Video làm đẹp: Ép thẳng tóc xoăn

Thứ Sáu, ngày 08/10/2010 09:14 AM (GMT+7)

Nếu bỗng một ngày bạn chán ghét với mái tóc xoăn cũ kĩ của mình thì tại sao lại không làm cho nó trở nên thẳng mượt hơn?

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Bước 1:

- Gội ướt mái tóc xoăn, lấy khăn thấm bớt nước. Sau đó bạn dùng một loại gel có tác dụng làm thẳng mái tóc xoăn, vuốt lên toàn bộ tóc. Sau khoảng 20 phút thì bạn gội sạch.

Bước 2:

- Trước khi bắt đầu tạo kiểu tóc bạn sẽ vuốt lên tóc một loại gel dưỡng để bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy, máy là.

- Bạn chia tóc thành 3 phần, ở 2 bên tai và phía sau gáy.

Video làm đẹp: Ép thẳng tóc xoăn - 1

- Bắt đầu dùng máy sấy sấy kết hợp với lược phẳng để sấy ốp  từng lọn tóc nhỏ, bắt đầu từ dưới lên trước, từ sau ra trước.

- Nếu cần thiết bạn có thể dụng thêm máy là để mái tóc ép thẳng mượt hơn.

Bước 3:

- Với kiểu tóc thẳng mượt này, bạn có thể biến tấu một chút với tết tóc chéo mái và như vậy gương mặt bạn đã trở nên ấn tượng và tươi trẻ hơn.

Tham khảo các cách làm đẹp cho phái đẹp trên Eva

Bông Anh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: toc xoan
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7