>> 

Lễ Vu Lan 2014 - Le Vu Lan 2014

HN: "Biển người" dự lễ Vu lan ở chùa Phúc Khánh HN: "Biển người" dự lễ Vu lan ở chùa Phúc Khánh Tối 9/8 (14/7 âm lịch), hàng ngàn người dân đổ về khu vực chùa Phúc Khánh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội để tham dự ngày lễ Vu Lan báo hiếu, phả độ gia tiên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hà Nội nghi ngút khói vì đốt vàng mã dịp Vu lan Hà Nội nghi ngút khói vì đốt vàng mã dịp Vu lan Nhiều người tin rằng, khi đốt vàng mã, người đã khuất sẽ nhận được, nhờ vậy các vong linh sẽ bớt khổ sở, thiếu thốn.
Lễ Vu lan: "Đốt vàng mã không là cách hiếu kính duy nhất" Lễ Vu lan: "Đốt vàng mã không là cách hiếu kính duy nhất" "Dịp lễ Vu lan đốt vàng mã không phải là cách duy nhất để bày tỏ hiếu kính, việc đốt vàng mã là suy nghĩ, cách bày tỏ riêng của mỗi người, nhưng thực chất là lãng phí", Phó ban thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam bày tỏ.
Vu Lan là ngày báo hiếu cha mẹ: Hiểu nhầm? Vu Lan là ngày báo hiếu cha mẹ: Hiểu nhầm? “Nhiều người đang hiểu nhầm ý nghĩa ngày lễ Vu Lan trong tháng 7 âm lịch là ngày báo hiếu cha mẹ”.
Lễ Vu Lan: “Ganh đua, khoe khoang thì lễ lạt làm gì” Lễ Vu Lan: “Ganh đua, khoe khoang thì lễ lạt làm gì” Một số nhà nghiên cứu văn hóa cho rằng, hiện nay, nhiều người ứng xử sai lầm trong dịp lễ Vu Lan.
Sài Gòn: Lên chùa cầu phúc cho cha mẹ Sài Gòn: Lên chùa cầu phúc cho cha mẹ Hôm nay là ngày rằm tháng 7, tranh thủ thời gian nghỉ trưa rất nhiều dân văn phòng đã đội nắng lên chùa làm lễ Vu lan.
Hàng nghìn người đội mưa làm lễ Vu Lan Hàng nghìn người đội mưa làm lễ Vu Lan Hàng nghìn người đã đổ về chùa Phúc Khánh (quận Đống Đa, Hà Nội) làm lễ ngày Vu Lan khiến đường Tây Sơn tắc nghẽn kéo dài.
Chuyện cảm động về cô gái mồ côi cha mẹ Chuyện cảm động về cô gái mồ côi cha mẹ Cô gái nhỏ 21 tuổi lặng lẽ cầm bông hồng trắng cài trên áo. Hai tuổi, cô đã mất mẹ, cánh cửa đại học vừa mở ra trước mắt cũng là lúc người cha qua đời…
Teen vẽ tranh chibi tặng bố mẹ dịp Vu Lan Teen vẽ tranh chibi tặng bố mẹ dịp Vu Lan Những nét vẽ chibi đáng yêu là món quà ý nghĩa teen dành tặng bố mẹ nhân dịp lễ Vu Lan
Lễ Vu Lan: Những cụ già cài hoa hồng trắng Lễ Vu Lan: Những cụ già cài hoa hồng trắng Dù đã ở tuổi “gần đất xa trời” nhưng những người đàn bà ấy chưa một lần có mẹ trong đời để mà được cài hoa hồng đỏ trong ngày Lễ Vu Lan.
Đồ "công nghệ" cho người âm mùa Vu Lan Đồ "công nghệ" cho người âm mùa Vu Lan Hàng hóa cho người cõi âm không chỉ có ngựa, quần áo, giày dép, tiền vàng... mà còn có cả đồ hiện đại như máy giặt, ô tô, tủ lạnh, điện thoại iPhone...
20.000 người tham dự lễ Vu lan - báo hiếu 20.000 người tham dự lễ Vu lan - báo hiếu Sáng nay, 11/8, khoảng 20.000 người từ các nơi đã về Viện Chuyên tu (thuộc làng Vạn Hạnh, thị trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) để tham dự Lễ Vu lan - mùa báo hiếu. Đặc biệt, năm nay Viện tổ chức với chủ đề “Một đời ru con”.
Iphone, Ipad, SH ngập làng... vàng mã Iphone, Ipad, SH ngập làng... vàng mã Chỉ còn một ngày nữa là đến Rằm tháng Bảy, các gia đình nghệ nhân vàng mã ở thôn Phúc Am (xã Duyên Thái, huyện Thường Tín) lại tất bật hơn bao giờ hết.
TAGS:

le vu lan, le bao hieu, le vu lan bao hieu, ngay 15 thang 7

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Le Vu Lan Bao Hieu 2014: Tin tức, video ý nghĩa lễ vu lan

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7