Commando

Thứ Ba, ngày 03/02/2009 17:17 PM (GMT+7)

Những vụ án mạng liên tiếp diễn ra có một điểm chung: tất cả đều dính líu đến đội biệt động do cựu đại tá John Matrix chỉ huy. John liều lĩnh đến mức nhiều phen khiến kẻ thù cũng như bản thân anh rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đạo diễn: Mark L. Lester

Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Rae Dawn Chong, Dan Hedaya

Thể loại: Hành động

Commando  - 1

Những vụ án mạng liên tiếp diễn ra có một điểm chung: tất cả đều dính líu đến đội biệt động do cựu đại tá John Matrix chỉ huy. John liều lĩnh đến mức nhiều phen khiến kẻ thù cũng như bản thân anh rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sự thực, John không phải là kẻ khát máu đến như vậy nếu cô con gái bé nhỏ của anh không bị bắt cóc.

Commando  - 2

Commando  - 3

John và cô con gái Jenny sống cô độc giữa những ngọn núi, ở một vùng hẻo lánh của California. Franklin Kirby, người chỉ huy cũ của John phá vỡ cuộc sống yên tĩnh của cha con anh khi đến vùng xa xôi này thông báo cho anh về những nguy hiểm mà anh có thể gặp phải vì có rất nhiều kẻ thù đang tìm cách ám sát anh. Kirby cắt cử 2 vệ sĩ bảo vệ cha con anh. Trong khi đó Kirby và các nhân viên FBI truy lùng những tên sát nhân.

Commando  - 4

Commando  - 5

Ngay sau khi Kirby đi khỏi, một nhóm côn đồ tấn công ngôi nhà, giết 2 vệ sĩ. Jenny trốn dưới gầm giường trong khi John vội chạy tới phòng chứa đồ tìm vũ khí. Nhưng khi trở lại, cô con gái Jenny đã rơi vào tay bọn giết người. Chúng bắt cóc cô bé. Vì quá nóng lòng cứu con gái, John không ngần ngại xuống tay giết người.

Mời bạn thưởng thức trailer của bộ phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


KHI XEM VIDEO MÀ BỊ GIẬT DO ĐƯỜNG TRUYỀN KHÔNG TỐT, CÁC BẠN VUI LÒNG XEM TỚI LÚC HẾT rồi bấm vào nút XEM LẠI để xem với chất lượng tốt hơn nhiều!

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên HBO

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên Cinemax

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim chiếu Rạp

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7