Trang điểm nhanh khi đi làm

Thứ Hai, ngày 15/03/2010 07:22 AM (GMT+7)

Liệu 5 phút có đủ để bạn trang điểm hoàn hảo cho gương mặt? Hoàn toàn có thể với 5 bước sau đây…

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Phút đầu tiên

Bôi một lớp foundation dạng bột hoặc lỏng lên đầu ngón tay, một miếng bọt biển lớn hoặc một thanh trang điểm, hoà thật đều vào mặt và đường cổ bạn. Hãy cẩn thận không để các đường viền lại vì nó có thể huỷ hoại toàn bộ diện mạo của bạn.

Trang điểm nhanh khi đi làm - 1

Phút thứ hai và thứ ba

Để che quầng mắt, hãy bôi kem che khuyết điểm ở cả mí trên và dưới. Đây là một bước rất quan trọng vì nó giúp bạn có vẻ ngoài tươi sáng và rạng rỡ hơn. Sử dụng một kem che khuyết điểm để che phủ các khiếm khuyết trên mặt cùng với những nốt đỏ. Bước tiếp theo, hãy bôi một loại bột mỏng để tránh các vết dính và bóng trên da, hơn nữa còn giúp giữ lớp foundation lâu hơn.

Trang điểm nhanh khi đi làm - 2

Dùng phấn má hồng và phủ lên vùng "quả táo" trên khuôn má. Phấn bột má rất thực tiễn và là lựa chọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nó giúp khuôn mặt bạn trông nổi bật và rực rỡ hẳn lên.

Phút thứ tư

ước tiếp theo sẽ là bôi màu phấn mắt yêu thích của bạn. Một tone màu phấn mắt tự nhiên sẽ giúp bạn có vẻ ngoài mềm mại hơn và nhấn mạnh vào đôi mắt, khiến chúng trông to hơn hẳn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh thêm nữa vào đôi mắt, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt. Bôi một đường thật mỏng, phần lớn ở rìa góc ngoài đôi mắt. Sử dụng mascara đen. Bạn có thể bỏ qua bút kẻ mắt, nhưng mascara là thứ rất quan trọng và nó truyền tải vẻ ngoài nữ tính khiến đôi mắt bạn trông rộng hơn và sâu hơn.

Trang điểm nhanh khi đi làm - 3

Phút thứ năm

Để kết thúc, bạn có thể sử màu son bóng yêu thích của mình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu gì bạn thích miễn là nó phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc.

Những màu son bóng sáng giúp bạn trông tự nhiên hơn, và cho 1 đôi môi hoàn hảo nhanh nhất, bạn không cần phải kẻ viền môi.

Trang điểm nhanh khi đi làm - 4

(Theo Xinh xinh)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7