Video làm đẹp: Tóc xoăn đẹp cho gương mặt tròn

Thứ Năm, ngày 07/04/2011 09:31 AM (GMT+7)

Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc oval thì hãy xem chúng tôi gợi ý cho các bạn kiểu tóc xoăn gì nhé!

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Bước 1:

- Lưu ý đầu tiên cho bạn là với khuôn mặt tròn hoặc oval thì mái tóc xoăn có độ dài ngang cằm hoặc ngắn hơn sẽ phù hợp nhất. Chính vì vậy nếu để quá dài, bạn có thể cắt bớt đi.

- Lưu ý tiếp theo là kiểu tóc rẽ mái ngôi lệch sang một bên trông sẽ đẹp hơn cho khuôn mặt này, chính vì vậy bạn sẽ lấy lớp tóc phía trước, cắt với độ dài bằng phía sau và rẽ sang một bên.

Video làm đẹp: Tóc xoăn đẹp cho gương mặt tròn - 1

Sau khi thực hiện những đường cắt tóc trên, bạn đã sở hữu một mái tóc ngắn ngang cằm, có rìa tóc mái rẽ lệch sang một bên với độ dài tương tự.

Bước 2:

- Tiếp theo bạn sẽ dùng máy sấy để tạo kiểu cho lớp tóc xoăn được bông dày lên. Dùng tay và gel để chỉnh sửa lại cho hợp lý.

Bông Anh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: toc xoan dep, toc xoan
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7