Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm

Thứ Năm, ngày 12/11/2015 12:00 PM (GMT+7)

Một người chuyển giới thực hiện hàng chục ca phẫu thuật lớn nhỏ để trở thành bản sao của biểu tượng gợi cảm Jessica Rabbit.

Một người chuyển giới tên là Cassandra Cass đã chi tới 4,4 tỷ đồng để có vẻ ngoài giống như nhân vật hoạt hình nổi tiếng Jessica Rabbit.

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 1

 Cassandra Cass mặc bộ đồ giống Jessica Rabbit khi tới gặp các bác sĩ trong chương trình

Cassandra Cass, hiện sống tại San Francisco vốn rất thần tượng Jessica Rabbit. Cô đã bỏ ra vài tỷ đồng và thực hiện hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống như biểu tượng gợi cảm Jessica Rabbit, trong đó có vài ca nâng ngực, bơm mông, bơm môi, phẫu thuật gò má và phẫu thuật thu nhỏ mũi....

Mới đây, Cassandra Cass đã xuất hiện trên show truyền hình thực tế về thẩm mỹ có tên Botched. Cô mong muốn sẽ được các bác sĩ trong chương trình chỉnh sửa thêm một số bộ phận trên cơ thể sao cho gần giống với Jessica Rabbit. 

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 2

Cô chi tới hơn 4 tỷ để có vẻ ngoài giống thần tượng

Cô nàng chuyển giới 37 tuổi muốn được các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ xương sườn để vòng eo thon nhỏ. Loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này rất dễ gây biến chứng và đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao. Tại một số nơi trên thế giới, loại hình này còn bị cấm bởi những biến chứng khó lường mà nó gây ra cho các khách hàng thực hiện. 

Mặc dù vậy, hai bác sĩ của chương trình là Terry Dubrow là Paul Nassifo đã từ chối yêu cầu cắt bỏ xương sườn của Cassandra Cass bởi cho rằng việc này là quá nguy hiểm. Họ cho rằng tốt hơn cô nên phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Do từng phẫu thuật mũi bị hỏng, cô Cassandra gặp vấn đề về khí quản. Tuy nhiên cô từ chối phẫu thuật để mũi lớn hơn, giúp việc thở dễ dàng hơn bới lý do "trông Jessica Rabbit không giống như thế".

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 3

Cassandra khi còn là một chàng trai (ảnh trái) và hiện tại (ảnh phải)

Bị từ chối thực hiện phẫu thuật cắt xương sườn, cô Cassandra Cass vẫn không từ bỏ ước mơ hoàn thiện ngoại hình để có vẻ ngoài giống thần tượng. Cô cho biết khi mình còn là một cậu bé, chính Jessica Rabbit đã truyền cảm hứng và sức mạnh để bản thân có đủ tự tin chuyển giới thành phụ nữ. 

Jessica Rabbit là hình tượng phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh sửa cơ thể được nhiều người yêu thích. Mới đây, nhân dịp Halloween, "nữ hoàng hóa trang" Heidi Klum đã biến mình thành Jessica Rabbit. 

Nhiều cô nàng trên khắp thế giới đã "dao kéo" và dùng corset bóp eo để có cơ thể hoàn hảo và nữ tính như Jessica Rabbit. 

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 4

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 5

Bà Annette Edwards (57 tuổi) đã chi khoảng 16.000 đô tương đương với hơn 350 triệu đồng để hóa thành bản sao của nàng Rabbit

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 6

 Nữ người mẫu Kelly Lee Dekay chịu khó mặc áo nịt bụng suốt 7 năm để có vòng eo siêu nhỏ giống nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 7

 Penny Brown (25 tuổi) Okinawa, Nhật Bản bị mê mệt thân hình quyến rũ của nhân vật Jessica Rabbit từ khi còn nhỏ. Và cô quyết định biến mình thành bản sao của Jessica Rabbit nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ và thắt eo bằng chiếc áo nit corse

Người chuyển giới chi 4,4 tỷ để thành nữ hoàng gợi cảm - 8

Một cô nàng người Nga bơm môi giống Jessica Rabbit

Theo Thu Hương (danviet.vn)
Làm đẹp - Phạm Băng Băng bị nghi “dao kéo” vì đi thẩm mỹ viện Phạm Băng Băng bị nghi “dao kéo” vì đi thẩm mỹ viện
“Dương Quý Phi” được người tình Lý Thần hộ tống đến một thẩm mỹ viện ở Đài Loan và ở lại đó 7 tiếng.
Chăm sóc vòng 1, vòng 2 - 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ
10 ngôi sao là khách hàng quen thuộc của các bác sĩ thẩm mỹ.
Làm đẹp - "Búp bê sống" 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ lại gây sốc "Búp bê sống" 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ lại gây sốc
"Búp bê sống" Sarah Burger bị bác sĩ từ chối thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Thẩm mỹ viện - “Nữ hoàng quảng cáo” Thái Lan đổi đời nhờ thẩm mỹ “Nữ hoàng quảng cáo” Thái Lan đổi đời nhờ thẩm mỹ
Từ một nữ sinh niềng răng tầm thường, Namtarn trở thành một trong những kiều nữ của showbiz Thái.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang