Lamborghini Huracan LP 580-2 vén màn tại LA Auto Show Lamborghini Huracan LP 580-2 vén màn tại LA Auto Show 25/11/2015 08:02:00 Lamborghini vừa đăng tải trên kênh YouTube của mình một đoạn clip mới về chiếc Huracan LP 580-2 khi nó có màn trình diễn tại Los Angeles Auto Show.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Siêu xe "khạc lửa" trong hành trình Gia Lai Rally 2015 Siêu xe "khạc lửa" trong hành trình Gia Lai Rally 2015 Đoạn clip ngắn ghi lại 10 siêu xe Aventador trong hành trình “Gia Lai Rally 2015” nẹt pô “khạc ra lửa”.
"Dân chơi" Trung Đông cho Lamborghini Aventador "bơi" trên cát "Dân chơi" Trung Đông cho Lamborghini Aventador "bơi" trên cát Mang siêu xe đi “phá” là cách giết thời gian của nhiều "dân chơi" ở Trung Đông.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của Huracan Spyder Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của Huracan Spyder Siêu phẩm Lamborghini Huracan Spyder có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây, và có giá 210.780 USD.
RevoZport tung ra gói độ “hô biến” Lamborghini Huracan siêu mạnh RevoZport tung ra gói độ “hô biến” Lamborghini Huracan siêu mạnh Hãng độ xe RevoZport tung ra gói độ Razmig “hô biến” Lamborghini Huracan có khả năng đạt công suất 700 PS và giảm trọng lượng 100 kg.
"Siêu bò" Lamborghi bị "quay chín" vì mải nẹt pô, khạc lửa "Siêu bò" Lamborghi bị "quay chín" vì mải nẹt pô, khạc lửa Chiếc siêu xe Lamborghini bạc tỉ trong phút chốc đã biến thành đống sắt vụn chỉ vì vài giây ngẫu hứng của chủ nhân.
Lamborghini Huracan Spyder siêu hầm hố ra mắt Lamborghini Huracan Spyder siêu hầm hố ra mắt “Siêu bò” Lamborghini Huracan Spyder mới có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.
Siêu xe Lamborghini của đại gia Dubai cháy thành than Siêu xe Lamborghini của đại gia Dubai cháy thành than Chiếc xe đang di chuyển bất ngờ bị bắt lửa từ phía sau và trở thành đống sắt vụn sau ít phút.
Lamborghini Centenario LP770-4 hứa hẹn ra mắt trong năm 2016 Lamborghini Centenario LP770-4 hứa hẹn ra mắt trong năm 2016 Lamborghini Centenario LP770-4 có thể thực hiện 0-100 km/h trong thời gian chỉ 2,7 giây, nhanh hơn 0,2 giây so với mẫu Aventador LP700-4. Chiếc xe hứa hẹn trình làng tại Geneva Motor Show 2016
Dùng 3 siêu xe bịt cửa showroom vì mua phải xe... hỏng Dùng 3 siêu xe bịt cửa showroom vì mua phải xe... hỏng Quá tức giận với cách làm việc của showroom, vị khách hàng này đã dùng 3 siêu xe bịt kín cửa một đại lý ôtô.
Lộ giá xe  “con cưng” của Lamborghini – Aventador SuperVeloce Roadster Lộ giá xe “con cưng” của Lamborghini – Aventador SuperVeloce Roadster Aventador SuperVeloce Roadster sẽ xuất hiện lần đầu vào cuối tuần này tại Pebble Beach và nhân dịp này Lamborghini công bố giá khởi điểm 394.163 USD (chưa bao gồm VAT) tại châu Âu trong khi ở Mỹ chiếc xe sẽ có giá bán lên tới 530.075 USD.
Những siêu xe cảnh sát cực "độc" trên thế giới (P2) Những siêu xe cảnh sát cực "độc" trên thế giới (P2) Việc sử dụng các siêu xe đình đám để tuần tra đã không còn là việc hiếm gặp tại một số quốc gia trên thế giới. Cùng điểm những mẫu siêu xe “cưng” được sử dụng trong các lực lượng cảnh sát trên khắp thế giới.
Những siêu xe cảnh sát cực "độc" trên thế giới (P1) Những siêu xe cảnh sát cực "độc" trên thế giới (P1) Việc sử dụng các siêu xe đình đám để tuần tra đã không còn là việc hiếm gặp tại một số quốc gia trên thế giới. Cùng điểm những mẫu siêu xe “cưng” được sử dụng trong các lực lượng cảnh sát trên khắp thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Lamborghini, sieu xe Lamborghini, Lamborghini 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Xe Lamborghini, tin tức hình ảnh siêu xe Lamborghini 2015

X
CNT2T3T4T5T6T7