Thay đổi chân mày để... đổi vận?

Thứ Sáu, ngày 20/04/2012 13:41 PM (GMT+7)

Không chỉ là thẩm mỹ, thay đổi một chút tướng mạo có thể giúp cho bạn thành đạt hơn trong cuộc sống.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Vậy làm thế nào để có được một cặp chân mày hoàn hảo, cát tướng mà lại bền màu?

Theo chị Hoài Anh- giám đốc một trung tâm thẩm mỹ ở  Hà nội cho biết: "Khi chị em yêu cầu tạo nét chị thường tư vấn và có lời khuyên trước khi làm đẹp. “Tôi phân tích diện tướng để tạo nét cho khuôn mặt cát tướng. Tạo dáng một đôi lông mày đẹp mà không hợp khuôn mặt thì như đi mượn của người khác vậy”. Một đôi chân mày đẹp phải hợp với lứa tuổi và nước da. Nét chân mày phải thoáng, hợp với khuôn mặt và đặc tính nghề nghiệp của người đó và cũng phải hài hòa, quyện với nét vốn có trên gương mặt để tạo được nét tự nhiên, duy trì được nét đẹp của người Á Đông. Để thay đổi hình dáng chân mày trong các trường hợp đặc biệt, có thể dùng bột nghệ trộn với củ Bạch Chuột hòa lẫn giống màu da để mở rộng cung mày cho cát tướng hoặc để tạo mắt to hơn hoặc nhỏ hơn.

Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn trước khi cầm cây nhíp hay con dao cạo, hãy nghiên cứu khuôn mặt mình thật kỹ: Độ dày và hình thức của chân mày phải phù hợp với từng khuôn mặt. Nếu bạn không chắc ăn lắm về khả năng tỉa lông mày của mình, hãy chọn một thẩm mỹ viện với chuyên gia trang điểm tốt nhất để họ tỉa cho bạn lần đầu tiên, sau đó, cứ hai tuần bạn có thề tỉa lại lông mày theo những gì đã có sẵn.

Thay đổi chân mày để... đổi vận? - 1

Dáng lông mày tự nhiên và hoàn hảo

Một vài lời khuyên cơ bản để tạo dáng lông mày :

Một nguyên tắc quan trọng đầu tiên: Màu chân mày phải tương xứng với màu tóc (nhất là trong trường hợp bạn nhuộm tóc quá sáng màu).

- Nếu bạn nhuộm tóc màu sáng quá, hãy vẽ chân mày bằng bút chì màu xám khói.

- Nếu bạn nhuộm tóc theo các tông màu nâu, hãy vẽ chân mày bằng bút chì nâu đen.

- Nếu bạn nhuộm tóc màu hung đỏ, ánh đỏ, hãy sử dụng bút chì vẽ chân mày màu nâu sáng.

Nếu bạn quyết định tự mình chỉnh sửa hàng lông mày, hãy mua một số dụng cụ cần thiết và trang bị cho mình một vài nguyên tắc cơ bản cộng với sự kiên nhẫn. Hãy hết sức thận trọng với từng sợi lông mày nhỏ. Chỉ cần vài động tác sai lệch là bạn sẽ phải khó chịu cả tháng khi nhìn hàng chân mày đấy!

Theo Pháp luật
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: trang diem, long may, long may dep, lam dep, cham soc da,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7