Sao Hàn make up khác gì sao Việt?

Thứ Hai, ngày 08/08/2011 16:39 PM (GMT+7)

Lớp nền bóng khỏe và tự nhiên là bí quyết mà xì ta nhà mình còn phải học sao Hàn dài dài.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Các fan Kpop vẫn luôn thắc mắc, làm thế nào mà sao Hàn nào cũng xinh thế, lung linh thế mà trông vẫn tự nhiên trong khi các chân dài Việt cứ phải bự phấn thấy rõ thì mới ăn hình. Hãy xem chúng tớ đã tìm ra hai phong cách makeup này cơ bản khác nhau ở đâu nhé!

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 1

Không thật màu da, đặc biệt là các khoảng sáng tối trông quá lộ vì cách đánh highlight thiên về dùng kem/phấn màu sáng như màu trắng. (trong khi sao Hàn thiên về dùng highlight bắt sáng).

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 2

Trang điểm đậm, quá nhiều phấn. Không khó để nhận thấy những mảng trắng dưới mắt, cằm và vùng chữ T của Trúc Diễm và Hoàng Yến. Quác An An chẳng phải nói, vốn đã "khét tiếng" về mảng lòe loẹt.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 3

Phương pháp của sao Hàn làm tôn lên những nét đẹp tự nhiên, tạo ra được làn da mịn, thật.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 4

Nhưng vẫn rất rạng rỡ và ăn hình. Đó là nhờ 3 nguyên tắc cơ bản dưới đây.

1.Lớp nền mỏng bóng khỏe

Khi được hỏi, bất kỳ một chuyên gia trang điểm nào cũng sẽ khẳng định tạo một lớp nền mịn, đẹp là bước quyết định khi makeup. Để có làn da mịn, căng như chúng mình vẫn thấy sao Hàn thường sử dụng tới những loại kem nền, BB, phấn phủ, phấn má có độ bắt sáng.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 5

Khi bôi lên da, lớp kem bắt sáng này không làm thay đổi màu da mà khiến da bạn sáng bừng, rạng rỡ hơn.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 6

Hiệu ứng glow cho làn da bóng, khỏe.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 7

Phấn má kèm nhũ khiến gò má căng hơn. Bạn cũng nên nhớ rằng, để trang điểm tự nhiên thì mọi thứ trên mặt chỉ nên dùng một lớp.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 8

Lớp phấn phủ bắt sáng được tán ở gò má, cằm, sống mũi và trán. Loại kem/phấn bắt sáng này thường có 3 màu: ngọc trai, màu hồng khỏe mạnh và màu ánh đồng cho làn da nâu.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 9

Phấn bắt sáng còn được sử dụng để bôi toàn thân

2. Chú trọng viền kẻ mắt - hạn chế màu mắt

Sao Hàn rất hay kẻ viền mắt sắc cả trong lẫn ngoài, khi vẽ mắt kiểu này, những màu mắt tự nhiên như nâu, đồng, be, màu ngọc trai, xanh xám thường được sử dụng hơn cả. Cặp chân mày cũng được viền chì nâu mỏng trông thật mềm mại.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 10

3. Tôn trọng nguyên tắc cân bằng đậm - nhạt.

Trong khi nhiều chân dài nhà mình khá "tham lam" khi sử dụng mỹ phẩm thì phong cách make up Hàn lại biết tiết chế màu sắc rất hài hòa: mắt/má đậm - môi nhạt, mắt/má nhạt - môi đậm...

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 11

Để dùng được son màu nhạt như màu bợt, màu nude, chúng mình có thể dùng tới lip balm làm nhạt màu môi trước.

Sao Hàn make up khác gì sao Việt? - 12

khi dùng son đậm chúng mình vẫn nên kẻ mắt nhẹ và đánh màu màu tự nhiên. Cô nàng trong hình trông có vẻ như không đánh mắt nhưng thực ra là có đấy.

Theo Ione
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: trang diem, loi trang diem, lam dep,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7