Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" Độ đẹp đôi giữa họ khiến dân tình phát cuồng mỗi khi phim “lên sóng”.
Những sao hạng A Hoa ngữ bị "ném đá" khi nhận giải lớn Những sao hạng A Hoa ngữ bị "ném đá" khi nhận giải lớn Xinh đẹp và nổi tiếng, Triệu Vy, Angelababy... vẫn bị cộng đồng mạng phản đối khi được vinh danh.
Những vẻ đẹp tự nhiên bị 'đánh mất' khiến fan tiếc nuối Những vẻ đẹp tự nhiên bị 'đánh mất' khiến fan tiếc nuối Sau khi giảm cân và "dao kéo", Trịnh Sảng, Lưu Diệc Phi, Lâm Y Thần… không còn gương mặt bụ bẫm đáng yêu.
5 mỹ nhân U40 trông như nữ sinh 13 tuổi 5 mỹ nhân U40 trông như nữ sinh 13 tuổi Dù đã ngoài 30 nhưng các mỹ nhân đẹp không tuổi này vẫn khiến người ta tưởng là nữ sinh.
Soi nhan sắc sao châu Á cùng tuổi Soi nhan sắc sao châu Á cùng tuổi Có những sao trông trẻ trung hơn so với tuổi thật song cũng có những mỹ nam, mỹ nữ khác lại già đi trông thấy.
Thanh Hằng rạng ngời bên Lâm Y Thần Thanh Hằng rạng ngời bên Lâm Y Thần Nữ diễn viên của phim "Mỹ Nhân Kế" xinh đẹp và duyên dáng bên các người đẹp Châu Á như Lâm Y Thần, Trần Nghiên Hy... trong một sự kiện được tổ chức tại Đài Loan.
Lâm Y Thần ý tứ vẫn "gặp nạn" Lâm Y Thần ý tứ vẫn "gặp nạn" Nữ diễn viên Lâm Y Thần được phen toát mồ hôi với chiếc trắng quá ngắn mặc trong sự kiện hôm giữa tuần.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7