Tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật với Aqualift Filler.

Thứ Sáu, ngày 20/04/2012 08:00 AM (GMT+7)

Tạo hình thẩm mỹ là lĩnh vực y học làm đẹp cho con người, làm đẹp cho cuộc sống.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nhờ sự can thiệp của công nghệ và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, không ít người tìm lại vẻ đẹp của mình trước đây mà thời gian đã không phải là bạn đồng hành của họ, và đã có không ít người trở nên tự tin hơn, thành công hơn trong sự nghiệp, trong tình yêu, và trong hạnh phúc gia đình của họ bởi qua tạo hình thẩm mỹ họ đã xóa được hoàn toàn mặc cảm về những khiếm khuyết của cơ thể.

Thế nhưng việc chọn lựa phương pháp chỉnh hình nào, cơ sở thẩm mỹ nào thực sự là một việc rất quan trọng đối với người làm đẹp, nó quyết định sự thành công cho ca phẫu thuật cũng như sự hài lòng thật sự về vẻ đẹp mong ước của người làm đẹp.

Tạo hình thẩm mỹ truyền thống được biết đến với phương pháp phẫu thuật được thực hiện bằng cách tạo đường rạch và đặt vật liệu tại khu vực chỉnh hình, phương pháp này đặt ra nhiều thử thách liên quan tới các biện pháp an toàn cho người bệnh và hiệu quả chỉnh hình. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã và đang ứng dụng thành công các phương pháp tạo hình không dao kéo.

Hydrophilic Gel "Aqualift" được xem là bước đột phá trong ngành tạo hình thẩm mỹ, có khả năng tối ưu hóa trong việc tạo hình, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khắc phục hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật thẩm mỹ đang tồn tại.

Tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật với Aqualift Filler - 1

Aqualift – chất làm đầy mô thế hệ mới được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và chính thức được công nhận áp dụng vào năm 2004. Cho đến nay Aqualift được phổ biến rộng rãi trong ngành tạo hình thẩm mỹ trên toàn thế giới bằng phương pháp tiêm tạo hình với hàng loạt các ứng dụng thành công hiệu quả trong:

Làm xóa các nếp nhăn

- Các nếp nhăn trên trán
- Các nếp nhăn giữa cung lông mày
- Các nếp nhăn quanh mắt 
- Các nếp nhăn mí mắt
- Nếp nhăn rãnh mũi má 
- Nếp nhăn quanh miệng
- Nếp nhăn gò má 
- Nếp nhăn quanh cằm
- Nếp nhăn tại cổ 

Làm đầy mô trên các vùng tại mặt

- Tạo hình hố mắt
- Tạo hình má lõm
- Tạo hình gò má
- Tạo đường cong môi
- Sửa các đường cong trên mặt
- Tạo hình cằm
- Mở rộng cánh mũi 

Tạo hình đường cong lớn

- Tạo hình vú làm tăng kích thước
- Tạo hình vú trong mất cân đối vú
- Tạo hình mô mềm trong mất cân đối chi dưới 
- Giảm sự biến dạng của các mô mềm
- Tạo hình mông
 
Tạo hình với Aqualift đạt được độ chính xác và an toàn cao. Hiệu quả chỉnh hình được đông đảo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt và nhiều triển vọng từng bước thay thế cho các loại vật liệu khác trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Aqualift dưới dạng phân tử lỏng được đưa vào cơ thể bằng mũi tiêm nhỏ, vì thế đạt được độ chính xác tuyệt đối trong kiểm soát liều lượng và vị trí khu vực chỉnh hình. Phương pháp này không cần gây mê, không phẫu thuật chảy máu và không để lại sẹo, không cần thời gian hồi phục sau chỉnh hình.

Cấu tạo của Aqualift bao gồm bộ khung phân tử Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự cấu trúc collagen, bên trong bộ khung là nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm. Mặt khác Aqualift Fiiler được xác định là chất độn sinh học đạt được tính tương đồng đến 90% với cơ thể người, chính vì vậy nó rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kì một phản ứng dị ứng hay viêm nào được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế uy tín thế giới.     

Tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật với Aqualift Filler - 2

Dermaheal Beauty Clinic – 81 Lý Nam Đế - Hà nội tự hào là cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng hàng loạt các công nghệ mới nhất hiện đại nhất, an toàn nhất trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ trong trị liệu về da, tóc và tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

Tạo hình thẩm mỹ với Aqualift filler áp dụng tại Dermaheal Beauty Clinic-  81 Lý Nam Đế,  Hà nội được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ giầu kinh nghiệm, với tiêu chuẩn phòng khám và khu vực tạo hình đạt tiêu chuẩn y tế cao cấp, an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dermaheal beauty Clinic

81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm , Hà Nội

ĐT: 043 7475 849

Hotline: 0912 153 489

Website: http://www.dermaheal.vn/

(Nguồn Dermaheal beauty Clinic)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7