"Thảm họa thẩm mỹ" chết thảm do biến chứng dao kéo

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 12:57 PM (GMT+7)

"Thảm họa thẩm mỹ" Pete Burns đã qua đời do biến chứng từ việc "dao kéo" tới 300 lần.

"Thảm họa thẩm mỹ" chết thảm do biến chứng dao kéo - 1

Thảm họa thẩm mỹ Pete Burns

Ca sĩ Pete Burns của ban nhạc Dead Or Alive vừa qua đời ở tuổi 57 vào hôm 23/10 vừa vì chứng trụy tim dẫn tới tim ngừng đập (cardiac arrest). Pete Burns không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà anh còn bị người đời đặt cho danh hiệu "thảm họa thẩm mỹ" do từng chỉnh sửa nhan sắc tới 300 lần. Cái chết của Pete cũng liên quan tới việc nghiện "dao kéo" này. Anh ra đi khi album "Sophisticated Boom Box MMXVI" của Dead Or Alive chưa kịp phát hành.

"Thảm họa thẩm mỹ" chết thảm do biến chứng dao kéo - 2

Pete trước khi thẩm mỹ khá đẹp trai

Pete lần đầu phẫu thuật từ cách đây 20 năm. Khi đó mũi anh bị gãy và nam ca sĩ này quyết định sẽ sửa lại cho nó thật đẹp. Tuy nhiên tiêc thay, chiếc mũi bị phẫu thuật hỏng khiến Pete bị cuốn vào cơn lốc thẩm mỹ không ngừng nghỉ trong suốt 2 thập kỷ qua.

Sau khi làm mũi hỏng, nam nghệ sĩ sửa mũi lại, sau đó anh còn bơm môi, sửa lại má. Xui xẻo là đến tiểu phẫu bơm môi cũng hỏng. Chất dịch tiêm làm đầy môi từng tràn ra loang lổ. Mặt anh có những lỗ nhỏ mà chỉ cần đụng vào, chất dịch vàng cũng có thể phọt ra. Pete từng đâm đơn kiện trung tâm thẩm mỹ đã làm hỏng mặt mình và nhận gần 500 ngàn USD tiền bồi thường. Có tiền trong tay, anh lại tiếp tục thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật khác. 

"Thảm họa thẩm mỹ" chết thảm do biến chứng dao kéo - 3

"Thảm họa thẩm mỹ" chết thảm do biến chứng dao kéo - 4

Gương mặt biến dạng của nam ca sĩ trong thời gian gần đây

Tổng cộng, Pete Burns thực hiện cả 300 ca phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn chưa thỏa mãn với ngoại hình của mình. Anh từng tuyên bố sẽ không ngừng "sự nghiệp" chỉnh sửa sắc đẹp của mình mặc dù người đầy đai ốc, đinh, vết sẹo, vết khâu. Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến anh bị ám ảnh. Bản thân Pete biết người khác coi mình như một con quái vật nhưng anh lại không muốn dừng việc mổ xẻ cơ thể mình. 

Phẫu thuật quá nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của Pete. Trên da anh hình thành những vết bầm, đó là biểu hiện do những cục máu đông và chứng tắc mạch máu gây ra. Anh thường xuyên bị cấp cứu trong tình trạng ngừng thở và phải uống thuốc chống đông máu. Tới hôm 23/10 vừa qua, Pete đã không qua khỏi. 

Trường hợp của Pete Burns là một hồi chuông cảnh báo cho những ai bị mắc căn bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và không biết tới điểm dừng. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Làm đẹp - Dương Yến Ngọc: 'Phẫu thuật thẩm mỹ dễ bị nghiện lắm' Dương Yến Ngọc: 'Phẫu thuật thẩm mỹ dễ bị nghiện lắm'
Thừa nhận vừa "dao kéo' nâng cấp mũi", Dương Yến Ngọc khẳng định cô không hề sợ những biến chứng và hệ lụy của phẫu thuật thẩm mỹ.
Làm đẹp - Người đàn ông suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới Người đàn ông suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới
Vì quá mơ làm phụ nữ, Lý Hùng Tấn (Trung Quốc) đã mất rất nhiều máu do ý định tự phẫu thuật chuyển giới.
Làm đẹp - Người Trung Quốc đổ xô sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ Người Trung Quốc đổ xô sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ
Người Trung Quốc vẫn liều mình đến Hàn Quốc thẩm mỹ dù đắt và mạo hiểm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang