Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị

Thứ Năm, ngày 22/02/2018 13:00 PM (GMT+7)

Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường.

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị - 1

Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường.

Star Delguidice, 28 tuổi, đến từ Birmingham, là một người nghiện thẩm mỹ. Cô từng chi ra 15 ngàn bảng Anh để độn mỡ tự thân, tăng đôi kích cỡ vòng 3 tại Bỉ sau một ca phẫu thuật kéo dài 7 tiếng đồng hồ. Phần mỡ được rút từ cánh tay, bụng, đùi của cô, và tiêm ngược trở lại vào phần mông. Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường. Vốn có thân hình gầy gò, cô Star phải tăng lên vài chục cân trước khi thẩm mỹ để có đủ lượng mỡ rút ra. Hậu quả là làn da của cô bị rạn cho tăng cân nhanh và nhiều.

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị - 2

Vì vòng 3 sau thẩm mỹ quá lớn, cô Star đã bị hội chứng lo âu quá mức do lúc nào cũng sợ hãi cặp mông của mình sẽ nổ tung. Vốn mơ ước có bộ bàn tọa khổng lồ, tuy nhiên khi bản thân sở hữu nó, cô thú nhận rằng mình gặp nhiều phiền phức vì “đến ngồi cũng không thể nào ngồi được”.

“Tôi luôn cảm nhận được phần mỡ độn mông chuyển động dưới lớp da. Và mặc dù tôi hài lòng với ngoại hình hiện tại nhưng vẫn muốn gỡ bỏ chúng khỏi cơ thể”. – Cô than phiền.

Chính vì sự bất tiện này, đáng lẽ cô Star sẽ ngừng phẫu thuật sau khi chi 230 ngàn bảng Anh cho 4 ca bơm ngực, 3 ca sửa vùng kín, 5 ca hút mỡ tạo hình thành bụng, 4 ca sửa mũi, sửa hàm, sửa má…., thì lại phải tiếp tục chuẩn bị cho ca phẫu thuật mới – hút chất độn khỏi mông.

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị - 3

Dù hài lòng với cơ thể nhưng cô vẫn sẽ hút chất độn khỏi vòng 3

Mặc dù có nhiều phiền toái do sở hữu bàn tọa khổng lồ, thế nhưng Star nói vòng 3 lớn khiến cô trông rất hot trong ảnh chụp và thường xuyên gây chú ý khi xuất hiện nơi công cộng.

“Có một lần tôi đi siêu thị, gặp 2 vợ chồng. Bà vợ phải nhấm nháy chồng vì ông ta cứ nhìn chằm chằm vào người tôi”. – Cô kể lại.

Từ trường hợp của mình, “con nghiện thẩm mỹ” này khuyên mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dao kéo cơ thể theo một hình mẫu phi thực tế.

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị - 4

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị - 5

Thân hình của cô gây được nhiều sự chú ý của người xung quanh

Đệ nhất siêu vòng 3 Đài Loan làm gì để có thân hình vạn người mê?

Người đẹp Đài Loan Jessica hướng dẫn cách để có thân hình săn chắc, gợi cảm.

Theo Tâm An (Dân Việt)
Làm đẹp - Gần 40, chị gái Kim siêu vòng 3 vẫn đẹp nuột nà nhờ uống thứ này Gần 40, chị gái Kim siêu vòng 3 vẫn đẹp nuột nà nhờ uống thứ này
Mới đây, báo chí đã phát hiện ra bí quyết trẻ đẹp của mỹ nhân 3 con.
Làm đẹp - Vòng 3 đẹp như tuyệt tác của mỹ nhân này do đâu mà có? Vòng 3 đẹp như tuyệt tác của mỹ nhân này do đâu mà có?
Người đẹp đang tìm kiếm một người bạn trai hài hước, tự tin và có khả năng lái xe thiện nghệ!
Làm đẹp - Đi tìm bí mật sau vòng 3 cong vút, nở nang của 3 cô gái Sài Gòn Đi tìm bí mật sau vòng 3 cong vút, nở nang của 3 cô gái Sài Gòn
Cô gái tên Nguyễn Thị Thanh Trang sở hữu vòng 3 lên tới 101cm.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang