Phương thức làm đẹp hiệu quả với Làm đẹp 24H

Thứ Tư, ngày 10/02/2010 15:40 PM (GMT+7)

“Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết tự làm đẹp cho mình” câu danh ngôn bất hủ từ lâu đã trở thành triết lý sống cho tất cả phụ nữ hiện đại. Họ luôn mong muốn tìm hiểu, học cách và muốn biết làm sao cho mình ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn thông qua các phương thức làm đẹp độc đáo. Đó là những gì mà Làm đẹp 24H đang từng ngày mang đến cho độc giả.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Vô vàn các bí quyết làm đẹp hiệu quả

Ấn tượng với độc giả khi truy cập vào Làm đẹp 24H là tại đây luôn ngập tràn các bí quyết làm đẹp vô cùng hiệu quả và đơn giản cho tất cả chị em ở mọi lứa tuổi. Từ những phương pháp mang tính chăm sóc như: Để da sao cho luôn tươi tắn, mịn màng, cách làm thế nào để giữ form chuẩn với các chỉ số cân đối. Tóc phải dưỡng sao luôn được đen và óng mượt cho đến các bài viết hướng dẫn cách tô điểm để được đẹp hơn như: Cách trang điểm đẹp, ấn tượng phù hợp với từng khuôn mặt, để tóc sao cho trẻ trung hơn…tất cả sẽ được gửi tới độc giả thông qua các bài viết chi tiết, những hình ảnh cụ thể và các video hướng dẫn sống động nhất.

Để truy cập vào mục Làm đẹp 24H độc giả có thể thực hiện theo hình ảnh hướng dẫn sau:

Phương thức làm đẹp hiệu quả với Làm đẹp 24H - 1

(Truy cập bằng cách bấm vào tab menu trên trang chủ 24h.com.vn)

Nơi độc giả có thể tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp tốt và hiệu quả nhất

Là địa chỉ uy tín và có thương hiệu mạnh nên từ lâu Làm đẹp 24H luôn được các Spa hàng đầu, những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn quốc lựa chọn làm nơi giới thiệu các dịch vụ, phương thức chăm sóc sắc đẹp. Độc giả của Làm đẹp sẽ dễ dàng được tiếp cận các dịch vụ một cách tốt nhất, an toàn và tin cậy thông qua các banner giới thiệu được chạy trên chuyên mục. Ngoài ra các thông tin khuyến mãi, các chương trình chăm sóc đặc biệt, hấp dẫn sẽ luôn được thông tin một cách chi tiết trên các bài viết được đăng tải mỗi ngày. Chắc hẳn với Làm đẹp 24H – mọi phụ nữ sẽ luôn đẹp.

Phương thức làm đẹp hiệu quả với Làm đẹp 24H - 2

(Bấm theo banner để biết các địa chỉ Làm đẹp tốt nhất)
Phương thức làm đẹp hiệu quả với Làm đẹp 24H - 3

(Bấm vào các bài viết để biết các chương trình Làm đẹp hấp dẫn, hiệu quả)

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7