Mr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hình Mr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hình 23/03/2017 10:20:13 Trước thái độ của Mr. Đàm, Quang Lê phải nhờ Lệ Quyên đứng ra giảng hoà.
Mr. Đàm, Lệ Quyên đua nhau đeo nhẫn kim cương đi chấm thi Bolero Mr. Đàm, Lệ Quyên đua nhau đeo nhẫn kim cương đi chấm thi Bolero Không hẹn mà gặp, cả Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê đều đeo đầy kim cương, hột xoàn tại buổi quay hình Thần tượng Bolero.
Mr. Đàm chê Lệ Quyên "ghê gớm" trên ghế nóng Bolero Mr. Đàm chê Lệ Quyên "ghê gớm" trên ghế nóng Bolero Bị Lệ Quyên tố không nhường nhịn phụ nữ trên ghế nóng, Mr. Đàm liền nói cô là giám khảo rất "ghê gớm".
Tuấn Hưng tiết lộ "người tình sân khấu" ăn ý nhất Tuấn Hưng tiết lộ "người tình sân khấu" ăn ý nhất Song ca với nhiều người nhưng nữ ca sĩ này là người Tuấn Hưng ưng ý nhất khi hát cùng.
Tóc Tiên: "Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz" Tóc Tiên: "Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng chú ý.
Tại sao "Duyên Phận" thành hit, nhạc Bolero lại hot như hiện nay? Tại sao "Duyên Phận" thành hit, nhạc Bolero lại hot như hiện nay? Xưa nay hiếm có ca khúc nhạc sến, nhạc trữ tình như Duyên Phận làm mưa, làm gió hay được gọi là bài hit trong thị trường nhạc Việt cũng như có nhiều chương trình về nhạc Bolero, nhiều ca khúc Bolero được chọn thi trong các chương trình truyền hình như hiện nay.
"Thăm" biệt thự xa hoa của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày Tết "Thăm" biệt thự xa hoa của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày Tết Ngoài ra, ngôi nhà ấm cúng của hàng loạt sao Việt khác ngày Tết cũng khiến fan thích thú.
Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" "Tôi sợ lắm. Những danh xưng ấy chứng tỏ sự yêu thích của khán giả nhưng vô hình trung làm cho tôi cảm thấy áp lực”, Lệ Quyên nói.
Lệ Quyên tiếp tục khẳng định đẳng cấp với dòng nhạc Bolero Lệ Quyên tiếp tục khẳng định đẳng cấp với dòng nhạc Bolero "Nữ hoàng phòng trà" thể hiện sức hút ngày càng tăng khi tổ chức liveshow Lam Phương.
Những sao Việt tuổi Dậu giàu nhất showbiz Việt Những sao Việt tuổi Dậu giàu nhất showbiz Việt Hoài Linh, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lan Khuê là những sao Việt tuổi Dậu thành công và giàu có nhất showbiz Việt hiện nay.
Jang Mi, Mỹ Tâm: Ai hát "Duyên phận" hay nhất? Jang Mi, Mỹ Tâm: Ai hát "Duyên phận" hay nhất? “Ca khúc quốc dân” được thể hiện qua giọng của nhiều giọng ca khác nhau, đều tạo được dấu ấn nhất định.
Quang Lê ngày càng "phát tướng" khó nhận ra Quang Lê ngày càng "phát tướng" khó nhận ra Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" mập lên trông thấy sau một thời gian lưu diễn nước ngoài.
Lệ Quyên rơi nước mắt khi thu âm nhạc Lam Phương Lệ Quyên rơi nước mắt khi thu âm nhạc Lam Phương "Đó là lúc tôi cảm thấy lòng mình tĩnh lặng, nhẹ nhàng nhất".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang