Video làm đẹp: 5 cách kẻ viền mắt bạn nên thử

Thứ Bảy, ngày 26/02/2011 08:50 AM (GMT+7)

Để tạo nên đôi mắt sắc nét và ấn tượng, bạn có thể thử với 5 cách kẻ viền mắt sau.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Kẻ viền mắt bằng phấn

- Dùng cọ nhỏ, đầu chéo để chấm lên màu mắt rồi bắt đầu tô lên viền mi mắt từng đoạn nhỏ từ cuối cho đến đầu mi. Làm tương tự đối với viền mắt dưới.

Kẻ viền mắt bằng bút chì

- Kéo nhẹ mí mắt ra sau cho được căng và dễ vẽ. Bắt đầu vẽ từ cuối mi mắt đến đầu mi mắt. Cố gắng kẻ thật sát viền mi. Sau đó bạn có thể dùng một chiếc cọ nhỏ để tán nhẹ lên đường viền, sẽ tạo ra hiệu ứng khói rất đẹp mắt. Tiếp tục dùng bút chì để kẻ sát viền mi dưới cho đôi mắt thêm hoàn hảo. Cuối cùng dùng một tay kéo mí mắt lên trên và mắt hướng lên để dùng chì kẻ đường dưới của viền mi mắt trên.

Video làm đẹp: 5 cách kẻ viền mắt bạn nên thử - 1

Kẻ viền mắt bằng bút kẻ mắt nước

- Bạn kẻ bắt đầu từ giữa mi kéo ra sau. Sau đó tiếp tục kẻ từng đường viền nhỏ từ giữa kéo về góc trong của mắt. Có thể tô vài lần cho đậm. Ở phần đuôi mắt kéo dài một chút cho đôi mắt thêm mềm mại, ấn tượng.

Kẻ viền mắt bằng kem kẻ mắt nước

- Cách sử dụng tương tự giống như với bút kẻ mắt nước. Bạn sẽ dùng cọ để chấm lên kem kẻ mắt và thực hiện như bình thường.

Kẻ viền mắt bằng bút kẻ màu

- Bạn vẽ tương tự giống như bút kẻ mắt nước và kem kẻ mắt nước. Tuy nhiên chú ý một điều là ở dưới đường màu bạn vẽ ở đuôi mắt, bạn sẽ viền bằng màu đen để nó nổi bật và tự nhiên hơn.

Bông Anh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7