Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin?

Thứ Tư, ngày 10/08/2011 14:45 PM (GMT+7)

'Chỉ cần chăm chỉ kẹp là bạn sẽ có sống mũi cao mà không cần phẫu thuật' - có ai tin không nhỉ.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nhân chuyện cô nàng hot girl Quỳnh Chi mới đi sửa mũi, chúng tớ quay về đề tài nâng mũi - mong mỏi làm đẹp của rất nhiều teen girl mũi tẹt. Quả thực, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ như xẻ mí, gọt cằm, gọt mặt, nâng mũi, bơm ngực bây giờ chẳng còn xa lạ không chỉ trong giới showbiz mà cả các bạn trẻ thích làm đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 1

Khi chưa phẫu thuật, chỉ cần chút mẹo make up, Quỳnh Chi đã có sống mũi cao rất hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 2

Nhưng cô bạn thấy thế là chưa đủ. Trong những bức hình mới chụp gần đây, ai cũng sẽ thấy sống mũi của Quỳnh Chi cao và thẳng khác thường.

Nói về chuyện teen Việt đi phẫu thuật làm đẹp, một 9x vừa nâng mũi được nửa năm cho biết đã trải qua 2 lần nâng mũi tại Hà Nội và Sài Gòn do lần đầu không ưng ý. Với mỗi ca làm mũi, cô bạn tốn khoảng 9-10 triệu đồng để có được chiếc mũi thẳng, cao. Tùy theo chất lượng và chất liệu làm mũi, giá cho một ca phẫu thuật mũi có giá rất khác nhau, có nơi chỉ 4 triệu, có nơi những 20 triệu. 9x này cho biết, bạn ấy và chị của mình đã nhiều lần trải qua phẫu thuật để làm đẹp kiểu này.

Làn sóng Hàn Quốc đang ảnh hưởng mạnh tới teen Việt với những gương mặt đẹp hoàn hảo và giống nhau như tạc nhờ công nghệ dao kéo. Vấn đề nhiều người phải cân nhắc sẽ là: tìm được nơi uy tín và liệu chiếc mũi mới có hòa hợp được với gương mặt của bạn?

Nói về những hậu quả tiêu cực sau nâng mũi, có vô vàn trường hợp với những lý do không giống nhau: mũi quá cao, mũi lệch, phần sụn độn mũi bị lộ rõ, mũi gồ cao làm vùng da gần mắt bị kéo theo khiến mắt trở nên sắc hơn trông khá dữ, phần da mũi bị đỏ do kéo căng và khó lành...

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 3

Trương Ngọc Ánh trước và sau khi làm mũi. Nhiều người cho rằng chiếc mũi mới của chị chẳng hề liên quan gì tới gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 4

Ngôi sao Lil Kim và chiếc mũi biến dạng sau khi phẫu thuật để lộ ra hình miếng sụn độn bên trong sống mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 5

Hạ Hồng Vân - cô bạn trong phim Chít và Pi mới đây cũng bị nghi ngờ đã nâng mũi và gọt cằm.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 6

Đây là những chiếc sụn mũi nhân tạo. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường ở dưới mũi (cách này ít phổ biến) hoặc trong lỗ mũi, thậm chí xuyên qua miệng để nhét miếng sụn.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 7

Thật hài hước khi ngày nay, người ta phát minh ra cả những chiếc kẹp mũi để giúp các cô nàng mũi tẹt nuôi ước mơ mũi cao.

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 8

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 9

Nâng mũi không phẫu thuật: Bạn có tin? - 10

Một phát minh phức tạp của các nhà khoa học Nhật Bản.

Bạn nghĩ sao về chuyện làm đẹp này?

Theo Ione
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hau qua sau tham my, lam dep,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7