Hé lộ những nét lạ trong đám cưới của người Mường Hé lộ những nét lạ trong đám cưới của người Mường Một ngày dạo chơi, tìm hiểu những nét lạ trong phong tục cưới của người Mường ở Ba Vi, Hà Nội sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.
Làm bánh dày nặng 2 tấn dâng vị thần “Một chân” Làm bánh dày nặng 2 tấn dâng vị thần “Một chân” Một chiếc bánh dày khổng lồ nặng hơn 2 tấn vừa được người dân thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) làm để dâng lên vị thần “Một chân” tại đền Độc Cước.
Thủng nội tạng trong lễ hội chạy với bò tót ở Tây Ban Nha Thủng nội tạng trong lễ hội chạy với bò tót ở Tây Ban Nha Ít nhất 9 người đã bị thương trong lễ hội
Tròn mắt với lễ kén rể ở Thủ đô Tròn mắt với lễ kén rể ở Thủ đô Hôm nay 27/2, (2/2 âm lịch) đông đảo người dân cùng khách thập phương náo nức tham dự lễ hội kén rể được diễn ra tại thôn Đường Yên, xã Xuân Nộn, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
Thả ga ném 100 tấn cà chua trong lễ hội đỏ nhất Chile Thả ga ném 100 tấn cà chua trong lễ hội đỏ nhất Chile Thành phố Quillon nhuộm màu đỏ sau sự kiện kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Những hình ảnh dưới đây chụp lại lễ hội đỏ nhất Chile: lễ hội "Trận chiến cà chua".
Bộ Văn hóa im lặng trước cướp lộc, cướp phết Bộ Văn hóa im lặng trước cướp lộc, cướp phết "Cướp lộc, cướp phết, lễ hội biến tướng, tiêu cực, lợi ích nhóm… nhưng Bộ VH, TT&DL lại im lặng, không lên tiếng. Sáng nay, Thủ tướng đã nói rằng, nếu Bộ trưởng VH, TT&DL ngại lên tiếng thì báo cáo để Thủ tướng lên tiếng”, Bộ trưởng – Chủ nhiệm VPCP nói.
Độc đáo lễ hội đập trống và tình một đêm của người Ma Coong Độc đáo lễ hội đập trống và tình một đêm của người Ma Coong Khi chiếc trống vỡ cũng là lúc các đôi trai gái người dân tộc Ma Coong dắt nhau vào rừng chuyện trò, tình tự. ây cũng là đêm duy nhất, người dân tộc Ma Coong được ngoại tình.
Đổ máu tìm ngôi vương tại lễ hội chọi trâu cổ xưa nhất VN Đổ máu tìm ngôi vương tại lễ hội chọi trâu cổ xưa nhất VN 32 trâu chọi đổ máu trên sới đấu đầy kịch tính để tìm ra ngôi vương tại Lê hội chọi trâu Hải Lựu (Vĩnh Phúc). Kết thúc lễ hội, các “ông trâu” đều được giết thịt, thịt trâu vô địch có giá 3 triệu đồng/cân.
Pháo đất 100kg nổ vang trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc Pháo đất 100kg nổ vang trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc Hội thi pháo đất trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc thu hút đông đảo các đội chơi và người dân tham gia cổ vũ.
Giữa đêm, ngàn dân miền Tây kéo đi tranh lộc Giữa đêm, ngàn dân miền Tây kéo đi tranh lộc Đúng 0 giờ đêm 12-1, ngàn người miền Tây đổ về sân đình Tân Xuân, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An dự lễ hội Làm chay.
Vì sao chính quyền bó tay trước hoạt động của Mẫu The? Vì sao chính quyền bó tay trước hoạt động của Mẫu The? Ông Đỗ Văn Vì, Chủ tịch UBND phường Ái Quốc, nơi có Mẫu The “cứu độ chúng sinh” trả lời Pháp Luật TP.HCM: “Không dẹp được hoạt động của Mẫu The vì quy mô hoạt động quá lớn và tồn tại nhiều năm nay”.
Clip: Biến tướng và trục lợi trong lễ hội Clip: Biến tướng và trục lợi trong lễ hội Thiếu hiểu biết, nhận thức lệch lạc trong tâm linh và tín ngưỡng đang làm cho các lễ hội bị méo mó, biến tướng.
Tranh nhau bữa cơm “ban phúc” của phủ Mẫu The Tranh nhau bữa cơm “ban phúc” của phủ Mẫu The Hàng ngàn người đổ về phủ Mẫu The (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để tranh nhau ăn bữa cơm “lộc thánh” do “Mẫu nghi thiên hạ cứu độ chúng sinh" vào ngày rằm tháng Giêng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang