac

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Liên hoan phim Việt Nam 17

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7