Sự thật về duỗi tóc.

Thứ Hai, ngày 24/09/2012 19:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều các bạn gái thường mắc phải những sai lầm khi nhận định về duỗi tóc hay cách chăm sóc tóc duỗi khỏe đẹp

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Duỗi tóc có làm hại tóc? Duỗi tóc thế nào để tóc thẳng tự nhiên? Rất nhiều các bạn gái thường mắc phải những sai lầm khi nhận định về duỗi tóc hay cách chăm sóc tóc duỗi khỏe đẹp. Hãy cùng khám phá những sự thật về duỗi tóc để loại bỏ những sai lầm không đáng có nhé!

Quan niệm: Duỗi tóc sẽ làm tóc bị khô xơ và hư tổn

Sự thật: Tóc khô xơ và hư tổn do nhiều nguyên nhân khác nhau:  nhiệt độ môi trường, ánh sáng mặt trời, độ ẩm không khí, nhiệt độ từ các dụng cụ làm tóc như máy sấy, máy kẹp, … Trong đó, tóc duỗi sẽ nhanh chóng bị khô xơ hư tổn và mất đi độ mềm mượt tự nhiên khi sản phẩm duỗi được sử dụng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng và việc chăm sóc tóc duỗi chưa đúng cách. Chính vì thế, bạn nên ý thức chọn duỗi tóc ở những salon uy tín sử dụng các sản phẩm tóc chuyên nghiệp cộng thêm tay nghề và kỹ thuật cao của các nhà tạo mẫu tóc để có kết quả tóc thẳng bóng mượt. Dịch vụ duỗi tóc với sản phẩm duỗi cao cấp X-tenso Moisturist của L’Oréal Professionnel là một tham khảo đáng quan tâm.

Sự thật về duỗi tóc - 1

Dòng thuốc duỗi cao cấp X-tenso Moisturist của L’Oréal Professionnel

Quan niệm: Duỗi tóc là dùng nhiệt và hóa chất ép tóc thẳng và làm chết tóc

Sự thật: Về nguyên tắc, duỗi tóc cũng chính là việc sử dụng kết hợp giữa nhiệt và hóa chất để làm tóc thẳng theo ý muốn. tuy nhiên, duỗi tóc sẽ không làm chết tóc, mà đó là sự thay đổi hình dáng tóc. Tóc duỗi sẽ thẳng đơ và mất đi độ mềm mượt tự nhiên nếu sản phẩm duỗi không cung cấp kịp thời đầy đủ những dưỡng chất phục hồi và nuôi dưỡng tóc.

Một dịch vụ đột phá xóa tan những ám ảnh về duỗi tóc vừa được thương hiệu tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel giới thiệu đến ngành tóc. Đó là dịch vụ Duỗi Hơi Nước với máy duỗi hơi nước Steampod được phát minh sau 5 năm nghiên cứu và 8 bằng sáng chế tại Pháp.

Sự thật về duỗi tóc - 2

Duỗi hơi nước phát huy tối đa sức mạnh của hơi nước làm mềm và cung cấp độ ẩm thiết yếu cho tóc, mạng lại hiệu quả duỗi thẳng tuyệt vời trong khi vẫn tôn trọng tối đa cấu trúc tóc:

- Hơi nước có tác dụng làm nóng tóc một cách tự nhiên trước khi hai thanh kim loại của máy kẹp vào tóc để tránh tình trạng tóc bị cháy do quá nóng đột ngột.

- Hơi nước như một công cụ làm mềm và bảo vệ cấu trúc tóc bóng mượt trong suốt quá trình duỗi, cho kết quả duỗi tóc trở nên dễ dàng và nhanh hơn, tóc suôn mượt và chắc khỏe hơn.

- Hơi nước còn phát huy tính ưu việt của các sản phẩm duỗi giúp tóc duỗi bền lâu và được nuôi dưỡng hoàn hảo.

Tham khảo các dịch vụ Duỗi Hơi Nước và Phục Hồi tóc Bằng Hơi Nước tại các salon tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel trên toàn quốc. Duỗi Hơi Nước sẽ là giải pháp làm thẳng tóc bóng mượt tự nhiên hiệu quả và an toàn mà chưa dịch vụ duỗi tóc nào có thể làm được.

Một số salon tóc chuyên nghiệp tham khảo:

1

TÂN THẾ GIỚI

245B Trần Quang Khải Q1

2

CƯỜNG

212 Trần Quang Khải Q1

3

SUSU

16/2A Nguyễn Thiện Thuật Q3

4

THẢO HOA

246 Nguyễn Thiện Thuật Q3

5

LÊ HIẾU

339 Lê Văn Sỹ Q3

6

THÔNG

159 Cách Mạng Tháng 8 Q3

7

MYMY

459C Nguyễn Đình Chiểu Q3

8

KING MODEL

212 Ngô Quyền Q10

9

SALON PHƯƠNG

244 Vĩnh Viễn Q10

10

THÁI Á CHÂU

661 3 Tháng 2 Q10

11

THUỲ

305/60 Lê Văn Sỹ QTB

12

NGUYỄN LỘC

601 Nguyễn Kiệm QPN

13

NGỌC NỮ

61 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

14

MILAN

22 Võ Trường Toản QBT

15

Phương Linh

118, Phan Xích Long, Phú Nhuận

Quan niệm: Không cần chế độ chăm sóc riêng cho tóc duỗi

Sự thật: Như các biện pháp làm đẹp tóc sử dụng hóa chất và nhiệt khác, tóc duỗi cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để phục hồi. Tóc cần phải được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để làm mềm tóc tự nhiên, duy trì nếp tóc duỗi thẳng và tái tạo bề mặt tóc bóng mượt. Đều này không phải loại sản phẩm chăm sóc tóc thông thường nào cũng có thể làm được. Chính vì thế, bạn cần đến những salon chuyên nghiệp để được tư vấn và chọn lựa bộ sản phẩm thích hợp dành cho tóc duỗi.

Sự thật về duỗi tóc - 3

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc duỗi và thẳng tự nhiên SérieExpert Liss Ultime với thành phần dầu Argan và màng Polymer AR nuôi dưỡng tóc duỗi suôn mềm và tránh tình trạng xoăn lại.

Cần lưu ý, hai ngày sau khi duỗi, bạn nên để tóc ở tóc ở trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngay cả nếu phải chải tóc bạn cũng lên tiến hành nhẹ nhàng với loại lược thích hợp, lược thưa bằng sừng hoặc gỗ. Tránh tối đa việc buộc hoặc cặp tóc. Một tuần tiếp đó, bạn có thể gội tóc bình thường nhưng phải nhớ dùng dầu gội và xả chuyên dụng cho tóc duỗi như một công đoạn bắt buộc. Chỉ nên sấy tóc với nấc nhỏ nhất (gió mát) và dùng dầu dưỡng bảo vệ tóc Mythic Oil trước và sau khi sấy để có kết quả tóc bóng mượt và phục hồi nhanh chóng.

Sự thật về duỗi tóc - 4Sự thật về duỗi tóc - 5
 
Dầu dưỡng tóc đa công dụng Mythic Oil với thành phần là tinh dầu quả bơ và tinh dầu hạt nho cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc mềm mại, bóng mượt và tạo chuyển biến tích cực cho mái tóc khi sử dụng thường xuyên.

Tham khảo dịch vụ Duỗi Hơi Nước & Phục Hồi Tóc Bằng Hơi Nước đột phá kết hợp các sản phẩm chăm sóc tóc mềm mượt và sáng bóng tại các salon tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel trên toàn quốc.

PV
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7