Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 11:32 AM (GMT+7)

Một phụ nữ Anh kinh hãi phát hiện ra bộ ngực của mình phun ra thứ dịch như vòi nước tuôn trào.

Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm - 1

Cô Dennie Lees

Cô Dennie Lees, một người phụ nữ sống tại Birmingham, vừa suýt chết sau một ca nổ ngực. Trươc tai nạn, cô chi khoảng gần 70 triệu đồng (hơn 2 ngàn bảng Anh) để tăng kích cỡ ngực từ 34 A lên 34 F tại một phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở Bỉ. 

Một tuần sau khi nâng ngực, Lees tá hỏa khi thấy bộ ngực của cô bắt đầu chảy chất lỏng và bục ra. Đó là khoảng ngày thứ 9 sau khi phẫu thuật. Cô cho biết ban đầu cảm thấy gợn trong người, sau đó là tỉnh lại với một bộ ngực xấu kinh dị. Lees mặc tạm áo lót thể thao nhưng chiếc áo lót không thể ngăn bộ ngực phun trào thứ chất dịch như thể vòi nước.

Quá sợ hãi, cô Lees tìm tới bệnh viện trong tình trạng bộ ngực không ngừng chảy dịch. Người phụ nữ này được các bác sĩ cho biết cô bị nhiễm trùng máu và ngực bị nổ, phải nhanh chóng gỡ bỏ túi độn ngực ngay nếu không muốn nguy hiểm tới tính mạng. 

Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm - 2

Bơm ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ (ảnh minh họa)

Túi độn ngực của cô có kích cỡ lớn, chứa khoảng 800 cc chất lỏng. Sáng hôm sau tại bệnh viện, cô Lees hồi tỉnh với một đống dây dợ, máy móc quanh người và bộ ngực phẳng lì. Nếu không phẫu thuật kịp thời, y bác sĩ nói cô sẽ chết trong đêm bị nổ ngực. 

Cô Lees muốn dùng chính trường hợp mà mình đã trải nghiệm để cảnh báo chị em nên cân nhắc khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài. Cô cho biết phòng khám ở Bỉ mà mình thực hiện ca nâng ngực sạch sẽ, đáng yêu và mọi người đều rất thân thiện. So với giá cả phẫu thuật trong nước thì làm tại nơi đây rẻ, vừa túi tiền của cô Lees hơn. 

Sau ca nổ ngực, người phụ nữ Anh quốc này vẫn có ý định sẽ phẫu thuật để cải thiện lại vòng 1 hiện được cô mô tả là "như ngực đàn ông". Ngoài ra cô cũng có khả năng sẽ đâm đơn kiện phòng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bỉ - nơi đã thực hiện ca bơm ngực cho mình. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Làm đẹp - 4 cách rẻ tiền giúp chị em tự nở ngực tại nhà 4 cách rẻ tiền giúp chị em tự nở ngực tại nhà
Tuyển tập đủ mọi phương pháp giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.
Làm đẹp - Học phụ nữ Nhật Bản cách nở ngực đầy đặn, quyến rũ Học phụ nữ Nhật Bản cách nở ngực đầy đặn, quyến rũ
Phụ nữ Nhật thường tự hào có vòng 1 nở nang, quyến rũ. Cùng học cách để có bộ ngực hấp dẫn của phái đẹp xứ mặt trời mọc.
Làm đẹp - 5 vụ nổ ngực giả khiến bạn phải rùng mình 5 vụ nổ ngực giả khiến bạn phải rùng mình
Những vụ núi đôi bất ngờ phát nổ là hồi chuông cảnh báo chị em về nguy cơ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang