Trang điểm cho buổi tối nổi bật

Chủ Nhật, ngày 07/02/2010 08:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn muốn mình thực sự quyến rũ và nổi bật trong những cuộc hẹn hò tối, hãy làm theo một vài tip makeup đơn giản sau.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

1. Làn da không tỳ vết

Mục đích của việc trang điểm buổi tối là để có làn da hoàn mỹ, và muốn làm được điều đó, bạn cần loại phấn nền hợp với màu da tự nhiên của mình.

Dùng một miếng bông mút để thoa phấn đều lên toàn bộ gương mặt. Đối với phần cằm, bạn nên dùng tay thoa để phấn được trải đều. Bạn nên dùng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm quanh mắt hay những vùng da tối khác. Sau khi thoa kem che khuyết điểm, bạn nên dùng tay vỗ nhẹ để kem thấm thấu vào trong da.

Trang điểm cho buổi tối nổi bật - 1

Hoàn thiện bước này bằng việc thoa một chút phấn rôm. Chấm cọ trang điểm vào hộp phấn, lắc nhẹ cọ để loại bỏ phấn thừa, sau đó nhẹ nhàng quét đầu cọ lên toàn bộ khuôn mặt để chỉnh trang lại những vùng da chưa được thoa đều phấn nền.

2. Trang điểm má

Bạn có thể dùng kem hồng để trang điểm má vào buổi tối vì loại kem này có màu đậm hơn, thích hợp trong điều kiện thiếu ánh sáng của buổi tối hơn. Hãy chấm một lượng vừa đủ kem hồng lên gò má, sau đó dùng bông mút thoa đều. Cuối cùng dùng tay miết lại những nơi màu chưa được đều.

3. Mắt

Khi trang điểm mắt, bạn nên kẻ mí đầu tiên. Hãy dùng chì đen hoặc nâu tùy theo màu mắt. Bạn nên chăm chút kỹ lưỡng vì đây khâu quyết định vẻ đẹp đôi mắt bạn vào buổi tối. Hãy dùng chỉ kẻ toàn bộ mí mắt trên và nửa ngoài mí mắt dưới, sau đó dùng bông miết nhẹ để làm mềm đường chì vừa kẻ.

Trang điểm cho buổi tối nổi bật - 2

Sau khi đã kẻ mí, chúng ta chuyển sang bước đánh phấn màu. Bạn nên sử dụng một gam màu trung lập làm nền cho toàn bộ mí mắt trên và phần chân mày. Tiếp đó kẻ một đường phấn mảnh màu bạc hoặc xám tại nửa trong và mí mắt để tạo chiều sâu (nếu mắt bạn hai mí). Cuối cùng dùng phấn màu xám đen hoặc đen đánh đều nửa ngoài của mắt. Dùng tay miết nhẹ để làm mềm lớp phấn mắt vừa đánh.

Khâu cuối cùng trong trang điểm mắt là chải mascara. Bạn luôn nên dùng mascara đen để trang điểm vào buổi tối. Nếu không muốn dùng mascara, bạn nên dán mi giả để tạo độ mở và chiều sâu cho đôi mắt.

4. Môi

Việc cuối cùng cần làm là tô son. Trong điều kiện buổi tối, bạn không nên dùng những màu son quá đậm. Với cách trang điểm gương mặt, má và mắt như trên thì những gam màu trung tính sẽ hợp hơn với bạn. Ngoài ra chúng sẽ giúp đôi môi bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều

Trang điểm cho buổi tối nổi bật - 3

24H.COM.VN (Theo beauty-makeup)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7