Nhận biết da bị lão hóa

Thứ Tư, ngày 15/12/2010 08:04 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chăm sóc da khô

Mọi người thường nói khi 25 tuổi da chúng ta sẽ xuất hiện nếp nhăn đầu tiên.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nhưng cuộc sống sôi động ngày nay cùng với việc ô nhiễm không khí, da chúng ta sẽ lão hóa nhanh hơn. Dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết da bắt đầu bị lão hóa.

Dấu hiệu 1: Vùng dưới mắt xuất hiện vết rạn chân chim

Những vết rạn chân chim xuất hiện là do lớp Collagen "lỏng lẻo" gây ra. Vì vậy nếu lớp Collagen vẫn chưa đến giai đoạn bị đứt thì tốt nhất chị em nên bắt đầu điều trị. Khi các nếp nhăn đã được hình thành thì những sản phẩm bảo vệ da ngoài trời sẽ không còn tác dụng.

Nhận biết da bị lão hóa - 1

Dấu hiệu 2: Mắt thâm quầng nếu thức một đêm

Nhiều phụ nữ than thở rằng trước đây thức liên tục trong nhiều đêm mà vẫn không thấy dấu hiệu gì còn bây giờ chỉ cần đi ngủ muộn sáng hôm sau đều bị mọi người phát hiện vì mắt thâm cuồng. Điều này cho thấy quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất đang diễn ra chậm lại. Đồng thời, khả năng phục hồi của da cũng kém đi.

Dấu hiệu 3: Lỗ chân lông to hơn

Đây là dấu hiệu cực kỳ dễn nhận biết. Các lỗ chân lông sẽ to hơn và có thể nhìn thấy rõ ở hai bên má.

Nhận biết da bị lão hóa - 2

Dấu hiệu 4: Mặt trở nên to hơn, cằm nhọn hơn

Khuân mặt của chúng ta sẽ biến đổi theo tuổi tác. Khuân mặt trở nên to hơn là do da chúng ta không còn săn chắc. Khi đó nên dùng các sản phẩm dưỡng giúp da săn chắc hơn./.

24H.COM.VN (Theo Vietnam+)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mat tham quang, lam dep
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7