Vì sao ban đêm phụ nữ già hơn 5 tuổi

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 13:53 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chăm sóc da khô

Sau một ngày làm việc nếu bạn không cung cấp đủ dầu và nước cho da thì có thể bạn sẽ trông già hơn 5 tuổi.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, tan sở có thể bạn vui vẻ hẹn hò với người yêu. Nhưng có lẽ bạn không biết, lúc này trông bạn nhiều hơn 5 tuổi so với bạn của ban ngày. Sau một ngày làm việc nếu bạn không cung cấp đủ dầu và nước cho da thì có thể bạn sẽ trông già hơn 5 tuổi.

Một tập đoàn sản xuất các dụng cụ y tế Nhật Bản đã công bố kết quả một cuộc điều tra trên mạng: hiện nay ngày càng có nhiều đấng mày râu nhận thấy một nửa của họ ban đêm trông “tiều tụy” hơn ban ngày đến 5 tuổi.

Vì sao phụ nữ lại trông già hơn vào ban đêm? Các điều tra viên cho biết: sau một ngày lao động bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và sự năng nổ cũng kém đi. Da bạn sẽ bị khô trong môi trường làm việc cả một ngày dài, và da cũng mất đi tính đàn hồi.

Vì sao ban đêm phụ nữ già hơn 5 tuổi - 1

Da bạn sẽ bị khô trong môi trường làm việc cả một ngày dài, và da cũng mất đi tính đàn hồi

Da khô sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến gương mặt của bạn; lớp phấn trang điểm bên ngoài cũng không đều, chỗ đậm chỗ nhạt; cả ngày phải làm việc với máy tính, lòng trắng mắt bị đỏ và con ngươi cũng sưng hơn, vết thâm mắt càng thêm đậm, và cho dù bạn uống nước đầy đủ nhưng môi vẫn khô và bong tróc. Điều đó cho thấy để đôi môi mềm mại thì bạn chỉ có thể bổ sung dầu, bổ sung nước cũng không có hiệu quả.

Vì thế, chuyên gia thẩm mỹ khuyên các bạn gái, sau khi tan sở tốt nhất là nên rửa mặt sạch sẽ để cung cấp đủ lượng nước và trang điểm lại một lần nữa rồi mới đi gặp anh ấy.

Theo Alobacsi
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: cham soc da, lam dep, chong lao hoa, cham soc da kho,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7