Hồng Quế bay bổng trong lớp váy mỏng Hồng Quế bay bổng trong lớp váy mỏng Nhà thiết kế Võ Công Khanh đã lựa chọn Hồng Quế là gương mặt mở màn trong show thời trang của mình tại Đêm Phương Đông nằm trong khuôn khổ Festival Huế.
Sắc màu thế giới hội tụ tại Festival Huế Sắc màu thế giới hội tụ tại Festival Huế Mang đến những sắc màu đặc trưng của các nước trên thế giới, Lễ hội áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2014 tổ chức tối qua đã để lại một dấu ấn đẹp.
Mãn nhãn ngắm thiết kế áo dài tại Festival Huế Mãn nhãn ngắm thiết kế áo dài tại Festival Huế Show diễn Đêm Phương Đông tại Festival Huế 2014 đã gây ấn tượng với quan khách với những thiết kế áo dài tuyệt đẹp.
Hậu trường tập catwalk của hoa hậu, người mẫu Hậu trường tập catwalk của hoa hậu, người mẫu Đông đảo người đẹp đã tụ hội tại Huế để tập dợt cho chương trình khai mạc Festival Huế cùng hai show thời trang lớn: Lễ hội áo dài và Đêm phương Đông.
Lặng ngắm những mẫu áo dài đẹp mùa lễ hội Lặng ngắm những mẫu áo dài đẹp mùa lễ hội Nhà thiết kế Võ Công Khanh mang đến Festival Huế 2014 một bộ sưu tập tràn đầy cảm xúc dân gian truyền thống.
Thích thú ngắm thế giới qua tà áo dài Việt Thích thú ngắm thế giới qua tà áo dài Việt Tại Lễ hội áo dài - Festival Huế 2014, mỗi nhà thiết kế được giao "trọng trách" sáng tạo trang phục lấy cảm hứng từ các đất nước trên thế giới.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang