Video: Tự vẽ móng xinh

Chủ Nhật, ngày 27/12/2009 08:59 AM (GMT+7)

Không còn phải mất công đến những cửa hàng chăm sóc nail, giờ bạn cũng có thể tự vẽ cho mình một bộ móng với những họa tiết đơn giản mà sang trọng.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

- Sơn một lớp màu hồng làm nền, lấy chổi vẽ nóng đầu mảnh vẽ một đường cong màu vàng và màu đen lên móng thành hình cành hoa.

- Để nổi bật bạn vẽ trang trí những lá hoa bằng màu đen.

- Với bông hoa bạn sẽ tạo chúng bằng chổi đầu to chấm đơn giản lên móng.

 Video: Tự vẽ móng xinh - 1 Video: Tự vẽ móng xinh - 2

Có nhiều cách khiến móng tay của bạn đẹp hơn

- Ngoài ra bạn có thể vẽ một kiểu hoa khác trên móng của mình. Vẽ những đường phẩy nhỏ màu đen hoặc trắng lên móng bằng chổi lông loại mảnh.

- Tiếp đến tạo cánh hoa màu trắng xen kẽ những đường phẩy trên.

- Dùng chổi mảnh chấm một chấm đỏ để có nhụy hoa.

Giờ thì bạn yên tâm vì đã biết cách làm đẹp cho mình mà không phải tốn nhiều thời gian rồi nhé!

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash playerMời bạn đón xem Đẹp 24H với clip vào 09h sáng mỗi ngày!

Bảo Muội (24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7