Bộ phim được mệnh danh “hành trình kỳ diệu” tại Oscar Bộ phim được mệnh danh “hành trình kỳ diệu” tại Oscar Lion – bộ phim tìm về nguồn cội và gia đình của một cậu bé người Úc gốc Ấn đã lấy đi cảm xúc của nhiều khán giả.
Bộ phim gây kinh ngạc khi được đề cử tại Oscar 2017 Bộ phim gây kinh ngạc khi được đề cử tại Oscar 2017 Moonlight được nhiều tờ báo trao cho danh hiệu “Bộ phim xuất sắc nhất” của năm 2016 dù giải thưởng Oscar còn chưa tìm được chủ nhân.
Những bất ngờ và tiếc nuối tại đề cử Oscar 2017 Những bất ngờ và tiếc nuối tại đề cử Oscar 2017 Trong khi La Lan Land không gây bất ngờ với kỷ lục 14 đề cử sau Quả Cầu Vàng thì còn nhiều đề cử tại Oscar 2017 khiến nhiều người hâm mộ thấy tiếc nuối.
Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi khi dự giải Oscar Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi khi dự giải Oscar Khán giả và giới chuyên môn đều cho rằng Đại Đường Huyền Trang không xứng đáng khi đại diện Trung Quốc tại Oscar 89.
Ly kỳ phim về vụ chặt xác gây chấn động Hong Kong Ly kỳ phim về vụ chặt xác gây chấn động Hong Kong Đây cũng là tác phẩm điện ảnh giúp Quách Phú Thành trở thành Ảnh đế LHP Kim Tượng Hong Kong 2016.
"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tham dự Oscar 2017 "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tham dự Oscar 2017 Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ sẽ được đi tham dự giải Oscar lần thứ 89.
Phim mới của Tom Hanks có đủ sức "về đích" tại Oscar? Phim mới của Tom Hanks có đủ sức "về đích" tại Oscar? Được xem là tác phẩm làm ra để “chạy đua Oscar”, nhưng "Cơ trưởng Sully" hóa ra lại là một bộ phim quá… hiền, dường như khó đủ sức để làm nên chuyện tại giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh.
LHP Venice 73: "Màn dạo đầu" tuyệt vời cho Oscar 2016 LHP Venice 73: "Màn dạo đầu" tuyệt vời cho Oscar 2016 LHP Venice 2016 sẽ là một kì “thế vận hội” – nơi các tác phẩm điện ảnh chất lượng đua tranh khốc liệt.
Áo nỉ 20 triệu đắt như tôm tươi nhờ Leonardo DiCaprio Áo nỉ 20 triệu đắt như tôm tươi nhờ Leonardo DiCaprio Toàn bộ số áo hiện có đã ‘bốc hơi’ sau khi Leo giành Oscar vào hôm Chủ nhật (28.2).
Infographic: Vì sao Leonardo DiCaprio nhiều fan "cuồng"? Infographic: Vì sao Leonardo DiCaprio nhiều fan "cuồng"? Một người đáng yêu như Leo, không "cuồng" có vẻ như không đúng với một fan điện ảnh đích thực.
8 ngôi sao đồng tính giành tượng vàng Oscar 8 ngôi sao đồng tính giành tượng vàng Oscar Trước Sam Smith, từng có 7 người thuộc giới tính thứ 3 nhận giải Oscar.
Váy H&M siêu bình dân ghi điểm tại tiệc Oscar Váy H&M siêu bình dân ghi điểm tại tiệc Oscar Vanessa Hudgen chứng tỏ mình chẳng cần tới một món tiền khổng lồ mà vẫn đẹp lộng lẫy tại tiệc Oscar.
Leonardo DiCaprio đút túi 400 tỉ nhờ vật nhau với gấu Leonardo DiCaprio đút túi 400 tỉ nhờ vật nhau với gấu Tài tử 42 tuổi đã bỏ túi hơn 400 tỉ đồng cho những cảnh hành động trong phim mới đoạt giải Oscar.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang