Tư vấn phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Thứ Tư, ngày 28/11/2012 14:00 PM (GMT+7)

Cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn giá thành có cao và làm độ tuổi nào thì thích hợp?

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Có thẩm mỹ viện nào ở TP Hà Nội vừa triệt lông chất lượng, vừa có giá thành thấp không?

Trả lời:

Những phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành có thể sử dụng loại hình triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên cần lựa chọn phương pháp uy tín, thích hợp với làn da và cơ địa của mình.

Thông thường, chất lượng dịch vụ sẽ tỷ lệ thuận với giá thành. Hiện nay, cũng có nhiều địa chỉ có dịch vụ triệt lông.

Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới tại Y Dược tinh hoa. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Sợi lông được cấu thành bởi một loại protein là keratin. Sợi lông nằm trong nang và phát triển theo một chu kỳ sống tiếp diễn liên tục gồm thời kỳ phát triển và nghỉ ngơi. Vì vậy, để có kết quả cao trong vấn đề triệt lông, đòi hỏi công nghệ triệt phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kỳ sống của lông. Công nghệ triệt lông IPL, thế hệ máy mới được tổ chức FDA Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị đáp ứng được yêu cầu này.

Tư vấn phương pháp triệt lông vĩnh viễn - 1

Với dải ánh sáng năng lượng cao 25J - 45J tương ứng với bước sóng 695 - 1.200 nm, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại mầm nhú của chân lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Lông có các chu kỳ thay đổi khác nhau nên thường phải trị liệu 5-7 lần mới đạt hiệu quả tối đa. Thông thường vùng lông cứng sau lần đầu tiên đã giảm tới 50-70%.

Tư vấn phương pháp triệt lông vĩnh viễn - 2

Khoa Thẩm mỹ của Y Dược tinh hoa triệt lông theo nguyên lý của y học vì vậy đạt hiệu quả cao và an toàn.

Tất cả các vùng có lông, tóc đều có thể triệt được tùy theo mục đích làm đẹp hay phòng và trị bệnh: nách, chân, tay, râu, ria mép, bụng, ngực, lưng, bikini...

Y Dược Tinh Hoa tư vấn miễn phí tại:

12+14 phố Nguyễn Như Đổ, P. Văn Miếu, Q.Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04.38438093; 04.39912255

(Nguồn: yduoctinhhoa.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7