Mãn nhãn với lễ hội đèn lồng khổng lồ đầu tiên tại VN Mãn nhãn với lễ hội đèn lồng khổng lồ đầu tiên tại VN Đúng như mong đợi, lễ hội đèn lồng đầu tiên tại Việt Nam đã mang đến cho người dân Hà Nội nhiều bất ngờ.
Nín thở xem xây tháp người 10 tầng cao chót vót ở Tây Ban Nha Nín thở xem xây tháp người 10 tầng cao chót vót ở Tây Ban Nha Cuộc thi diễn ra 2 năm một lần và có những tháp người lên tới 10 tầng.
Bất chấp quy đinh, huyện Phúc Thọ vẫn tổ chức chọi trâu Bất chấp quy đinh, huyện Phúc Thọ vẫn tổ chức chọi trâu Dù Bộ Văn hóa đề nghị đình chỉ một số hội chọi trâu vì tính chất bạo lực và thương mại, Hội thi trâu khoẻ với nội dung chính là chọi trâu vẫn diễn ra tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội).
Cận cảnh "cuộc chiến cà chua" lớn nhất thế giới Cận cảnh "cuộc chiến cà chua" lớn nhất thế giới La Tomatina là lễ hội ném hoa quả lớn nhất châu Âu, tổ chức thường niên vào ngày thứ 4 cuối tháng 8 ở Bunol, Valencia, Tây Ban Nha.
Trận chiến “căng lửa” tại Caravan Chào mào 2016 Trận chiến “căng lửa” tại Caravan Chào mào 2016 Ngày 10/7, tại Khu du lịch Long Phú, TP Nha Trang, đã diễn ra Caravan Chào Mào hè 2016 giải sôi động, hấp dẫn với những màn biểu diễn căng lửa của các chú chim Chào Mào đến từ khắp mọi miền của đất nước.
Tưng bừng lễ hội té nước độc nhất Đông Nam Á Tưng bừng lễ hội té nước độc nhất Đông Nam Á Ngày 12.4, lễ hội té nước Thingyan, cũng là lễ đón năm mới của người dân Myanmar đã chính thức bắt đầu.
Độc đáo lễ cúng vía trâu của người Thái Độc đáo lễ cúng vía trâu của người Thái Cùng về Điện Biên, tham gia lễ cúng vía trâu vô cùng độc đáo của người Thái ở Mường Lay.
Chơi hội cồng chiêng với người Mường ở Yến Mao Chơi hội cồng chiêng với người Mường ở Yến Mao Cùng về huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) chơi hội cồng chiêng với người Mường ở Yến Mao.
Trò Trám- Lễ hội phồn thực có "một không hai" ở Phú Thọ Trò Trám- Lễ hội phồn thực có "một không hai" ở Phú Thọ Gần nửa đêm, sân miếu Đụ Đị chật kín người, tiếng hò reo rộn rã. Người chơi Trò Trám hát: “Gặp đây em mới hỏi chàng/Cái gì lủng lẳng một gang trong quần”. Lời hát càng “tục”, tiếng cười càng sảng khoái, vỗ tay càng to..
Video: Lễ hội chọi ngựa bạo lực ở TQ Video: Lễ hội chọi ngựa bạo lực ở TQ Những miếng đánh như đá hậu, cắn xé, chân trước bổ xuống đối thủ của các chú ngựa trong lễ hội ở khu tự trị dân tộc Chuang, Trung Quốc được đông đảo người xem tán thưởng.
Vì sao Tây Ban Nha không cấm lễ hội bò tót "dã man"? Vì sao Tây Ban Nha không cấm lễ hội bò tót "dã man"? Bị phê phán mạnh hơn so với lễ hội cướp phết hay chọi trâu ở Việt Nam, lễ hội “chạy cùng bò tót” đầy nguy hiểm ở Tây Ban Nha vẫn được duy trì, thậm chí trở thành một ngày hội rất quan trọng.
4 lễ hội thế giới "hỗn loạn" hơn cướp phết ở VN 4 lễ hội thế giới "hỗn loạn" hơn cướp phết ở VN Nhiều người dị ứng với cảnh tranh giành hỗn loạn trong lễ hội cướp phết ở Việt Nam, nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, cảnh tranh cướp trong lễ hội không phải là lạ.
Đánh nhau hội Phết, hỗn loạn đền Trần: “Đôi khi thấy bất lực” Đánh nhau hội Phết, hỗn loạn đền Trần: “Đôi khi thấy bất lực” "Bộ chỉ ra văn bản chỉ đạo, yêu cầu ban tổ chức thực hiện. Ban tổ chức cũng thiếu người, khi hỗn loạn, lực lượng an ninh càng không thể dùng vũ lực trấn áp, sẽ gây phản cảm hơn”, Phó chánh thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch nói.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Du lịch sapa | Du lịch | Điểm du lịch | Ẩm thực | Món ngon

X
CNT2T3T4T5T6T7