Commando

Commando

Thứ Ba, ngày 03/02/2009 17:17 PM (GMT+7)

Những vụ án mạng liên tiếp diễn ra có một điểm chung: tất cả đều dính líu đến đội biệt động do cựu đại tá John Matrix chỉ huy. John liều lĩnh đến mức nhiều phen khiến kẻ thù cũng như bản thân anh rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đạo diễn: Mark L. Lester

Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Rae Dawn Chong, Dan Hedaya

Thể loại: Hành động

Commando  - 1

Những vụ án mạng liên tiếp diễn ra có một điểm chung: tất cả đều dính líu đến đội biệt động do cựu đại tá John Matrix chỉ huy. John liều lĩnh đến mức nhiều phen khiến kẻ thù cũng như bản thân anh rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sự thực, John không phải là kẻ khát máu đến như vậy nếu cô con gái bé nhỏ của anh không bị bắt cóc.

Commando  - 2

Commando  - 3

John và cô con gái Jenny sống cô độc giữa những ngọn núi, ở một vùng hẻo lánh của California. Franklin Kirby, người chỉ huy cũ của John phá vỡ cuộc sống yên tĩnh của cha con anh khi đến vùng xa xôi này thông báo cho anh về những nguy hiểm mà anh có thể gặp phải vì có rất nhiều kẻ thù đang tìm cách ám sát anh. Kirby cắt cử 2 vệ sĩ bảo vệ cha con anh. Trong khi đó Kirby và các nhân viên FBI truy lùng những tên sát nhân.

Commando  - 4

Commando  - 5

Ngay sau khi Kirby đi khỏi, một nhóm côn đồ tấn công ngôi nhà, giết 2 vệ sĩ. Jenny trốn dưới gầm giường trong khi John vội chạy tới phòng chứa đồ tìm vũ khí. Nhưng khi trở lại, cô con gái Jenny đã rơi vào tay bọn giết người. Chúng bắt cóc cô bé. Vì quá nóng lòng cứu con gái, John không ngần ngại xuống tay giết người.

Mời bạn thưởng thức trailer của bộ phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


KHI XEM VIDEO MÀ BỊ GIẬT DO ĐƯỜNG TRUYỀN KHÔNG TỐT, CÁC BẠN VUI LÒNG XEM TỚI LÚC HẾT rồi bấm vào nút XEM LẠI để xem với chất lượng tốt hơn nhiều!

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên HBO

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên Cinemax

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim chiếu Rạp

(24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
scandal, hau truong phim, xem phim, phim moi, phim hay nhat, phim hay, phim, dien vien, bao ngoi sao, ngoi sao, cac nang phan kim lien, phan kim lien, pee mak, phim ma, phim tinh nguoi duyen ma, co vo ma, phim ma thai, a phi, phim hong kong, phim trung quoc, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7