Video làm đẹp: Học cách mát xa Thụy Điển

Thứ Hai, ngày 29/08/2011 09:00 AM (GMT+7)

Muốn đạt được hiệu quả với cách mát xa này, bạn cần hiểu rõ về nó.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nếu bạn có những cơn đau ở vai, đầu gối hoặc ở đâu đó tương tự thì những động tác của mát xa Thụy Điển sẽ rất tốt cho bạn. Cũng giống như các loại mát xa khác, bạn cần có sự hỗ trợ của tinh dầu.

Bạn có thể tập trung chỉ một phần nào đó, ví dụ như điểm huyệt. Ngoài ra cũng có thể làm nóng toàn bộ một vùng da cụ thể, ví dụ như xương bả vai.

Video làm đẹp: Học cách mát xa Thụy Điển - 1

Lúc này bạn sẽ dùng áp lực mạnh của tay lên vùng da này và bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động của bề mặt da.

Đây cũng là cách mà bạn có thể kết thúc bài mát xa. Và khi bạn mát xa, bạn luôn phải tạo ra độ nóng vì nó liên quan đến sự lưu thông các dòng máu trong cơ thể.

Với các động tác mạnh mẽ của mát xa Thụy Điển, cơ thể bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn, loại bỏ áp lực, nhẹ nhàng kích thích hệ thống gân cơ hoạt động tốt và tăng cường máu lên não.

Phong Minh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mat xa
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7