Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 17:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn quá bận bịu với công việc, không có thời gian đến phòng gym nhưng không mong muốn vòng 3 chảy xệ, hãy tham khảo một số bài tập dưới đây

Đối với phái đẹp, có một vòng 3 căng nở, săn gọn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng nhiều người thường than phiền rằng, cuộc sống bận bịu khiến họ không đủ thời gian để rèn luyện cơ thể cũng như lui tới các phòng gym để  duy trì vóc dáng.  Vậy hãy tham khảo những bài dưới đây để có vòng 3 căng tròn.

Bài 1:

Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym - 1

Với động tác này, toàn bộ phần cơ mông, chân và tay đều được tập luyện. Chống khuỷu tay vuông góc 45 độ với mặt sàn, tay còn lại chống hông, lưng thẳng. Hít vào, nâng toàn bộ cơ thể lên phía trên, dồn sức vào phần tay tiếp xúc với mặt đất. Thở ra khi hạ cơ thể xuống, toàn bộ động tác nên thực hiện 3 hiệp cho mỗi bên, mỗi hiệp 15-20 nhịp.

Bài 2:

Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym - 2

Tương tự như bài tập 1 nhưng khi nâng cơ thể lên, bạn đồng thời nâng chân ở phía trên và dùng tay chống hông ấn nhẹ vào bắp đùi để dồn trọng tâm và phần cơ được nâng lên. Đây là bài tập khá nhẹ nhàng vì chỉ cần thực hiện 2 hiệp cho mỗi bên, mỗi bên 15 nhịp.

Bài 3:

Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym - 3

Với tư thế tương tự bài 1 và bài 2, bạn có thể rèn luyện cho các bắp đùi và cơ chân bằng cách giữ nguyễn cơ thể ở vị trí nâng lên, đồng thời đưa chân trái và phài ra phía trước, đầu gối giữ vuông góc với bắp đùi. Động tác này nên thực hiện chậm và giữ nguyên khi nâng chân lên từ 5-10 giây để tác động thật sâu vào các thớ cơ đồng thời săn phần mông.

Bài 4:

Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym - 4

Các động tác giữ thăng bằng cơ thể trong một khoảng thời gian nhất định luôn khiến cơ thể dẻo dai, bền sức và mau chóng lên cơ bắp. Với động tác này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thảm tập để tránh bị trượt tay do mồ hôi tiết ra trong quá trình tập. Tư thế cũng tương tự các động tác trước, nhưng thay vì giữ cho khuỷu tay vuông góc, bạn duỗi thẳng cánh tay đồng thời giơ tay còn lại vuông góc với vai. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây cho mỗi bên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tập mỗi bên 3 hiệp, mỗi hiệp 20 nhịp.

Theo Dan Phạm (Dân Việt)
ad zone of 24h
Làm đẹp - Vòng 3 ngày càng căng tròn chỉ nhờ rau, củ, quả, hạt Vòng 3 ngày càng căng tròn chỉ nhờ rau, củ, quả, hạt
Vòng 3 căng tròn, nở nang là đường nét quyến rũ mà phụ nữ nào cũng ước ao sở hữu. Hãy ăn những rau, củ, quả, hạt dưới đây để cải thiện số đo...
Làm đẹp - Bí quyết để có vòng 3 sexy của 4 "quốc bảo mỹ nữ Brazil" Bí quyết để có vòng 3 sexy của 4 "quốc bảo mỹ nữ Brazil"
Các chân dài hàng đầu xứ samba chia sẻ về bí quyết để có vòng 3 hấp dẫn.
Làm đẹp - Bí quyết vòng 3 căng tròn của hoa khôi thể thao Mỹ Bí quyết vòng 3 căng tròn của hoa khôi thể thao Mỹ
Bí quyết để có vòng 3 của nữ vận động viên Anastashia Ashley là lướt ván kết hợp tập gym.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang