Lance Armstrong “xuống sắc” hậu scandal doping Lance Armstrong “xuống sắc” hậu scandal doping Cua-rơ xe đạp rắn rỏi Lance Armstrong ngày nào đã thay đổi khá nhiều.
Lance Armstrong tiết lộ gây sốc về scandal doping Lance Armstrong tiết lộ gây sốc về scandal doping Cuối cùng một phần bí mật của scandal doping đã được Lance Armstrong hé mở.
Armstrong hối hận vì scandal doping Armstrong hối hận vì scandal doping Lance Armstrong đã có những phút trải lòng sau vụ scandal doping chấn động lịch sử thể thao.
Vì sao Armstrong từ chối “hoàn lương”? Vì sao Armstrong từ chối “hoàn lương”? Cho tới bây giờ Lance Armstrong vẫn im lặng dù Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đã ra thời hạn cuối cùng là ngày thứ Tư (20/2), cựu tay đua này phải trả lời có hay không chấp nhận đề nghị hợp tác.
SAO tennis nói gì về scandal Armstrong? SAO tennis nói gì về scandal Armstrong? Các ngôi sao quần vợt nổi tiếng đã có những nhận định về vụ scandal doping mang tên Lance Armstrong.
Video: Armstrong tự thú scandal doping Video: Armstrong tự thú scandal doping Cùng nghe những lời tâm sự của Lance Armstrong về scandal doping trong buổi trò chuyện với Oprah Winfrey.
Armstrong vẫn còn nói dối? Armstrong vẫn còn nói dối? Sau khi toàn bộ cuộc nói chuyện kéo dài 2 tiếng rưỡi giữa Oprah Winfrey với Lance Armstrong được phát sóng, nhiều chuyên gia cho rằng Lance Armstrong vẫn còn nói dối.
Armstrong: Huyền thoại thành con nợ Armstrong: Huyền thoại thành con nợ Vậy là cuối cùng thì tay đua xe đạp Lance Armstrong - tượng đài lừng lững một thời của thể thao thế giới – hôm 17.1 đã chính thức thừa nhận trên kênh truyền hình Oprah Winfrey Network về việc đã sử dụng doping.
Armstrong nghĩ doping không là ăn gian Armstrong nghĩ doping không là ăn gian Tay đua huyền thoại Lance Armstrong trả lời rằng việc anh sử dụng doping bình thường như "bơm bánh xe".
Phim về Scandal của Armstrong Phim về Scandal của Armstrong Scandal của Lance Armstrong đã được đưa lên phim hoạt hình.
Armstrong sẽ “tự thú” scandal doping? Armstrong sẽ “tự thú” scandal doping? Tờ New York Times tiết lộ: Lance Armstrong có thể sẽ công khai thừa nhận vụ scandal doping.
Kẻ nhấn chìm Armstrong xuống "vũng bùn" Kẻ nhấn chìm Armstrong xuống "vũng bùn"1 Có lẽ Marion Jones và Lance Armstrong sẽ mãi mãi là huyền thoại trong làng thể thao thế giới nếu như không có người đàn ông mang tên Jeff Novitzky. Với nhiệm vụ “lột mặt nạ” những nhân vật sử dụng doping (chất kích thích trong thể thao) “chuyên nghiệp và tinh vi nhất”, mà ngay cả những cơ quan chống doping hàng đầu thế giới cũng không phát hiện được, Novitzky cần mẫn thực hiện việc điều
Tour de France: Bách niên hậu Armstrong Tour de France: Bách niên hậu Armstrong BTC Tour de France đã công bố lịch thi đấu giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp năm 2013.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang