Tàn nhang, cần điều trị theo nguyên nhân.

Thứ Sáu, ngày 24/07/2009 14:51 PM (GMT+7)

Tàn nhang là căn bệnh ngoài da hay gặp ở tuổi trẻ, nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng khá nhiều về thẩm mỹ.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Sau khi có phóng sự về điều trị bệnh trứng cá “Từ Mỹ khỏi mụn trứng cá nhờ internet” chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả vì đã cung cấp địa chỉ điều trị mụn trứng cá hiệu quả, đặc biệt bạn Đức ở Sơn La trong bài “Suýt tự tử vì mụn trứng cá” là trường hợp rất điển hình. Nay, qua tìm hiểu chúng tôi biết thêm Trung tâm Y Dược Tinh Hoa 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội còn điều trị nhiều bệnh ngoài da khác như nám má, tàn nhang, bớt sắc tố, bệnh mũi đỏ, u máu, … bằng sự kết hợp kỹ thuật cao với thuốc y học cổ truyền cho kết quả rất tốt. Trong khuôn khổ bài viết này, PV tiếp tục cung cấp thông tin về bệnh tàn nhang.

Bạn Thu Phương; địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, ĐT: 01665435880, là một trong số rất nhiều bạn đã được điều trị khỏi tàn nhang tại Trung tâm Y Dược Tinh Hoa, đã không giấu được niềm vui khi gặp PV.

 Tàn nhang, cần điều trị theo nguyên nhân - 1

Hình ảnh tàn nhang của Thu Phương trước điều trị

Tàn nhang, cần điều trị theo nguyên nhân - 2

Bạn Thu Phương rất vui vì các vết tàn nhang đã được điều trị

Theo thạc sỹ Cao Minh thuộc Trung tâm Y Dược Tinh Hoa: Y học coi tàn nhang là loại u giả, gồm các đốm tăng sắc tố kích thước cỡ đầu đinh hoặc hạt vừng; có thể có màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen nhưng luôn đậm hơn màu da xung quanh; có ranh giới rõ hoặc nham nhở. Thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, lưng và mặt ngoài cánh tay, tàn nhang tăng đậm khi tiếp xúc với ánh nắng. Tàn nhang thường xuất hiện ở tuổi thiếu nhi, tăng lên ở độ tuổi 18-20. Mật độ và màu sắc của nó thay đổi theo mùa, mùa hè tăng lên còn mùa đông thì giảm xuống. Người có nước da sáng và tóc màu, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn.

Ánh nắng làm phát sinh tàn nhang nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Di truyền cũng là nguyên nhân quan trọng, gen tàn nhang được xác định ở nhiễm sắc thể 4q32-q34.

Về mô học, ở các nốt tàn nhang nhận thấy hiện tượng biểu bì tăng sản tạo thành các mào lấn vào chân bì; các tế bào lớp đáy tăng sắc, nhiều hắc bào có các nhánh bào tương dài hơn. Ngược lại, một số vấn đề nguy hiểm như ung thư da lại trải qua giai đoạn tưởng như nốt tàn nhang.

Còn nguyên nhân theo y học cổ truyền thì do tạng can và tạng phế hư kém gây ra; vì can tàng huyết, phế chủ bì mao.

Tại sao Trung tâm Y Dược Tinh Hoa điều trị lại có kết quả kỳ diệu như vậy, Thạc sỹ Cao Minh cho biết thêm:

Các phương pháp điều trị cổ điển là đốt tia laze, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ như glucolic hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị nguyên nhân từ bên trong.

Trung tâm Y dược Tinh Hoa điều trị tận gốc theo nguyên lý điều trị tại chỗ bằng công nghệ cao và điều trị nguyên nhân bên trong bằng thuốc đông y. Hơn nữa, thuốc đông y của Y Dược Tinh Hoa không cần sắc do đã được tinh chế thành viên nên rất dễ uống.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7