Lệ Rơi bảnh bao khó nhận ra giữa loạt sao Việt Lệ Rơi bảnh bao khó nhận ra giữa loạt sao Việt Hình ảnh bảnh bao, khác lạ của Lệ Rơi khiến nhiều người không nhận ra đây là "chàng bán ổi" gây sốt một thời.
Lệ Rơi: “Tôi là nghệ sĩ chưa có tuổi nhưng đã có tên” Lệ Rơi: “Tôi là nghệ sĩ chưa có tuổi nhưng đã có tên” “Chàng trai bán ổi” trần tình về việc xuất hiện tại lễ cúng Tổ nghề sân khấu.
Tranh cãi gay gắt chuyện Tổ nghiệp của Lệ Rơi là ai? Tranh cãi gay gắt chuyện Tổ nghiệp của Lệ Rơi là ai? Nhiều người cho rằng, Lệ Rơi không phải nghệ sĩ nên việc anh đi cúng Tổ nghề rất khó hiểu.
Ngạc nhiên với hình ảnh Lệ Rơi đi cúng Tổ nghề Ngạc nhiên với hình ảnh Lệ Rơi đi cúng Tổ nghề Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều ngạc nhiên vì Lệ Rơi hầu như không tham gia showbiz.
Lệ Rơi hết thời mặc "quê", hóa anh chàng lịch lãm Lệ Rơi hết thời mặc "quê", hóa anh chàng lịch lãm Lệ Rơi tái xuất lịch lãm, chỉn chu khiến cư dân mạng "bàng hoàng", dụi mắt khó tin trước sự "lột xác" khác lạ.
Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi cho biết, bộ ảnh này anh được chụp trong "một phút nổi hứng" trên phố Kim Mã (Hà Nội)
Lệ Rơi: "Tôi bận và mệt mỏi lắm, thời gian đâu xem Euro?" Lệ Rơi: "Tôi bận và mệt mỏi lắm, thời gian đâu xem Euro?" Lệ Rơi chia sẻ, công việc mới của mình rất bận rộn anh không thể thức đêm để theo dõi Euro.
Lệ Rơi đóng phim với hot girl chuyển giới Lệ Rơi đóng phim với hot girl chuyển giới Sau một thời gian im ắng, Lệ Rơi trở lại với dự án phim ngắn mang tên "Giấc mơ tỷ phú".
Lệ Rơi phát triển thị trường ổi khắp các tỉnh phía Bắc Lệ Rơi phát triển thị trường ổi khắp các tỉnh phía Bắc "Trong thời gian tới, tôi tiếp tục đẩy mạnh hệ thống kinh doanh ổi ra nhiều tỉnh thành nữa", Lệ Rơi chia sẻ.
Lệ Rơi lại thất bại khi quyết tâm tấn công showbiz Lệ Rơi lại thất bại khi quyết tâm tấn công showbiz Việc Lệ Rơi tham gia thử giọng một cuộc thi ca hát khiến cả ban tổ chức bất ngờ.
Bất ngờ với hình ảnh Lệ Rơi đứng bán ổi ở Hà Nội Bất ngờ với hình ảnh Lệ Rơi đứng bán ổi ở Hà Nội Ngày 17.10, nhiều người dân Hà Nội, nhất là các bạn trẻ không khỏi bất ngờ khi thấy Lệ Rơi đứng bán ổi gần khu tập thể ĐH Thương mại.
Bằng Cường: Lệ Rơi có gì đâu mà lợi dụng Bằng Cường: Lệ Rơi có gì đâu mà lợi dụng Bằng Cường cảm thấy "buồn cười" vì việc nhiều người nghĩ mình lợi dụng Lệ Rơi để đánh bóng tên tuổi.
Lệ Rơi đi nhậu ở Sài Gòn, không về quê như lời nói Lệ Rơi đi nhậu ở Sài Gòn, không về quê như lời nói “Lệ Rơi đâu dễ dàng đầu hàng trước thất bại. Cậu ấy vẫn ở Sài Gòn, cố gắng làm lại” – Ca sĩ Bằng Cường chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Lệ rơi 2016

,

Ca sĩ Lê Rơi

,

Lệ Rơi Mới Nhất

,

Le Roi

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7