Tạo dáng khuôn mặt chữ V với Ultra V Lift.

Thứ Năm, ngày 16/08/2012 10:00 AM (GMT+7)

Ultra V Lift biến khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thành khuôn mặt hình chữ V thanh mảnh nữ tính.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Ultra V Lift là kỹ thuật nâng cơ luồn chỉ tiên tiến nhất đang được ứng dụng rộng rãi trên các trung tâm thẩm mỹ lớn của thế giới. Nó trở thành cuộc cách mạng trong thẩm mỹ biến những khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thành những tạo hình chữ V thanh mảnh nữ tính. Và công nghệ đó hiện nay đã có mặt tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để mang lại nét thanh tú trẻ trung cho mọi gương mặt!

Ultra V lift nâng cơ như thế nào?

Ultra V Lift sử dụng cơ chế nâng cơ luồn chỉ. Các sợi chỉ nhỏ mảnh sẽ được đưa xuống dưới da có tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài. Chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch, đã được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Loại chỉ này có tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão. Bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã chảy xệ. Các mấu này mở rộng như 1 cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống. Đồng thời khi chỉ Ultra V Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Tạo dáng khuôn mặt chữ V với Ultra V Lift - 1
 
Nâng cơ luồn chỉ Ultra V Lift tại Dr.Hải Lê

Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Ultra V lift có thực sự an toàn?

Khác với các công nghệ nâng cơ trước đây, cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân phải chịu đựng quá trình gây tê hay gây mê tại phòng mổ, vết rạch trên da, sợi chỉ dài 15cm, được luồn dưới da thông qua 1 dụng cụ kim loại và bạn có thể thấy cọng chỉ khi ra ngoài ánh sáng cùng với sự nghỉ dưỡng tại nhà và bệnh viện từ 3-7 ngày. Nay với công nghệ Ultra V Lift kỹ thuật nâng cơ mới nhất, an toàn, hiệu quả ngay lập tức và thời gian nghĩ dưỡng ngắn nhất, không tốn thời gian ở bệnh viện, bệnh nhân sẽ ra về ngay sau khi làm liệu trình 20 phút mà không để lại vết sẹo trên da do sợi chỉ mỏng, nhỏ, ngắn và được tiêm vào da như 1 liệu trình châm cứu.

Ultra V Lift đúng với tên gọi, gương mặt, vùng cằm của bạn sẽ thon gọn như hình chữ V, các rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, vùng trán, nọng mỡ vùng cằm và chảy xệ vùng cổ sẽ biến mất. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, thon đẹp, tự nhiên, mềm mại mà không 1 loại chỉ hay sóng nhân tạo nào có thể đem lại hiệu quả như Ultra V Lift.

Tạo dáng khuôn mặt chữ V với Ultra V Lift - 2
 
Kết quả nâng cơ luồn chỉ sau 1 lần duy nhất

Thông tin được tư vấn bởi Ths.Bs. Lê Viết Hải

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê
Số 36 phố Đỗ Quang - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399
Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.com.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7