Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết?.

Thứ Ba, ngày 16/10/2012 10:00 AM (GMT+7)

Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Khi search thông tin về cách trị hôi nách có rất nhiều kết quả và bài viết với ý kiến trái chiều nhau về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ và phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách, khiến người đang tìm kiếm phương pháp điều trị băn khoăn lo lắng.

Một là  dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay được quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng lại không phải là công nghệ mới nhất mà đã có cách đây 4 – 5 năm rồi, kết quả lại không tốt nên không được nhiều bác sỹ thẩm mỹ sử dụng.

Hai là, phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách để lại sẹo xấu lại lâu lành.

Trị hôi nách bằng công nghệ mới?

Chia sẻ về vấn đề trị hôi nách bằng công nghệ cao, bác sỹ Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn cho biết, điều trị hôi nách bằng công nghệ mới thực chất là phương pháp sử dụng máy hút mỡ cho điều trị hôi nách, việc áp dụng máy hút mỡ cho điều trị hôi nách không phải bây giờ mới có, mà đã được áp dụng từ năm 2008. Bạn có thể xem trực tiếp clip các bác sỹ nước ngoài dùng máy hút mỡ để trị hôi nách tại đây.

Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết? - 1

Mỗi công nghệ có một thế mạnh riêng, và thế mạnh của máy hút mỡ là để sử dụng chính cho mục đích chính hút mỡ. Công nghệ này chỉ được áp dụng trong bệnh viện. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp này qua từ khóa “tai biến do hút mỡ”.

Máy hút mỡ có một nhược điểm lớn khi áp dụng trong điều trị hôi nách, đó là nếu hút quá sát nền da sẽ xuất hiện những đường rãnh rất sâu, biến thành những vết lõm hay chúng ta gọi là sẹo rúm. Mà tuyến apocrine (tuyến sản sinh ra chất nhờn*) cần loại bỏ nằm ngay sát dưới nền da. Vì thế phương pháp này khó có thể lấy được triệt để tuyến apocrine dẫn đến trị hôi nách không triệt để. Hơn nữa, sau khi thực điều trị, không chỉ đơn giản là vết thương bên ngoài nhỏ bằng đầu bút bi, mà ngược lại, phương pháp này là làm bầm da, sưng lâu không lành và trị hôi nách không triệt để.

(*Chất nhờn do tuyến apocrine khi bị các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo không no và các chất hữu cơ thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách)

Bác sỹ Trần Hoàng Oanh cho biết thêm, không phải ai bị hôi nách cũng phải trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa vì mức độ hôi nách của mỗi người khác nhau.

Ở trường hợp nhẹ, bạn nên dùng các sản phẩm lăn khử mùi hoặc sử dụng các phương pháp dân gian như dùng phèn chua, chanh … để khắc phục.

Điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa được áp dụng trong trường hợp bạn cảm thấy mùi khét khó chịu và các phương pháp như dùng lăn khử mùi, phèn chua không duy trì được lâu dài, gây bất tiện trong cuộc sống.

Khi quyết định lựa chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa, bác sỹ Trần Hoàng Oanh khuyên bạn nên chọn cơ sở điều trị hôi nách đã có thời gian hoạt động trên 5 năm, có giấy phép hoạt động của sở y tế và để bảo vệ quyền lợi của chính mình, bạn cần lưu ý về việc sau điều trị hôi nách chế độ bảo hành dịch vụ phải lâu dài. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt.

Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết? - 2

Hình ảnh sau trị hôi nách bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi sau 4 tháng

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo?

Để trả lời câu hỏi này, hãy lắng nghe chia sẻ của Phạm CT (27 tuổi, Nhân viên Ngân hàng Sacombank), người đã điều trị hôi nách bằng phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách tại Milan Clinic & Spa cách đây 6 năm.

“Tôi chữa hôi nách cách đây khá lâu rồi, vì tôi bị hôi nách cũng khá nặng, rất bất tiện trong sinh hoạt. Lúc quyết định trị hôi nách bằng phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách tôi cũng rất run và lo, sợ đau. Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, bác sỹ nói chuyện làm mình cảm thấy thoải mái hơn và không thấy đau như tôi đã tưởng tượng. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy tiểu phẫu đúng là khá nhẹ nhàng. Hiện tại, ngay cả những lúc hoạt động thể thao, ra nhiều mồ hôi nhất tôi cũng không thấy mùi hôi nách quay trở lại và nách tôi hoàn toàn không có sẹo.”

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách đang được thực hiện tại Milan Clinic & Spa với chế độ bảo hành dịch vụ không giới hạn thời gian.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Milan Clinic & Spa

GPYT : 716/2009/HNTN

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3513 3667

Website: http://www.milanbeauty.vn | Fanpage Milan Clinic & Spa

* Dịch vụ điều trị hôi nách chỉ có tại cơ sở 2: 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội

(Nguồn: Milan Clinic & Spa)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7